KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

những câu hỏi được replay sau event Nutifood Thụy Điển NNRIS

Rate this post

Sức khỏe vững bền là nền tảng của hạnh phúc, hiểu được điều này, người tiêu sử dụng tiên tiến cân nhắc kỹ lưỡng hơn lúc sắm lựa sản phẩm dinh dưỡng. Trong suốt 2 ngày ra mắt event, rất sở hữu thể thấy sự hiện diện đông đảo và nhiều chủng loại của người sử dụng, cũng như những câu hỏi nhưng mà bọn họ đề ra trong suốt hành trình trải nghiệm đã chứng minh một điều rằng câu chuyện sắm lựa sản phẩm dinh dưỡng đã sở hữu những đổi khác. Thế hệ người sử dụng “tiêu chuẩn chỉnh cao” hiểu rất rõ những tiêu chuẩn chỉnh tiến công giá một mặt hàng dinh dưỡng đạt tiêu chuẩn chỉnh. Và chưa giới hạn lại ở đó nữa, bọn họ kỳ vọng sẽ tìm ra những giải pháp tùy biến, phục vụ những yêu cầu cụ thể liên quan tới thể trạng của từng người, từ trẻ em tới người già.

NNRIS mang lại tiện dụng gì cho tất cả những người sử dụng việt phái mạnh phái mạnh?

Ứng dụng 20 năm kinh nghiệm của Nutifood trong công việc thấu hiểu thể trạng người việt phái mạnh, cùng theo với tinh hoa nghiên cứu khoa học và technology tiền tiến từ những chuyên gia hàng đầu âu lục, NNRIS đưa tới giải pháp dinh dưỡng. Cao cấp sinh sản riêng cho tất cả những người việt phái mạnh phái mạnh. Khác với những sản phẩm hiện sở hữu bên trên thị trường sử dụng nguồn vật liệu âu lục – nghiên cứu về thể trạng của người quốc tế, hoặc nghiên cứu dành riêng cho tất cả những người việt phái mạnh phái mạnh nhưng phối hợp nguồn vật liệu ko được kiểm soát theo tiêu chuẩn chỉnh quốc tế khe khắt, những sản phẩm do NNRIS đảm bảo là tổng hòa của tinh hoa dinh dưỡng âu lục, nhưng hiểu rõ, phục vụ đúng – đủ yêu cầu dinh dưỡng của người sử dụng việt phái mạnh phái mạnh.

Sứ mệnh nâng cao tầm vóc việt phái mạnh của NNRIS được hiện thực hóa thông qua việc giải quyết vấn đề bên trên từng môn học. tiêu biểu là sữa công thức FDI được NNRIS nghiên cứu lâm sàng bên trên trẻ em việt phái mạnh phái mạnh, chứng minh cực tốt nâng cao sức đề kháng & tình trạng tiêu hóa của trẻ. Sữa công thức FDI là sự phối hợp của cặp đôi dinh dưỡng 2’FL-HMO – HMO dồi dào thứ 3 trong sữa mẹ giúp tăng cường hệ miễn nhiễm và FOS / Inulin – chất xơ hòa tan, là nguồn thức ăn sở hữu lợi. Lợi khuẩn phát triển mạnh để duy trì và thăng bởi hệ vi sinh đường ruột, cải thiện quy trình tiêu hóa và hấp thụ dinh dưỡng tối ưu. Đối với người to, NNRIS cũng đang nghiên cứu một công thức chuyên biệt với chỉ số đường huyết GI thấp trong sản phẩm dinh dưỡng Värna Diabetes là 26,9 (+/-) 2,97% glucose. Värna Diabetes sử dụng thành phần carbohydrate (CHO) hấp thụ chậm trễ ở ruột, làm chậm trễ phản ứng của insulin nên sản phẩm làm tăng đường huyết từ từ và duy trì đường huyết trong thời kì dài hơn nữa.

Các câu hỏi được giải đáp sau sự kiện Nutifood Thụy Điển NNRIS - 1
Người sử dụng “tiêu chuẩn chỉnh cao” tìm hiểu và trải nghiệm những hoạt động tương tác tại event.

Phát biểu tại event, chưng sĩ Mai Thanh việt phái mạnh – Phó Tổng Giám đốc Nutifood, member Hội đồng Y khoa Viện Nghiên cứu Dinh dưỡng Nutifood Thụy Điển cho biết thêm thông tin, hồ hết những sản phẩm dinh dưỡng nhưng mà người sử dụng hiện nay đều sở hữu thể tiêu thụ được. ứng dụng những công thức từ những tập đoàn đa quốc gia. Đây là những loại sữa công thức sở hữu hàm lượng dinh dưỡng cao, Tuy thế để tiến công giá cực tốt dinh dưỡng nhưng mà nó mang về thì còn phụ thuộc rất nhiều vào kĩ năng thích ứng của thân thể. Những người sử dụng “tiêu chuẩn chỉnh cao” ngày nay cũng đã nhận được ra rõ nét tình trạng này, đó là lý do bọn họ ko giữ ý kiến “càng xẻ càng nhiều càng tốt” nhưng mà tìm tới những giải pháp dinh dưỡng. cơ chế dinh dưỡng được nghiên cứu riêng và thích thống nhất với thân thể.

Các câu hỏi được giải đáp sau sự kiện Nutifood Thụy Điển NNRIS - 2
Người tiêu sử dụng tiên tiến ưu tiên sắm lựa sản phẩm tương thích, đây là ý kiến ​​của Lương y Mai Thanh việt phái mạnh.

Sản phẩm được chứng thực NNRIS sở hữu phải chỉ dành riêng cho game thủ ko?

Xã hội đang phải đương đầu với rất nhiều vấn đề dinh dưỡng, đây được coi là những vấn đề sức khỏe thời tiên tiến cần sở hữu những giải pháp tương thích. Trước tình hình đó, những chuyên gia của NNRIS cung ứng cho tất cả những người sử dụng những giải pháp dinh dưỡng cụ thể để giải quyết những vấn đề nhưng mà bọn họ đang gặp phải. tiêu biểu là công thức độc quyền FDI trong sản phẩm Famna với sự phối hợp lạ mắt giữa lợi khuẩn HMO, FOS, Inulin và Bifidobacterium tạo thành tiện dụng kép cho trẻ, giúp trẻ tăng cường sức đề kháng, tiêu hóa và hấp thụ tốt hơn. ; Công thức FRP chuyên biệt trong sản phẩm Värna Complete giúp người cao tuổi phòng chống và phục hồi thời gian nhanh chóng, tương trợ cơ xương chắc khỏe (vitamin K2, canxi, vitamin D3, phốt pho, protein unique cao), xẻ sung MUFA, PUFA tốt. cho tim mạch và choline tương trợ tăng cường trí tưởng. Riêng dòng sản phẩm Tiểu đường Värna với GI thấp (GI = 26,9) giúp ổn định đường huyết, tốt cho tim mạch và tăng cường sức đề kháng;

Công thức độc quyền NuVi Power xẻ sung dưỡng chất, vitamin nhóm B tốt cho trí tuệ và vitamin K2, canxi, D3, kẽm giúp chiều cao tối ưu. Công thức sở hữu trong những sản phẩm sữa Nuvi Grow, sữa tươi NuVi, sữa lúa mạch ca cao, sữa trái cây, sữa chua uống; Công thức thăng bởi chất xơ độc quyền trong sản phẩm GrowPLUS + White phối hợp 29 loại vitamin và khoáng vật giúp trẻ phát triển chiều cao và trí tuệ nhưng mà dường như ko bị tăng cân.

Các câu hỏi được giải đáp sau sự kiện Nutifood Thụy Điển NNRIS - 3
NNRIS giúp người sử dụng hiểu rõ thể trạng của tớ, từ đó giản dị và đơn thuần tìm kiếm sản phẩm dinh dưỡng tương thích.

Cùng xem một vài hình ảnh trong event vừa mới qua:

Các câu hỏi được giải đáp sau sự kiện Nutifood Thụy Điển NNRIS - 4
Các câu hỏi được giải đáp sau sự kiện Nutifood Thụy Điển NNRIS - 5
Các câu hỏi được giải đáp sau sự kiện Nutifood Thụy Điển NNRIS - 6

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *