KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Vincom nhất tề khai trương thành lập 2 trung tâm thương nghiệp thế hệ tại Tiền Giang và Bạc Liêu

Rate this post

Ngày 10/6/2022, doanh nghiệp Cổ phần Vincom Retail đã tổ chức khai trương thành lập nhì trung tâm thương nghiệp thế hệ – Vincom Plaza Mỹ Tho tại tỉnh Tiền Giang và Vincom Plaza Trần Huỳnh tại tỉnh Bạc Liêu, khắc ghi một cột mốc quan yếu. TTTM thứ 82 và 83 của hệ thống chính thức đi vào hoạt động. event khai trương thành lập với tương đối nhiều ưu đãi khác lạ và sự góp mặt của những nghệ sĩ nổi tiếng đã cuốn hút hàng nghìn người dân địa phương hào hứng tới tham quan và tậu hàng.

Vincom nhất tề khai trương thành lập 2 TTTM thế hệ, đưa tới cho tất cả những người dân tỉnh Tiền Giang và Bạc Liêu những điểm tậu hàng, tiêu khiển tiến bộ, cuốn hút.

Tọa lạc bên trên trục đường trung tâm thành phố, Vincom Plaza Mỹ Tho tại Tiền Giang và Vincom Plaza Trần Huỳnh, Bạc Liêu nổi trội với kiến ​​trúc tân cổ xưa sang trọng và quý phái và phong thái với tổng diện tích sàn tuần tự hơn 14.200. m2 và 10,900m2. Với sự quy tụ của hàng loạt Brand Name uy tín nội địa và quốc tế, trải dài khắp những ngành hàng từ tiêu sử dụng mỗi ngày tới thời trang và năng động, trang sức mỹ phẩm, tiêu khiển, ẩm thực, 2 TTTM hứa hứa sẽ trở thành một trong những TTTM thành công nhất bên trên trái đất. trở thành một “sự phối hợp thú vị thế hệ” với những trải nghiệm hạng nhất, lần trước tiên xuất ngày nay địa phương.

Tại TTTM thế hệ khai trương thành lập, siêu thị tiến bộ WinMart sẽ phục vụ 100% nhu yếu thiết yếu mỗi ngày của mỗi gia đình với tương đối nhiều mặt hàng nhiều chủng loại, unique tốt, giá tiền khó khăn. Hình như là sự xuất hiện của những Brand Name nổi tiếng nội địa và quốc tế: Skechers, Crocs, Exull Mode, Anta, Pantio, Dooki, Minigood, The Coffee House … tại Vincom Plaza Mỹ Tho, Tiền Giang hay Anta, Exull Mode, Pantio, Lamer, Medicare, May 10, Ninomaxx Concept, The Blues … tai Vincom Plaza Tran Huynh, Bac Liêu sẽ hỗ trợ mỗi cá nhân thoải mái và dễ chịu tậu hàng những sản phẩm unique cao với giá tiền tương thích.

những Brand Name thời trang và năng động, trang sức mỹ phẩm ngay ngay lập tức cuốn hút quý khách hàng tới tậu hàng.

Đối với những Fan Hâm mộ ẩm thực tiễn thành phố Mỹ Tho và Bạc Liêu, nhì trung tâm thương nghiệp Vincom thế hệ là vị trí ko thể bỏ qua vì nơi đây hội tụ nhiều Brand Name ẩm thực, khác lạ đây là lần trước tiên Dookki – một Brand Name mang tên tuổi. Brand Name buffet topbokki nổi tiếng tới từ Hàn Quốc đã xuất hiện tại 2 vị trí này. Hình như, những Brand Name khác như King BBQ, Sayaka – lẩu Nhật ngon, Highlands Coffee hay Trung Nguyên Legend cũng lần trước tiên ghi dấu ấn thành phố Bạc Liêu bên trên phiên bản đồ về cơ sở của tôi tại TTTM Vincom. Tại Mỹ Tho, The Coffee House duy nhất của thành phố, Subin BBQ hay Sayaka trước tiên của thành phố đều nằm trong Vincom Plaza Mỹ Tho, tạo thành một quần thể ẩm thực hàng đầu cho những cư dân “sành ăn”. “tại địa phương.

Đông đảo game thủ trẻ hào hứng trải nghiệm những khu vui chơi trong TTTM Vincom Plaza.

Riêng về tiêu khiển, lần trước tiên quý khách hàng của GenZ và những gia đình trẻ tại nhì địa phương sẽ sở hữu thời cơ thử sức với những trò chơi “hot trend” thế hệ lạ và lạ mắt. nếu mà tại Vincom Plaza Mỹ Tho, những game thủ nhỏ được tham dự SpeedBowl – trung tâm vui chơi tiêu khiển đa năng duy nhất tại địa phương gồm những loại hình: Khu chơi bowling, Khu trò chơi điện tử, Khu vui chơi trẻ em; Tại Vincom Plaza Trần Huỳnh, Bạc Liêu, những gia đình trẻ rất mang thể hòa mình vào “thiên đường” tiêu khiển City Games. City Games hoạt động theo mô hình “giáo dục trí tuệ” với tương đối nhiều hoạt động thể chất, nghệ thuật, xã hội, giúp trẻ phát triển nhận thức và những kỹ năng quan yếu trong xã hội. những tí hon nhỏ và gia đình cũng đều rất mang thể trải nghiệm một khu vui chơi lần trước tiên xuất ngày nay Mỹ Tho, Bạc Liêu và nổi trội ko thua kém là Dalmatians Game World với tương đối nhiều máy chơi game tiến bộ, nhiều chủng loại và rộng rãi và phong phú. .

Ngoài ra, những gia đình ở thành phố Mỹ Tho và Bạc Liêu rất mang thể ghé qua nhà sách Fahasa tại 2 trung tâm thương nghiệp để tậu hàng đồ sử dụng học tập, sách hay, đồ chơi cao cấp… và tận thưởng khoảng thời kì vui vẻ bên nhau. vào ngày cuối tuần rất thoải mái và dễ chịu và trọn vẹn.

Ca sĩ Lou Hoàng gây tuyệt vời với những ca khúc sôi động tại Vincom Plaza Mỹ Tho, Tiền Giang.

cuốn hút mỗi sự để ý trong event khai trương thành lập là sự góp mặt của ca sĩ Lou Hoàng (tại Vincom Plaza Mỹ Tho, Tiền Giang) và ca sĩ Anh Tú (tại Vincom Plaza Trần Huỳnh, Bạc Liêu) đưa tới ko gian sôi động. , trẻ xinh, hứa hứa trở thành điểm hứa văn hóa, tiêu khiển hàng đầu tại địa phương.

Vincom Plaza Mỹ Tho và Vincom Plaza Trần Huỳnh đều sở hữu kiến ​​trúc tiến bộ, quy tụ hàng loạt Brand Name uy tín nội địa và quốc tế.

Tiếp nối thành công của những TTTM Vincom bên trên cả nước, nhì TTTM Vincom thế hệ đi vào hoạt động trong năm nay đã ghi nhận việc hoàn thành sớm kế hoạch phát triển hàng năm, song song là sự cam đoan cho sự tiến bộ. Vincom Retail vững vàng trong những công việc phát triển hệ thống, góp góp phần nâng cao unique cuộc sống thường ngày và tiêu sử dụng của người dân bên trên cả nước.

ưu đãi khác lạ khai trương thành lập

Chương trình bốc thăm trúng thưởng “Vui mở tiến thưởng” ứng dụng tại Vincom Plaza Trần Huỳnh và Vincom Plaza Mỹ Tho ra mắt từ thời điểm ngày 10/6 – 25/6/2022 với tổng giá trị phần thưởng lên tới khoảng 25.000.000 đồng. Với mỗi hóa đơn tại Vincom trị giá 500.000 đồng và hóa đơn WinMart từ 800.000 đồng, quý khách hàng sẽ nhận được phiếu bốc thăm trúng thưởng với những phần thưởng cuốn hút: 01 giải khác lạ – Xe máy điện VinFast Impes trị giá 14.900.000 đồng; 03 Giải phụ trị giá 5.000.000đ, 3.000.000đ, 2.000.000đ là thẻ VinID hoặc tiến thưởng tặng hiện vật mang giá trị tương đương.

Ưu đãi khác lạ tại những trung tâm tậu hàng:

một. Vincom Plaza Mỹ Tho, Tiền Giang

  • hạn chế giá từ 15% tới sắp 80% (tùy Brand Name) và nhiều tiến thưởng tặng cuốn hút tại sắp 90% khu chợ: Skechers, Crocs, Converse, Anta, Exull Mode, Pantio, Ninomaxx Concept, John Henry, Casio, May 10, MediCare, Skinfood World, HMT, Dookki, The Coffee House… nhân thời cơ khai trương thành lập.

2. Vincom Plaza Trần Huỳnh, Bạc Liêu

  • hạn chế giá từ 15% tới 50% (tùy Brand Name) và nhiều tiến thưởng tặng cuốn hút tại những gian hàng: Anta, Lamer, Exull Mode, Ninomaxx Concept, May 10, HMT … nhân thời cơ khai trương thành lập
  • tậu một tặng một cho toàn bộ thực đơn đồ uống và nhận ngay 100 phần tiến thưởng cho hóa đơn từ 99.000 đồng trong tuần lễ khai trương thành lập tại Trung Nguyên Legend.

Thông tin cụ thể vui lòng xem tại www.vincom.com.vn; www.facebook.com/vcpmythotiengiang; www.facebook.com/vcptranhuynhbaclieu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *