KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

những Fan Hâm mộ của Tuần lễ thời trang và năng động Paris chuộng áo khoác bên phía ngoài dài mix cùng váy loại ngắn

Rate this post

Tuần lễ thời trang và năng động Paris là một trong tư Tuần lễ thời trang và năng động danh giá nhất trái đất. bên phía ngoài khoảng ko sân khấu của tuần lễ thời trang và năng động là sân khấu đường phố – nơi những Fan Hâm mộ thời trang và năng động tự do thể hiện gu sáng tạo từ rồ dại nhất tới đời thường nhất.

Các tín đồ của Tuần lễ thời trang Paris chuộng áo khoác dài mix cùng váy ngắn - ảnh 1

Công thức mix đồ với áo khoác bên phía ngoài dài + váy loại ngắn luôn luôn hữu dụng. Một Fan Hâm mộ thời trang và năng động tham dự Tuần lễ thời trang và năng động Paris đã sử dụng kết cấu, màu sắc sắc và độ tương phản dài ngắn cùng theo với công thức xếp lớp để tạo thành một bộ y phục đường phố mượt nhưng và giàu màu sắc sắc. sơ-mi trắng với cổ, áo len ấm hình tiết và phần chân váy siêu ngắn được cô mix cùng áo khoác bên phía ngoài gia dáng vẻ vẻ thon dài hợp xu thế và bốt gia lộn gray clolor.

Các tín đồ của Tuần lễ thời trang Paris chuộng áo khoác dài mix cùng váy ngắn - ảnh 2

phong thái “phái xinh sinh nổi loạn” ẩn sau áo khoác bên phía ngoài gia đen dáng vẻ vẻ thon dài chấm gót, nón bucket và bốt chiến binh. Bộ y phục nền nã với áo sơ-mi trắng + phần chân váy bên phía trong giản dị. ngoại trừ những mẫu áo khoác bên phía ngoài dài gam màu sắc tối như: Đen, xám, xanh đen… thì một vài ít người chơi gái lại thích diện những mẫu áo bùng cháy rực rỡ.

Các tín đồ của Tuần lễ thời trang Paris chuộng áo khoác dài mix cùng váy ngắn - ảnh 3

Sự phối hợp xinh long lanh của mùa thu với sắc thái của lá, đất ẩm và hình tiết gia rắn.

Các tín đồ của Tuần lễ thời trang Paris chuộng áo khoác dài mix cùng váy ngắn - ảnh 4

gray clolor lạc đà của xu thế Coach cũng chính là gam màu sắc rất được ưa thích trong mùa thu đông. mẫu áo khoác bên phía ngoài dáng vẻ vẻ thon dài này còn hỗ trợ người khoác trông tươi tỉnh, rạng rỡ hơn trong những ngày u ám và mờ mịt. Fashionista Leonie Hanne tham dự Tuần lễ thời trang và năng động London được huấn luyện viên hợp xu thế mix cùng váy xẻ tà hình tiết và tạo điểm vượt trội bởi đôi giầy hở mũi màu sắc cam lạ mắt.

Các tín đồ của Tuần lễ thời trang Paris chuộng áo khoác dài mix cùng váy ngắn - ảnh 5

Fan Hâm mộ thời trang và năng động Tuần lễ thời trang và năng động New York lại sử dụng áo khoác bên phía ngoài và váy cùng màu sắc. Cô tạo thành sự ko giống nhau bởi kết cấu từng mặt hàng và phụ kiện thời trang đi kèm theo.

\N

Các tín đồ của Tuần lễ thời trang Paris chuộng áo khoác dài mix cùng váy ngắn - ảnh 6

một mẫu áo blazer gold color tươi trở thành tâm điểm của bộ y phục áo khoác bên phía ngoài và bốt hình tiết gia báo.

Các tín đồ của Tuần lễ thời trang Paris chuộng áo khoác dài mix cùng váy ngắn - ảnh 7

Áo dài lụa gold color giúp những cô gái với làn gia ngăm trông tự tín và nổi trội hơn.

Các tín đồ của Tuần lễ thời trang Paris chuộng áo khoác dài mix cùng váy ngắn - ảnh 8

Mặc váy denim với áo khoác bên phía ngoài dạ dài. Những mẫu váy một mảnh luôn luôn tiện nghi và càng ít đồ thì y phục của người chơi trông sẽ càng nhẹ nhõm và linh động.

Các tín đồ của Tuần lễ thời trang Paris chuộng áo khoác dài mix cùng váy ngắn - ảnh 9

Cô gái mặc y phục toàn gia thịt bên phía ngoài Tuần lễ thời trang và năng động Paris, bao gồm: váy loại ngắn xếp ly, áo khoác bên phía ngoài dài và bốt hầm hố. Mái tóc nhuộm sáng màu sắc giúp cô gái ghi điểm tốt giữa một “rừng” Fan Hâm mộ thời trang và năng động đang “đổ bộ” tới những show diễn của Tuần lễ thời trang và năng động.

Theo: Vogue.fr, Styledumonde

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *