KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

những lệnh trừng trị của Nga làm tổn thương những nhà sinh sản thời trang và năng động nhỏ của Ý

Rate this post

Từ lâu, Ý đã được ví như công xưởng, mẫu nôi sinh sản hàng loạt sản phẩm xa xỉ nhất trái đất, sinh sản 40% hàng may mặc, giầy dép và linh phụ kiện cao cấp.

bên trên khắp trái đất, ko giống nhau là những người sành thời trang và năng động, Ý nổi tiếng với những hãng thời trang và năng động xa xỉ như Gucci, Versace và Armani. Và một trong những mẫu tên to nhất xuất hiện trong danh sách do giáo sư Yale Jeffrey Sonnenberg tổng hợp về những đơn vị to kinh doanh ở Nga kể từ lúc trận chiến ở Ukraine mở màn.

những nhà sinh sản thời trang và năng động nhỏ của Ý vẫn được phép xuất khẩu sang Nga, bất chấp những lệnh trừng trị, miễn sao giá sắm sửa bên dưới 300 euro. Nhưng chúng ta đang gặp khó khăn trong những việc trả lương, do những ràng buộc đối với lĩnh vực tài chính.

Lenh minghope rất hiệu quả

Hình ảnh xưởng sinh sản thời trang và năng động tại Ý. Ảnh: AP.

tính sổ ko nhận được từ Nga

Được biết, những nhà bán lẻ Nga vẫn chưa thực hiện tính sổ cho những đơn hàng may mặc do những hạn chế ràng buộc với lĩnh vực nhà băng, gây sức ép lên những nhà sinh sản thời trang và năng động nhỏ như D. Exterior, một đơn vị dệt kim xa xỉ với 50 công nhân ở thành phố Brescia, miền bắc bộ nước Ý. .

“thực tồi tệ. Lô hàng của tôi hiện trị giá 2 triệu euro chất đống trong nhà kho, và nếu những nhà bán lẻ ở Nga ko thể tính sổ cho chúng ta, tôi sẽ cảm nhận thấy rất vô vọng ”, bà Nadia Zanolan, thủ kho hàng, xấu cọp san sẻ lúc khảo sát tình hình marketing.

đơn vị đã giao bộ sưu tập mùa hè và nhận đơn sắm hàng cho mùa đông lúc Nga xâm lược Ukraine vào cuối tháng nhì. tới tháng 3, những nhà bán lẻ của Nga gặp khó khăn trong những việc tính sổ.

D. Chủ siêu thị ngoại thất Cô Zanola ko chỉ sở hữu mắc kẹt với khoảng 4.000 sản phẩm may mặc xuân hè nhưng còn rất ít hy vọng rất sở hữu thể vận chuyển tới quý khách hàng Nga. Đơn hàng mùa hè chưa được vận chuyển, đơn hàng mùa đông đã mất hạn sử dụng, nếu tiếp tục sinh sản đơn hàng mùa đông, doanh nghiệp này sẽ phải chịu rủi ro 100.000 euro tiền nhân lực và tiêu phí nguyên vật liệu nếu ko thể chuyển sản phẩm sang Nga.

Trong những năm qua, quý khách hàng Nga đã được chứng minh là những quý khách hàng lý tưởng, bà Zanola nói. chúng ta ko chỉ sở hữu tính sổ đúng hạn nhưng còn tiến công giá cao tay nghề thủ công trong sáng tạo hàng dệt kim của D. Exterior.

Sau lúc làm việc siêng năng để xây dựng cơ sở, xây dựng mối quan hệ với những quý khách hàng Nga của tớ, cô ko muốn bỏ cuộc và cảm nhận thấy khó khăn trong những việc tìm và đào bới kiếm một đối tác thay thế lâu dài và thời gian nhanh chóng.

Giữ vững lập trường với nước Nga

Theo những quan chức trong ngành, mặc dù Nga chỉ chiếm khoảng 3% trong số 97 tỷ euro (101 tỷ USD) doanh thu hàng năm của những mặt hàng xa xỉ của Ý, nhưng một trong đó lại là một doanh nghiệp đáng sử dụng rộng rãi. 80.000 đơn vị vừa và nhỏ, tạo thành xương sống của thời trang và năng động Ý.

Fabio Pietrella, chủ toạ hiệp hội thợ thủ công thời trang và năng động Confartigianato cho biết thêm thông tin: “siêu thị chúng tôi đang nói về sự việc cắt hạn chế 80% tới 100% doanh thu của những tên thương hiệu thời trang và năng động làm ăn với Nga.

Trong lúc đó, những nhà sinh sản giầy dép ở những vùng Marche và Veneto, cũng như những nhà sinh sản hàng dệt kim ở Umbria và Emilia-Romagna, đã biến thành ko giống nhau phụ thuộc vào Nga.

Ông Pietrella giảng giải: “Đây là những lĩnh vực then chốt của chuỗi cung ứng, trong tình huống chúng bị gián đoạn, ko chỉ sở hữu những đơn vị đóng cửa bị xúc tiến, nhưng rộng hơn là toàn bộ hệ thống giúp mang lại quốc gia này”. trở thành cường quốc về kinh tế tài chính ”.

Sonnenberg cho biết thêm thông tin: “sở hữu những đơn vị tiếp tục bán được hàng sau lúc Thế chiến thứ nhì bùng nổ – siêu thị chúng tôi ko khen ngợi chúng ta vì điều đó,” Sonnenberg cho rằng bất kỳ doanh nghiệp nào tiếp tục kinh doanh ở Nga ngày nay đều bị coi là “tham lam”.

Ông cũng nhấn mạnh rằng những đơn vị thời trang và năng động ko tồn tại cơ sở để đưa ra lời kêu gọi nhân đạo nhằm mục đích lách những giải pháp trừng trị, tự nguyện hoặc theo cách khác, như tình huống của những đơn vị nông nghiệp và đơn vị dược phẩm. đã từng.

Trong lúc đó, những tập đoàn phương Tây kinh doanh tại Nga, nổi trội là LVMH (Pháp), đã tạm đóng cửa 124 siêu thị tại Nga, song song tiếp tục trả lương cho 3.500 viên chức tại Nga. Tập đoàn Inditex (Tây Ban Nha), sở hữu chuỗi siêu thị thời trang và năng động cao cấp Zara, cũng tạm đóng cửa 502 siêu thị tại Nga cũng như tạm giới hạn bán hàng trực tuyến.

Ông Pietrella lên án chủ sở hữu những tên thương hiệu vẫn quyết tâm kinh doanh tại Nga, nỗ lực duy trì quan hệ với nước này, cũng như thể hiện cam kết lâu dài hơn nữa. Ông gọi những lời chỉ trích đối với khoảng 40 thợ đóng giầy từ vùng Marche bên trên bờ hồ Adriatic của Ý vì đã tới Nga tham dự một triển lãm thương nghiệp thời chiến là một “cuộc săn phù thủy”.

Sau cuộc xung đột ở Ukraine, Liên minh âu lục đã thắt chặt những giải pháp trừng trị đối với Nga, áp đặt mức sắm sửa tối đa 300 euro cho mỗi mặt hàng xuất khẩu, loại bỏ những mặt hàng siêu sang khỏi lưu thông tại nước này. trong lúc vẫn nhắm vào giới thượng lưu Nga hoặc những người phong lưu.

Ông Pietrella nói: “ko còn nghi ngờ gì nữa, siêu thị chúng tôi với tư cách là liên đoàn thời trang và năng động đã tỏ bày sự quan ngại tột độ của siêu thị chúng tôi đối với những hành động của Nga ở Ukraine. “Về góc độ đạo đức thì khỏi phải bàn. Nhưng chúng ta phải nghĩ về đơn vị của bạn. Đạo đức là một chuyện. Thị trường là một mẫu gì đó khác. viên chức trong một đơn vị được trả lương theo thị trường, ko tuân theo đạo đức.

Ông cho biết thêm thông tin giới hạn 300 euro đối với doanh số bán hàng là một canh bạc của những chính trị gia âu lục lúc cho phép giao du thương nghiệp với Nga bên trên hồ sơ bất chấp những rào cản tài chính và quan liêu kèm theo, song song bảo đảm an toàn những chính phủ khỏi phải cung ứng những gói cứu trợ cho ngành. Ông cũng chưng bỏ những đề xuất quá giản dị và đơn thuần của chính phủ trong những việc tìm và đào bới kiếm một thị trường thay thế cho Nga.

Nhưng ko (Theo AP)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *