KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Yêu nhau trong bình yên em nhé

Rate this post

Mong sớm kiếm được game thủ, một người cùng ý kiến để chúng ta rất sở hữu thể nắm tay nhau từ nay về sau.

Ngay hiện tại, giữa tối đen và trống vắng, em đang ngồi đây một mình, bên ban công lộng gió, trước màn tối và ánh đèn lung linh của thành phố, em muốn tìm anh. Mong rằng chữ duyên làm cho chúng ta rất sở hữu thể gặp nhau giữa cuộc đời đầy thú vị này.

“thỉnh thoảng muốn ở một mình, nhưng lại sợ lẻ loi, sợ cảm giác trống vắng mỗi ngày…” Lời bài hát cất lên trong tối càng làm nỗi lẻ loi của một người sau cuộc hôn nhân ko hòa hợp. Anh nhớ về những ngày xưa đã qua, những đớn đau, đắng cay … để rồi chợt nở một nụ cười dịu dàng, thảnh thơi trong tim.

Năm tháng trôi qua thực thời gian nhanh, từ là một chàng trai nông gia ở ngoại thành nay, mái đầu khởi đầu điểm sợi bạc lúc bước vào tuổi 38. Những ngày vùi đầu vào học hành, đổi lấy tuổi thanh xuân của cô là mấy. bởi khen học trò giỏi quốc gia giờ đã bạc color. Anh trai ngày nay là một người phái mạnh nhi cao ráo, trắng trẻo, nụ cười nhân từ hậu, thư sinh cổ xưa với đôi mắt sáng, sống mũi cao và nụ cười rạng rỡ.

sở hữu nhẽ, trải qua bao sóng gió, thăng trầm đã làm cho lòng anh bình lặng hơn, thấy cuộc sống đời thường nhiều color sắc và yêu đời hơn. Anh thích đọc sách, chơi Sport, sử dụng rộng rãi và tìm hiểu về tài chính, chính trị, văn hóa và tự mình tài xế tới những vùng đất thế hệ.

Anh làm quản lý cấp cao phụ trách kinh doanh của một tập đoàn tài chính. Công việc khá bận rộn và thú vị nhưng ko thua kém phần căng thẳng. Ngoài ra, anh còn kinh doanh riêng lúc sở hữu một vài shop thời trang và năng động. Nhờ sự siêng năng và nỗ lực của phiên bản thân, giờ anh ko nghĩ nhiều tới điều kiện tài chính.

sở hữu nhẽ vài tháng nữa, anh sẽ nghỉ việc văn phòng để tập trung cho sự nghiệp riêng. Vốn thích thú văn học, lịch sử và mày mò những vùng đất thế hệ nên từ nay, anh sở hữu khá nhiều thời kì hơn để trải nghiệm và sống thực với chính mình.

Anh đang sống một mình trong ngôi nhà nhỏ xinh với khu vườn đầy nắng ở ven Hà Nội. Mong sớm kiếm được game thủ, một người cùng ý kiến để chúng ta rất sở hữu thể nắm tay nhau từ nay về sau. Chúng ta sẽ ko phải lo lắng về con chiếc hay những chuyện vụn vặt của cuộc sống đời thường mỗi ngày.

sở hữu người nói “gió sẽ gặp mây” nhưng anh ko phải là kẻ cầu toàn. thỉnh thoảng chỉ cần một nụ cười tỏa nắng bên trên môi cũng làm cho trái tim em rét mướt, thế là đủ. Tôi ko sử dụng rộng rãi tới khoảng cách địa lý và càng tuyệt vời hơn lúc game thủ độc lập về tài chính, cao ráo, học vấn, xinh xắn … để chúng ta cùng nhau tự hào sánh bước, dễ chịu san sẻ những câu chuyện ko đầu ko cuối, đi mọi nơi ko cần dịch …

Mình sẽ yêu em và cùng nhau đi trong bình yên.

Tôi yêu game thủ.

\Độc nhái gọi tới số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được tương trợ, replay thắc mắc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *