KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Những loại túi đeo tay phổ quát nhất trong lịch sử năng động

Rate this post

Thứ Sáu, ngày 17/06/2022 15:34 PM (GMT + 7)

Nếu nói tới dòng chảy của lịch sử năng động thì phải kể tới những loại IT bag sau đây.

túi đeo tay là một đồ sử dụng đã biến đổi thành một phần ko thể ko mang của phái xinh. Nó ko gì khác hơn là một mặt hàng trang sức trẻ trung đã đóng một tầm quan trọng quan yếu trong lịch sử của ngành công nghiệp năng động qua những thời đại. Vậy xưa nay những loại túi nào được coi là hình tượng năng động?

Những năm 1950

Những chiếc túi xách phổ biến nhất trong lịch sử thời trang - 1

Chỉ một thập kỷ trước, Coco Chanel từng nói năng động sắp như bị chiến tranh tàn phá. Những năm 1950 giống như một sự hồi sinh trọn vẹn của năng động. Nó mở màn với sự ra đời của loại túi Dior New Look lần trước tiên cho tới lúc nó trở thành tiêu chuẩn chỉnh thành công của đàn bà trẻ thời đại đó. đàn bà thời này đi lang thang bên trên đường phố với những loại váy kiểu dài tới đầu gối. Vì vậy, quy tắc trước tiên nhưng đàn bà thời đại này phải học là loại túi đeo tay nhưng cô ấy sử dụng phải thích ưng ý với tất cả nón, giầy và vô số phụ kiện thời trang còn lại ở bên trong gầm tủ của cô ấy.

Về túi đeo tay, vào năm 1956, Grace Kelly trở thành người đóng góp góp phần làm nên sự nổi tiếng của túi Hermes lúc cô xách túi Sac à Courroies để tránh phóng viên báo chí và che bụng bầu. tấm hình đó đã biến đổi thành huyền thoại và Hermes đã đổi tên loại túi Sac à Courroies thành Kelly vào năm 1977 theo tên phái nữ công tước xứ Monaco.

ko giới hạn lại ở đó, một bước ngoặt quan yếu khác khiến cho cho ngành công nghiệp túi đeo tay những năm 1950 sắp như “nổ tung”. Gabrielle Chanel đã cách mệnh hóa ngành năng động của thập kỷ với The CHANEL 2.55, một loại túi đeo tay dây gia. Thời đại ko tồn tại túi chính thức mở màn mang tức thị đàn bà ko còn phải cầm túi bên trên tay nhưng thay vào đó là quàng qua vai. Đây là một quyền tự do cho đàn bà.

Những năm 1960

Những chiếc túi xách phổ biến nhất trong lịch sử thời trang - 2

Đó là một thập kỷ của thời kỳ hoàng kim của tự do năng động của đàn bà. túi đeo tay ko còn là thứ quan yếu nữa. Paco Rabanne ra mắt bộ sưu tập những vật phẩm mang ý nghĩa hình tượng nhất của thời đại, ví Chainmail. lúc những người nổi tiếng của thời đại như Mary Quant, Twiggy và Edie Sedwick đều sử dụng loại ví này, nó thậm chí còn trở thành phổ quát hơn.

song song, Louis Vuitton đã tạo ra một phiên phiên bản túi Speedy nhỏ hơn, tiện lợi hơn và thích ưng ý với cuộc sống đời thường hằng ngày.

Những năm 1970

Những chiếc túi xách phổ biến nhất trong lịch sử thời trang - 3

Phong trào hippie hay “Bupphachon” nở rộ khiến cho cho ngành năng động chạy theo xu thế cũng đổi khác nhiều thứ. phong thái bohemian nổi lên bên trên đường phố, tạo cảm hứng cho việc sinh sản những mặt hàng quan yếu như túi đeo tay. Vì vậy, hồ hết những loại túi phổ quát lúc bấy giờ đều được gia công thủ công. Ngoài ra, xây giới hạn của túi phải thể hiện sự phóng khoáng.

Năm 1971 Mulberry ra mắt một loại túi gia mềm mang tên là Somerset. Trong lúc đó, tên thương hiệu Tây Ban Nha Loewe tiếp tục gói gọn ý thức của thời đại này với loại túi Amazona.

Năm 1977, chúng ta cũng thấy những loại túi The Whiting và Davis Mesh được đàn bà ưa thích.

Những năm 1980

Những chiếc túi xách phổ biến nhất trong lịch sử thời trang - 4

Đó mang nhẽ là kỷ nguyên đổi thế hệ và thú vị nhất trong năng động. Sự hiện diện của những người trẻ tuổi trong thời đại ngày nay đi kèm theo với một phong thái riêng biệt. mở màn với nhà xây giới hạn huyền thoại Karl Lagerfeld, người đã mở đường cho tên thương hiệu Chanel thế hệ. Ông đã cho ra mắt loại túi Mademoiselle được trang trí bởi hình tượng khóa vặn để thay thế cho loại Gabrielle Chanel Classic Flap cổ xưa trong quá khứ. Trong lúc Dior cũng đã tạo ra một tuyệt bút khác của thời đại: loại túi đeo tay hình hộp in logo xinh xắn cùng loại túi Lady Dior để vinh danh Công nương Diana.

Ngoài ra, về phía Fendi, logo FF được tạo ra do Karl Lagerfeld lúc ông còn là yếu tố then chốt của tên thương hiệu. Điều này đã tương tác tới ngành công nghiệp năng động một lần nữa, ko thua kém CC (của Chanel) và Dior. Ngoài ra, Hermes còn tạo ra loại túi Birkin trở thành huyền thoại của ngành năng động cùng thời. Nó cũng rất được đặt tên để vinh danh Jane Birkin.

Những năm 1990

Những chiếc túi xách phổ biến nhất trong lịch sử thời trang - 5

Năm 1997, loại Fendi Baguette trước tiên xuất hiện với hình dáng vẻ vẻ nhỏ, mảnh và lạ mắt. loại túi này được đóng do nhân vật Carrie Bradshaw (do Sarah Jessica Parker thủ vai) trong loạt phim bom tấn “Quan hệ tình dục và thành phố” mùa 3 mang theo váy Tutus và giầy Jimmy Choos. Hình ảnh này đã biến đổi thành hình tượng sau này.

Những năm 2000

Những chiếc túi xách phổ biến nhất trong lịch sử thời trang - 6

Những năm 2000 một lần nữa là thời kỳ túi đeo tay trở thành một trong những mặt hàng được nhắc tới nhiều nhất. loại túi mang ý nghĩa hình tượng nhất của thời đại này là loại túi Dior Saddle huyền thoại. Túi Dior Saddle của nhà xây giới hạn nổi tiếng John Galliano đã tạo thành một hiện tượng với tương đối nhiều hình tiết ko giống nhau, từ Dior Saddle Bag trang trí logo tên thương hiệu, in hình báo tới hình tiết quân đội hay đồng màu sắc …

Ngày nay, túi đeo tay vẫn vào tầm quan trọng là một phụ kiện thời trang thiết yếu: vừa thể hiện phong thái của người chơi, vừa giúp bảo vệ đồ đoàn cá thể.

Nguồn: https: //arttimes.vn/giai-tri/nhung-chiec-tui-xach-dinh-dam-nhat-trong-lich-su-thoi-trang-c47a591 …

Mỹ nhân Hoa ngữ diện áo nịt ngực xuống phố

loại áo corset trở thành điểm vượt trội giúp y phục của người xinh này góp phần tuyệt hảo và tôn dáng vẻ vẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *