KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Những kẻ phá hoại One Piece chương 1060 trêu chọc về mẫu chết rất mang thể xảy ra của một nhân vật chính

Rate this post

Những kẻ phá hoại sắp đây nhất của Một miếng Chương 1060 đã làm cho cho độc nhái hoảng sợ vì mẫu chết được cho là của một trong những nhân vật nổi tiếng nhất, Sabo. độc nhái tin rằng vị Hoàng đế thế hệ của ngọn lửa đã chết do sự tàn phá của Vương quốc Lulusia, nơi Sabo đã gọi Dragon từ là một thời khắc trước đó. Tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm về chủ đề này.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này còn mang chứa những nội dung tiết lộ chính cho One Piece chương 1060.


Tôi rất mang thể đã giết mổ Sabo trong Một miếng chương 1060

vì sao độc nhái nghĩ rằng Sabo rất mang thể đã chết?

Những rò rỉ về Một miếng tình tiết của chương 1060 đã được lưu hành bên trên mạng nói rõ rằng yên ổn đã phá hủy Vương quốc Lulusia. Chiến lợi phẩm này đã được xác nhận vì nhiều người rò rỉ uy tín nhất trong tập thể. Trong vài giây, toàn bộ vương quốc đã bị xóa sổ, ko để lại gì.

Đáng buồn thay, ngay trước lúc vương quốc bị hủy diệt, Sabo đang gọi điện cho những đồng đội của tôi trong trụ sở Quân đội cách mệnh từ phía bên trong Lulusia. Thủy quân lục chiến đã tìm kiếm Sabo kể từ thời điểm tin tức về vụ sát hại King Cobra được công bố thoáng rộng. sau cuối, chúng ta đã lần ra anh ta tới Lulusia, một vùng đất nhưng mà yên ổn sẵn sàng phá hủy để ngăn Sabo trở về nhà.

Spoilers cho Một miếng Chương 1060 tiết lộ rằng Sabo ko phải là kẻ đã giết mổ Cobra, như chính Emperor of the Flame đã nói. chúng ta cũng xác nhận rằng Sabo đã phát hình thành yên ổn đang ngồi bên trên đỉnh Empty Throne, nơi lẽ ra ko tồn tại ai được ngồi. Điều này ngụ ý rằng yên ổn và Chính phủ trái đất đã giết mổ Sabo để ngăn anh ta nói về người thống trị bí mật.


Liệu Sabo rất mang thể còn sống?

Sabo như đã thấy trong chương trình (Hình ảnh qua Toei Animation)
Sabo như đã thấy trong chương trình (Hình ảnh qua Toei Animation)

Một miếng là một bộ truyện được biết tới với số lượng to những mẫu chết nhái đã được sử dụng trong câu chuyện của chính nó. Nhiều nhân vật nhưng mà độc nhái cho rằng đã chết đã quay trở lại một vài chương sau đó như ko tồn tại chuyện gì xảy ra. Sabo rất mang thể tham dự vào danh sách những nhân vật đã sống sót một cách thần kỳ sau một mẫu chết nào đó.

The Emperor of the Flame vẫn chưa được xác nhận đã chết vì bất kỳ rò rỉ nào sắp đây về Một miếng Chương 1060. Điều này còn mang tức là Sabo vẫn còn đấy sống, chỉ bị thương nặng sau cuộc tiến công của yên ổn. Điều này còn rất mang thể phát huy tác dụng ở phần sau của bộ truyện, lúc Sabo quay trở lại trụ sở Quân đội cách mệnh với thông tin về một nhân vật bí mật phía bên trong lâu đài Pangea.

Sabo có thể đã sử dụng sức mạnh của mình để tồn tại (Ảnh qua Toei Animation)
Sabo rất mang thể đã sử dụng sức mạnh của tôi để tồn tại (Ảnh qua Toei Animation)

thực rủi ro, cũng đều phải sở hữu kĩ năng cao là Sabo đã bị giết mổ vì yên ổn in Một miếng Chương 1060. Vương quốc Lulusia bị phá hủy trọn vẹn sau cuộc tiến công của Chính phủ trái đất. Sabo sẽ cần một phép color để sống sót sau một thảm họa to như vậy.


Suy nghĩ sau cuối

Tôi có thể là thử thách cuối cùng của Luffy (Hình ảnh qua Toei Animation)
Tôi rất mang thể là thử thách sau cuối của Luffy (Hình ảnh qua Toei Animation)

Dù vẫn chưa được xác nhận nhưng kĩ năng cao là Sabo đã thiệt mạng bên dưới bàn tay của tên quỷ yên ổn. Một miếng Chương 1060 nhường nhịn như là sự khởi đầu của sự kết thúc cho bộ truyện tranh, làm cho mẫu chết của Sabo là lần trước tiên chúng ta sẽ thấy trong câu chuyện sau cuối này.

thực đau lòng lúc thấy một trong những nhân vật nổi tiếng nhất trong truyện chết nhưng mà hoàn toàn ko tồn tại thời cơ tranh đấu trở lại. Nếu Sabo thực sự thiệt mạng trong sự hủy diệt của Vương quốc Lulusia, Luffy sẽ bị tan vỡ, vì Emperor of Flame là kẻ bởi hữu sau cuối còn lại của anh ấy.

Tuy thế, vẫn mang những độc nhái hy vọng rằng bởi phương pháp nào đó, Sabo đã rất mang thể sống sót sau cuộc tiến công. Shop chúng tôi sẽ phải đợi cho tới lúc phiên bản sinh sản chính thức của Một miếng chap 1060 để xem mang manh mối nào về số phận của Sabo trong đó ko nhé.


Để mang thông tin tổng thể về One Piece, hãy xem SK One Piece Wiki

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *