KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Sau một thời kì giấu giếm, vợ Quý Bình đã tiết lộ tên và phái mạnh phái nữ của con đầu lòng

Rate this post

Ngày 15/3/2022, Quý Bình và vợ doanh nhân Ngọc Tiên đón con đầu lòng. phái mạnh diễn viên cho biết thêm thông tin ko tồn tại từ ngữ nào diễn tả hết được niềm hạnh phúc lúc lần đầu được phong cách thiết kế phụ vương. song, ông vẫn quyết định giấu mặt đại trượng phu.

thế hệ đây nhất, Quý Bình gây để ý lúc lần đầu đăng lên hình ảnh con đầu lòng kèm theo lời san sớt: “thời khắc này năm ngoái, tôi thế hệ mở đầu sở hữu cảm giác muốn” nuốt “. Nhưng thời điểm ngày hôm nay em nhỏ gầy đã được tròn 3 tháng.” đã. Chỉ thoáng qua cho tới ngày vào viện “.

Diễn viên Quý Bình, con trai Quý Bình, sao Việt

Diễn viên Quý Bình, con trai Quý Bình, sao Việt

Quý Bình khoe ảnh con đầu lòng

Đáng để ý nhất là bên dưới bài đăng của Quý Bình, vợ anh bất thần tung khoảnh khắc bên con đầu lòng, để lộ hình hài nhỏ gầy từ phía sau. phái nữ doanh nhân cũng tiết lộ tên thiên thần nhỏ: “‘Love you to the moon and back, daddy”, Eric’.

Diễn viên Quý Bình, con trai Quý Bình, sao Việt

Diễn viên Quý Bình, con trai Quý Bình, sao Việt

Vợ anh cũng đăng một tấm hình chụp từ phía sau của nhóc tỳ. Cô cũng tiết lộ tên của em nhỏ gầy. Tiếp đó, qua phần tương tác với Vân Trang, phái nữ doanh nhân đã tiết lộ phái mạnh phái nữ của con mình là nhỏ gầy trai.

loại tên Eric làm cho cho fan hâm mộ mở đầu đồn đoán về phái mạnh phái nữ của nhóc tỳ nhà Quý Bình. Ngoài ra, Vân Trang cũng thanh minh rõ nét hơn nghi vấn này lúc ngỏ lời làm “phái mạnh nhi” với gia đình Quý Bình, trong lúc cô diễn viên đã sở hữu ba cô con gái. Điều này càng cho biết con của phái mạnh diễn viên là đại trượng phu.

xem thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *