KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

vì sao Deku chỉ với năm phút để cứu trái đất

Rate this post

Độc nhái chỉ hoàn toàn với thể suy đoán vì sao Izuku Midoriya với năm phút để ngăn AFO / Shigaraki trong My Hero Academia Chương 368.

tới cuối chương, Midoriya đã tiến công cho AFO / Shigaraki một trận tiến công rất hay với chiêu thức Transmission Quirk của tôi. Tuy thế, người sử dụng OFA thứ nhị đã cảnh báo anh ta rằng anh ta chỉ còn vài phút nữa. chúng ta cần phải tiến công bại AFO / Shigaraki ngay lúc đó, nếu ko trái đất sẽ trở thành một nguyên nhân mất mát.

Tất nhiên, đây với vẻ như là một tuyên bố kỳ lạ để thực hiện My Hero Academia Chương 368. với một vài trận chiến đang ra mắt nhưng Kohei Horikoshi cần quay lại. Hơn nữa, trận chiến sau rốt thậm chí còn chưa đạt đủ trang bị. Phải với lý do cho phán xét “năm phút”.

Lưu ý: Bài viết này phản ánh ý kiến cá thể của người viết.


Đây là một loại nhìn suy đoán về giới hạn thời kì nghiêm nhặt của Deku trong My Hero Academia Chap 368


Quirk mạnh mẽ và tự tin của anh ấy hoàn toàn với thể với một điểm yếu kém

Tôi thực sự ko kiên cố liệu thứ 2 với tên là Transmission hay Shifting Speed ​​/ Gears hay ko. bởi vì vì Deku nói “Thứ nhị – Truyền tải”, và đó là cách anh ta thường đặt tên cho những điều kỳ quặc, nhưng ngay sau lúc người sử dụng thứ nhị giảng giải nó và nói véc tơ vận tốc tức thời dịch chuyển (変 速) 🤔 # MHA368

Người sử dụng OFA thứ nhị trước đây đã cảnh báo Midoriya vài lần ko được sử dụng Quirk của tôi trừ lúc nó thực sự quan yếu. lúc anh ta bị đưa tới đảo Okuto, Midoriya muốn sử dụng Transmission Quirk để quay trở lại pháo đài UA nổi, nhưng người sử dụng OFA thứ nhị nói với anh ta là ko nên.

My Hero Academia Chương 368 đưa ra kỹ năng rằng Transmission Quirk của anh ta với những điểm yếu kém nghiêm trọng. Midoriya đang vận chuyển nhanh chóng tới nỗi AFO / Shigaraki thậm chí ko thể nhìn thấy anh ấy. nhân vật cũng đang sử dụng 120% sức mạnh của tôi thay vì 100%. Anh ấy kiên cố đang đẩy thân thể của tôi vượt qua giới hạn của chính nó.

Đó chỉ là suy đoán, nhưng một điểm yếu kém tiềm tàng sẽ giảng giải vì sao Midoriya phải cứu Quirk này sau rốt. Dựa bên trên hiệu suất của anh ấy trong My Hero Academia Chương 368, Midoriya sẽ phải nỗ lực khôn xiết. bất kỳ điều gì ít hơn sẽ dẫn tới mất mát nghiêm trọng cho toàn trái đất.


Horikoshi cũng hoàn toàn với thể hoàn toàn với thể muốn tăng tiền cược cho trận chiến này

My Hero Academia Chương 368 nhường nhịn như là một cuộc gọi lại khoảnh khắc cổ xưa trong bảy viên ngọc rông lịch sử. Vào cuối Namek saga, Goku chỉ với 5 phút để tiến công bại Frieza trước lúc hành tinh này nổ tung. Midoriya đã được đưa ra cùng một thời hạn đúng đắn cho trận chiến chống lại AFO / Shigaraki.

Giống như nhiều tác nhái manga nổi tiếng khác, Horikoshi lấy cảm hứng từ huyền thoại Akira Toriyama. Anh ấy đã giãi bày sự kính trọng đối với anh ấy trong một cuốn sách lịch sử kỷ niệm 30 năm cho Ngọc rồng vũ trụ. với nhẽ anh ấy muốn gửi lời cảm ơn tới một nghệ sĩ với tầm liên quan to.

Ngoài ra, anh ta cũng hoàn toàn với thể hoàn toàn với thể sử dụng một trang bị cổ phiếu để kể chuyện. Giới hạn thời kì mang lại cho những nhân vật chính của shonen một động lực chính để kết thúc trận chiến của chúng ta một cách nhanh chóng chóng. Midoriya phải làm điều đó trong My Hero Academia Chương 368.


Liệu trận chiến với thực sự kết thúc sau năm phút?

người chơi với nói Deku với “5 phút” để tiến công bại Shiggy ko? https://t.co/BmR0CvHio6

Năm phút với vẻ là quá ngắn để kết thúc một trận chiến sau rốt. Tất nhiên, Horikoshi hoàn toàn với thể thực hiện năm phút đó bao lâu tùy ý. Quay trở lại ví dụ trước, Goku và Freiza kiên cố kéo dãn dài thêm hơn nữa năm phút, điều này đã biến thành một meme trong Ngọc rồng số đông.

Midoriya đối với AFO / Shigaraki ko nhất thiết phải với đúng đắn năm phút trong thời kì thực. Nó cũng hoàn toàn với thể hoàn toàn với thể là vòng trước tiên của chúng ta trong một loạt những trận đấu. Một nhân vật khác với kỹ năng làm chết AFO / Shigaraki trong lúc Midoriya hồi phục sau năm phút. Tất cả phụ thuộc vào việc Horikoshi muốn đi tới đâu trong câu chuyện.

Dù bởi phương pháp nào, sẽ khá thú vị lúc xem điều gì xảy ra sau My Hero Academia Chương 368.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tất cả những phương tiện bên phía ngoài trong bài viết này là tài sản của chủ sở hữu tương ứng của chúng ta và Sportskeeda tuyên bố ko tồn tại quyền sở hữu giống nhau.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *