KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Những gợi ý thế hệ nhất của One Piece Chapter 1062 cho biết hình dạng thực của Vegapunk vẫn chưa xuất hiện

Rate this post

Với tuần nghỉ của loạt phim sắp kết thúc, những người rò rỉ sau cuối cũng khởi đầu đưa ra những gợi ý lúc đầu của bọn họ cho Một miếng Chương 1062. Trong lúc chỉ với nhị gợi ý được đưa ra lúc bài viết này viết, chúng nhường như cho biết rằng độc kém chất lượng vẫn chưa gặp được Vegapunk thực sự.

song, tiết lộ ko phải là tin tức đối với độc kém chất lượng vì bọn họ đã đưa ra kém chất lượng thuyết về điều này rất mất thời gian trước lần trước tiên Một miếng Chương 1062 gợi ý đã được phát triển. bên trên thực tế, một vài đã với một kém chất lượng thuyết khá phức tạp về sự những độc kém chất lượng “Vegapunk” được reviews trong số trước thực sự là ai.

Cùng theo dõi vì bài viết này được san sớt vừa đủ những thông tin thế hệ nhất Một miếng Chương 1062 gợi ý và những lý thuyết xung quanh chúng.


Một miếng Những gợi ý thế hệ nhất của chương 1062 nhường như hứa hứa hẹn một vấn đề thú vị, đầy thông tin ở phần bên trước

Gợi ý trước tiên cho sắp tới Một miếng Chương 1062 tới vào sáng sớm ngày một tháng 10 từ Redon, người dẫn đầu cho bộ truyện. Gợi ý của anh ấy bao gồm một GIF phản ứng, trong đó nhìn thấy ai đó nói “Tôi biết điều đó” với vẻ mặt phấn khích và hài lòng bên trên khuôn mặt của bọn họ.

Gợi ý thứ nhị được đưa ra vì trình biên dịch tin tức loạt bài với uy tín @ OP_NEWS2022, chỉ vài giờ sau gợi ý lúc đầu của Redon. bọn họ đã đăng một tấm hình về những độc kém chất lượng Vegapunk đã được reviews trong số trước, với chú thích đọc,

“ko PHẢI là Vegapunk” Thực “.”

Dựa bên trên ý nghĩa phối hợp của cả nhị gợi ý này, độc kém chất lượng tin rằng Vegapunk nhưng mà bọn họ đã được reviews trước đây ko phải là Vegapunk thực sự. song, đây là kết luận nhưng mà độc kém chất lượng đã đưa ra, với những gợi ý chỉ thuần tuý xác nhận rằng linh giác của bọn họ là đúng.

Nhiều người nhanh chóng chóng nhận ra rằng người tự nhận là Vegapunk trong số trước với nét giống với Vinsmoke Sora, mẹ của Sanji. Một trong những điểm tương đồng rõ rệt nhất giữa ba người là bọn họ để tóc theo mẫu giống nhau, mọi cá nhân che một bên mắt.

Ngoài ra còn tồn tại một thực tế là câu chuyện về Germa 66, nhưng mà độc kém chất lượng được nghe trong phần Whole Cake Island, cũng rất với thể với một nhân vật tên là Sora. Sora này được cho là “đi bộ bên trên đại dương” và “hợp tác với một robot biến hình và mòng đại dương.” Robot biến hình rất với thể là mech nhưng mà độc kém chất lượng thấy Vegapunk bước ra để reviews phiên bản thân, trong lúc con mòng đại dương rõ rệt là hình tượng của Thủy quân lục chiến và Chính phủ trái đất.

Câu chuyện dành riêng cho trẻ em này cũng rất được cho là dựa bên trên “kỳ tích với thực của những hero trong Thủy quân lục chiến,” cho biết Vegapunk rất với thể là Sora trong câu chuyện đó. một vài độc kém chất lượng đang nói rằng Vegapunk rất với thể với liên quan tới Sora và Sanji, do đó giảng giải vì sao một trong những sáng tạo robot của bọn họ được mô phỏng để giống chính Vinsmoke Sora.

youtube-cover

độc kém chất lượng cũng chỉ ra rằng bọn họ vẫn ko biết ai đã cho Sora loại thuốc ngăn chặn sự thao túng dòng dõi của Vinsmoke Judge đối với những con cô ấy. một vài người cho rằng một hành động như vậy nhất thiết cần thiết kiến ​​thức rất tiền tiến về DNA, với lý do thực tế là technology của Đảo Egghead được cho là sẽ sở hữu 500 năm trong tương lai.

Trong mỗi tình huống, độc kém chất lượng kiên cố rằng một vài mối quan hệ giữa Vegapunk và Vinsmoke Sora sẽ sớm được tiết lộ, cho dù trong Một miếng Chương 1062 hoặc ko giới hạn lại ở đó nữa.


Hãy kiên cố để cập nhật tất cả Một miếng tin tức về anime, manga, phim và live-action lúc kỷ niệm 25 năm của bộ truyện đang ra mắt.


Để với thông tin tổng thể về One Piece, hãy xem SK One Piece Wiki

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *