KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

phái nữ CEO 9X khởi nghiệp từ ‘thời trang và năng động xanh’

Rate this post

Khởi nghiệp từ thời điểm năm 2013, Diệp Lê là kẻ tiền phong chuyên nghiệp hóa mô hình tái sử dụng thời trang và năng động cũ, góp góp phần đảm bảo an toàn môi trường thiên nhiên.

Từ câu chuyện “thời trang và năng động xanh”

Nhắc tới mẫu tên Lê Diệp Hồng Loan (Diệp Lê) là nhắc tới những chiến dịch tái chế và khác lạ nhất là chiến dịch quyên góp 10.000 đồng mang tên Give Away Day từng gây sốt và lan tỏa những giá trị tốt xinh. xinh trong đồng đội.

Chính thức khởi nghiệp từ thời điểm năm 2013 với Brand Name thời trang và năng động tái sử dụng Give Away với số vốn ít ỏi vỏn vẹn 3 triệu đồng lúc đang còn là sinh viên Đại học Kiến trúc TP.HCM, cô gái sinh vào năm 1992 đã mạnh dạn gây dựng một siêu thị nhỏ trước để kinh doanh. đồ cũ, đồ đồng giá nhằm mục đích mục tiêu tái sử dụng đồ cũ, tránh lãng phí, góp góp phần đảm bảo an toàn môi trường thiên nhiên.

thời khắc thế hệ mở siêu thị và xây dựng Brand Name, Diệp Lê gặp rất nhiều khó khăn. Với xuất thân là sinh viên xây ngừng, Diệp Lê mở đầu tự mình xây dựng bộ nhận diện Brand Name. Cô đã trực tiếp làm việc với những nhà máy, xưởng in để xây dựng logo Brand Name hoàn chỉnh nhất.

Nữ CEO 9X khởi nghiệp từ 'thời trang xanh' - Ảnh 1.

Dù là CEO nhưng Diệp Lê luôn luôn xây dựng cho chính mình phong thái trẻ xinh thích yêu thích với công việc sáng tạo

“Phần khó nhất đối với tôi lúc đầu là sự tín nhiệm của tôi và khiến cho cho mọi người biết mô hình kinh doanh của tôi là gì. Nếu bộ nhận diện Brand Name thuở đầu của game thủ ko chuyên nghiệp, quý khách hàng sẽ từ chối gật đầu đồng ý.

Nhờ tham dự khóa học xây ngừng bộ nhận diện Brand Name lúc còn là sinh viên xây ngừng, tôi đã sở hữu mẫu nhìn chuyên nghiệp lúc thế hệ đi làm việc. Mình nhận tất cả logo, ảnh bìa, … tất cả liên quan tới in ấn, mình làm việc trực tiếp với xưởng, nhà in. Bộ nhận diện Brand Name thuở đầu là bước để quý khách hàng nhìn vào và an tâm lúc tới với game thủ ”, Diệp Lê kể lại.

Là một sinh viên xây ngừng, thế hệ mở đầu kinh doanh, Diệp Lê còn thiếu nhiều kỹ năng như định hướng chiến lược, quản trị doanh nghiệp, phát triển Brand Name… Hiểu rõ điểm mạnh và điểm yếu của tớ, cô ko ngừng học hỏi. thực hiện và trau dồi kỹ năng.

“thuở đầu, mình quen những game thủ cùng ngành, thích thú thời trang và năng động, thấy đây cũng chính là thời cơ tiềm năng nên mở đầu tư vấn cho chính mình xây dựng Brand Name Give Away về định hướng chiến lược, quản trị doanh nghiệp,… Sau đó, dần dà , Tôi mở đầu học hỏi từng chút một để mang kiến ​​thức bền vững và kiên cố để hoàn toàn mang thể trở thành người lãnh đạo, quản lý tốt một doanh nghiệp ”, Diệp Lệ Tô san sớt.

từ là một siêu thị kinh doanh nhỏ lẻ, Diệp Lê đã xây dựng được 15 chi nhánh bên trên toàn TP.HCM với hơn 150 viên chức. Đối với chuỗi siêu thị của tớ, bà chủ Give Away mang những định hướng riêng và cách quản lý loài người rất độc đáo.

“Mỗi chi nhánh sẽ mang được màu sắc sắc riêng, chiến lược kinh doanh riêng, thích yêu thích với lượng hàng nhận được trong tháng đó. Vì ko biết lượng hàng thời điểm hôm nay mình nhận là bao nhiêu, quý khách hàng tới với mình thời điểm hôm nay là ai.

viên chức chủ yếu là sinh viên đi làm việc thêm, luân phiên liên tục. Ngành này chưa tồn tại ai tập huấn nên game thủ phải tự tập huấn.

Tôi phải xây ngừng từng file tài liệu riêng để xử lý từng loại ăn mặc quần áo, túi cầm tay tay, mỹ phẩm chức năng,… Mỗi lúc tới chi nhánh với số lượng to như vậy, tôi sẽ bóc file tài liệu đó ra để tập huấn riêng. viên chức, ”bà Diệp Lê nói.

Trong 9 năm kinh doanh, Diệp Lê phải đương đầu với rất nhiều thử thách. Trong mỗi thời đoạn, phái nữ CEO sinh vào năm 1992 phải đưa ra những định hướng ko giống nhau để tiếp tục tồn tại và phát triển Brand Name.

Nữ CEO 9X khởi nghiệp từ 'thời trang xanh' - Ảnh 2.

Một trong những siêu thị thuộc chuỗi thời trang và năng động xanh Give Away của Diệp Lê

“Mỗi thời đoạn sẽ mang được những khó khăn riêng. thời đoạn đầu phải làm sao để quý khách hàng tin tưởng và hiểu rõ về mô hình kinh doanh của game thủ. thời đoạn thứ nhì, tôi phải đương đầu với sự khó khăn, rất nhiều đối thủ mang cùng mô hình kinh doanh với tôi. Ở thời đoạn này, lúc đã phát triển tới một ngưỡng nào đó, tôi thiết yếu phương pháp làm thế nào để chuyển đổi mô hình kinh doanh truyền thống sang kinh doanh trực tuyến bên trên những nền tảng thương nghiệp điện tử.

Điều tôi mang yêu cầu là một technology thẩm định vải hoặc technology CNTT để xây dựng web, xây dựng ứng dụng,… để tôi hoàn toàn mang thể chuyển đổi hình thức kinh doanh, thích yêu thích với xu thế hiện nay ”, Diệp Lê san sớt.

Trong thời khắc diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 tại TP.HCM, kinh tế tài chính gặp nhiều khó khăn, Give Away cũng ko ngoại lệ. Nhiều chi nhánh đã phải đóng cửa. Nhận thấy tình hình bất ổn, Diệp Lê đã linh động triển khai những chiến dịch kinh doanh yêu thích. lúc siêu thị nào gặp sự cố, phái nữ CEO sẽ tìm cách khắc phục kịp thời, đưa ra phương án xử lý thích yêu thích với từng tình huống.

tới với TikToker nóng bỏng và trình diễn về đảm bảo an toàn môi trường thiên nhiên

ko chỉ là là một phái nữ CEO trẻ tuổi, tài năng, Diệp Lê còn được đồng đội mạng lưu ý với tài khoản TikTok với 373 nghìn lượt theo dõi và 6,một triệu lượt thích. bên trên nền tảng TikTok, chủ nhân của Give Away gây tuyệt vời với hình ảnh một cô gái trẻ xinh, biến hóa năng động nhưng ko hề thua kém phần cao cấp.

những clip ngắn của Diệp Lê xoay quanh nội dung về thời trang và năng động, phong thái sống, mỹ phẩm chức năng … Những cách mặc xinh, “săn” đồ xinh hay cả những mẹo hay ho, … Trân trọng như một người game thủ thân thiết ngoại trừ. Tài khoản TikTok của Diệp Lê tập trung vào đối tượng người tiêu sử dụng học trò, sinh viên, thích yêu thích với đối tượng người tiêu sử dụng nhưng mà thương hiệu Give Away nhắm tới.

ko chỉ là xây dựng hình ảnh bên trên mạng xã hội, Diệp Lê còn là trình diễn về vấn đề đảm bảo an toàn môi trường thiên nhiên tại những trường đại học. phái nữ CEO mang yêu cầu lan tỏa những thông điệp tích cực về đảm bảo an toàn môi trường thiên nhiên, cảm hứng sống xanh, “thời trang và năng động xanh” thông qua những hành động giản dị và đơn thuần và nhỏ nhất trong cuộc sống thường ngày hằng ngày.

“Tôi muốn mọi người nhìn nhận một khía cạnh thế hệ của việc đảm bảo an toàn môi trường thiên nhiên. Hãy mở đầu giản dị và đơn thuần từ việc đổi khác thói quen tiêu sử dụng bởi sự việc tìm lựa những sản phẩm thích yêu thích với ngân sách nhưng vẫn phải mang mục tiêu đảm bảo an toàn môi trường thiên nhiên. Từ đó, tôi sàng lọc những hành động nhỏ trong cuộc sống thường ngày của tớ như hành động sử dụng lại ăn mặc quần áo, sử dụng túi ni lông, túi giấy cho yêu thích… mọi người một tẹo từ đồng đội to sẽ tạo ra nên những đổi khác. to ”, Diệp Lê san sớt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *