KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

những mẫu điều hòa Daikin bán chạy nhất năm 2022

Rate this post

Theo thống kê của phòng kinh doanh và marketing Daikin việt phái mạnh phái mạnh, bên dưới đây là những mẫu điều hòa Daikin được người tiêu sử dụng bán lẻ cũng như đại lý phân phối tiến công giá cao và tiêu thụ nhiều nhất để đón đầu mùa nóng ran trong năm. ngày nay:

FTKZ25VVMV – 9.000 BTU (1HP)

Đây là dòng máy điều hòa treo tường Inverter hàng đầu của Daikin tính tới năm 2022, với chỉ số tiết kiệm năng lực cao và được trang bị tất cả những tính năng cao cấp, nhằm mục đích mang lại sự dễ chịu và thoải mái cũng như bảo đảm an toàn tối đa. bảo đảm an toàn sức khỏe cho tất cả những người sử dụng.

Máy sở hữu chỉ số tiết kiệm điện CSPF lên tới mức 7.24, một trong những mức cao nhất bên trên thị trường hiện nay. Đây là dòng đạt giải “Máy lạnh tiết kiệm điện nhất” trong cuộc tiến công giá “Sản phẩm tôi thích thú nhất – Tech Awards 2021”. FTKZ còn tích hợp nhiều tính năng tiết kiệm điện như cơ chế Econo, cảm biến mắt thần thông minh tự động tăng nhiệt độ đối với setup nếu sau 20 phút ko bắt gặp đi lại người trong phòng và trở về nhiệt độ. setup lúc đầu lúc người sử dụng trở lại phòng. Đây là một tính năng lạ mắt ko chỉ là tiết kiệm điện hơn nhưng mà còn tiết kiệm thời kì hy vọng máy làm lạnh trở lại, duy trì sự dễ chịu và thoải mái cho tất cả những người sử dụng.

Là dòng máy chủ lực, FTKZ được trang bị tất cả những tính năng lọc ko gian hiện sở hữu của hãng như bộ lọc Enzyme Blue phối ưa thích với bộ lọc PM2.5. nhị lớp màng lọc này hoạt động như một lá chắn bảo đảm an toàn kép, giúp lọc mùi, giúp xoá sổ vi rút và vi khuẩn, nấm mốc, tác nhân gây dị ứng, loại bỏ những hạt bụi mịn.

Dàn lạnh FTKZ được trang bị technology Streamer độc quyền sở hữu kỹ năng phân hủy virus, vi khuẩn, nấm mốc bởi phương pháp phóng ra dòng điện tử véc tơ vận tốc tức thời cao. cực tốt diệt khuẩn của Streamer hoàn toàn sở hữu thể lên tới mức 99,9%, theo kết quả thử nghiệm trong phòng thí nghiệm của tương đối nhiều đơn vị như Phòng thí nghiệm Nghiên cứu Thực phẩm Nhật phiên bản, Đại học Khoa học Okayama… chỉ trong một khoảng thời kì ngắn. 2004 – 2018.

Ngoài kỹ năng tương trợ tiệt trùng, Streamer còn hỗ trợ giữ cho dàn tản nhiệt tinh khiết hơn lúc phối ưa thích với tác dụng Mold Proof – cơ chế tự động chạy quạt một giờ sau lúc tắt, giúp làm khô bên phía trong dàn lạnh nhờ tới tác dụng chống nấm mốc của chính nó. Điều đó tránh tích tụ khá nước, tránh nấm mốc và vi khuẩn phát triển.

Các mẫu điều hòa Daikin bán chạy nhất năm 2022 - 1
technology độc quyền của Streamer phóng thích những luồng electron với véc tơ vận tốc tức thời cao, sở hữu kỹ năng phân hủy virus, vi khuẩn và nấm mốc bởi quy trình oxy hóa (Ảnh: Daikin).

ko chỉ là tạo bầu ko gian trong sạch cho căn phòng, FTKZ còn bảo đảm an toàn đường hô hấp và làn gia người sử dụng bởi những technology tiền tiến. Với technology Hybrid Cooling, FTKZ sở hữu kỹ năng thăng bởi độ ẩm trong phòng ở mức 55% – 65%, mức lý tưởng cho sức khỏe nhân loại, tránh khô họng, khô gia và bảo đảm an toàn nội thất bên phía trong. Máy còn được trang bị mặt nạ Coanda giúp phân ngã ko gian đều khắp khoảng ko thay vì phả trực tiếp vào người sử dụng, mang lại cảm giác dễ chịu và thoải mái, dễ chịu và thoải mái, bảo đảm an toàn đường hô hấp của người sử dụng.

Người sử dụng hoàn toàn sở hữu thể giản dị và đơn thuần làm mát nhanh chóng chóng theo ý muốn bởi phương pháp kích hoạt cơ chế Powerful bên trên remote. Ngoài ra, để tăng tính tiện lợi, FTKZ cho phép người sử dụng điều khiển qua smartphone thông qua ứng dụng D-Mobile và bộ phát wifi tích hợp sẵn trong dàn lạnh.

Các mẫu điều hòa Daikin bán chạy nhất năm 2022 - 2
Dòng máy điều hòa Daikin Inverter FTKZ chủ lực được trang bị tất cả những tính năng ưu việt phái mạnh nhất của hãng, giúp bảo đảm an toàn sức khỏe, lọc ko gian, tạo cảm giác dễ chịu và thoải mái cho tất cả những người sử dụng (Ảnh: Daikin).

Để tăng cường mức độ bền cho sản phẩm, Daikin đã ứng dụng vào FTKZ technology siêu PCB để bảo đảm an toàn bo mạch lúc điện áp đổi khác và sử dụng tấm tản nhiệt chống ăn mòn.

Model FTKZ 9.000 BTU (1HP) ưa thích làm mát cho phòng rộng khoảng 12-15 m2, sở hữu giá bán tìm hiểu thêm bên trên Daikin Eshop là 17,49 triệu đồng, đã được miễn phí vận chuyển, lắp đặt, trả góp 0% và nhiều ưu đãi khác. những yêu cầu tính sổ thẻ.

Ngoài model 9.000 BTU (1HP), dòng FTKZ còn tồn tại những model từ 9.000 BTU (một HP) tới 25.000 BTU (3 HP) ưa thích lắp đặt cho phòng to hơn.

FTKY25WAVMV- 9.000 BTU (1HP)

Với người sử dụng cần tìm một chiếc điều hòa vừa bảo đảm an toàn sức khỏe, vừa tiết kiệm điện nhưng mà giá thành hợp lý và rẻ thì FTKY là một tìm lựa hợp lý.

Đây là dòng điều hòa inverter cao cấp nhưng mà Daikin vừa ra mắt thị trường vào năm 2022. Sản phẩm sở hữu chỉ số cực tốt năng lực CSPF là 6.28, đạt 5 sao theo tiêu chuẩn chỉnh của Bộ công thương nghiệp. Máy còn được trang bị tính năng Smart Eye giúp tiết kiệm điện hơn.

Tương tự như dòng FTKZ đầu bảng, FTKY được trang bị những technology đảm bảo lọc khí tinh khiết, làm lạnh nhanh chóng, thăng bởi độ ẩm, cho luồng gió dễ chịu và thoải mái theo tiêu chuẩn chỉnh Daikin – chuyên gia điều hòa ko gian tới từ Nhật phiên bản. Đó là technology lọc ko gian: Streamer, bộ lọc Enzyme Blue khiên kép và bộ lọc PM2.5; technology luồng gió Coanda ko thổi trực tiếp vào người sử dụng, đưa tới sự dễ chịu và thoải mái và bảo đảm an toàn sức khỏe. Máy được trang bị cảm biến độ ẩm – Cảm biến độ ẩm bên phía trong dàn lạnh giúp hút ẩm và làm lạnh nhanh chóng hơn 25% đối với những dòng máy thông thường, mang lại cảm giác dễ chịu và thoải mái ngay cả trong thời tiết nóng ran.

FTKY bền hơn nhờ technology siêu PCB bảo đảm an toàn bo mạch dàn nóng lúc điện áp đổi khác và bộ tản nhiệt chống ăn mòn.

Các mẫu điều hòa Daikin bán chạy nhất năm 2022 - 3
FTKY sở hữu giá thành tương đối rẻ hơn dòng FTKZ, được trang bị hoàn toản những technology cao cấp như FTKZ, chỉ trừ bộ phát wifi (Ảnh: Daikin).

Điểm ko giống nhau giữa FTKY và FTKZ là FTKY ko tích hợp bộ phát wifi nên giá thành thấp hơn đáng để ý đối với dòng FTKZ. Mẫu FTKY 9000 BTU (một HP) sở hữu giá bán tìm hiểu thêm bên trên Daikin Eshop là 13,29 triệu đồng, khuyến mại hậu mãi lên tới mức một,2 triệu.

Ngoài model 9000 BTU (1HP), FTKY còn tồn tại dải công suất từ ​​12.000 BTU (một.5HP) tới 25.000 BTU (3HP), thích ưa thích với những diện tích phòng to hơn.

FTKB25WMVMV – 9.000 BTU (1HP)

FTKB là dòng biến tần tiêu chuẩn chỉnh thế hệ được Daikin ra mắt năm 2022, tập trung vào những tác dụng tiết kiệm điện, vận hành êm ái, lọc khí cơ phiên bản với bộ lọc vi khuẩn, khuôn Enzyme Blue và bộ lọc bụi mịn. PM2.5.

FTKB đạt tiêu chuẩn chỉnh năng lực 5 sao của Bộ công thương nghiệp, chỉ số cực tốt năng lực CSPF đạt 5,23. Ngoài kỹ năng lọc ko gian với màng lọc Enzyme Blue và PM2.5, máy còn được tăng cường tác dụng chống ẩm ướt (nhấn phím Mold Proof bên trên điều khiển từ xa) sở hữu kỹ năng chạy quạt trong vòng một giờ sau lúc tắt giúp giữ bộ trao đổi nhiệt tinh khiết. Điều này sẽ hạn chế nấm mốc và vi khuẩn phát triển trong dàn lạnh.

Các mẫu điều hòa Daikin bán chạy nhất năm 2022 - 4
Dòng FTKB25WVMMV -9.000 BTU (1HP) (Ảnh: Daikin).

tác dụng làm lạnh nhanh chóng – uy lực đưa tới sự sảng khoái nhanh chóng chóng. Gió Coanda ko thổi trực tiếp vào người, tạo cảm giác dễ chịu và thoải mái dễ chịu và thoải mái, ngăn ngừa những bệnh về đường hô hấp cho tất cả những người sử dụng. FTKB đã cải tiến cấu trúc đường ống dẫn gas dàn nóng giúp máy vận hành êm ái hơn.

Dàn nóng của máy được trang bị nhiều technology giúp tăng tuổi thọ cho máy như siêu PCB bảo đảm an toàn bo mạch lúc đổi khác điện áp, tản nhiệt ống đồng nhôm chống ăn mòn.

Dòng FTKB 9.000 BTU (1HP) sở hữu giá bán bên trên website Daikin Eshop là 10,99 triệu đồng, miễn phí lắp đặt và vận chuyển, cho phép trả góp 0%. Tổng giá trị khuyến mại lên tới mức một,2 triệu đồng. Dòng FTKB được sinh sản với hoàn toản những công suất từ ​​9.000 BTU tới 21.000 BTU (một-2.5HP).

Được xây dựng vào năm 1924 tại Nhật phiên bản, Daikin là đơn vị chuyên về những giải pháp điều hòa ko gian cho cả khu công nghiệp, thương nghiệp và dân dụng. Để giữ vững vị thế hàng đầu trái đất, tập đoàn này liên tục cải tiến technology để phục vụ nhu yếu càng ngày càng tốt của người tiêu sử dụng. Daikin là Brand Name điều hòa ko gian hàng đầu bên trên trái đất, theo Betsac 2020.

Tại việt phái mạnh phái mạnh, 3 năm liên tục (2019-2021) Daikin được độc giả xác nhận và được những chuyên gia tiến công giá là “Brand Name điều hòa ko gian giỏi” tại Tech Award nhờ những điểm mạnh về technology và giá thành.

Daikin còn đạt phần thưởng “Brand Name điều hòa ko gian tiết kiệm năng lực cao” 2 năm liên tục 2020-2021 do Bộ công thương nghiệp tổ chức.

Người sử dụng ưa chuộng tới những sản phẩm của Daikin hoàn toàn sở hữu thể tìm hiểu thêm trang bán hàng trực tuyến của Daikin Eshop.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *