KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

những nước EU muốn sửa đổi kế hoạch cắt tránh tiêu thụ khí đốt

Rate this post


BNEWSnhững nước Liên minh âu lục (EU) đang tìm cách nới lỏng kế hoạch cắt tránh tiêu thụ khí đốt theo đề xuất của Ủy ban âu lục (EC).

những nước Liên minh âu lục (EU) đang tìm cách nới lỏng kế hoạch cắt tránh tiêu thụ khí đốt do Ủy ban âu lục (EC) đề xuất để sẵn sàng cho một mùa đông mang kĩ năng cắt nguồn cung ứng khí đốt. cháy từ Nga.

Tuần trước, EC đã đề xuất 27 quốc gia member cắt tránh 15% việc sử dụng khí đốt từ thời điểm tháng 8 tới tháng 3 năm sau. Mục tiêu này là tự nguyện, nhưng EC rất mang thể đưa ra đề xuất buộc phải trong tình huống nguy cấp về nguồn cung ứng khí đốt.
EU đang kêu gọi những nước member hạn chế sử dụng khí đốt ngay từ ngày nay để đóng góp phần tăng lượng khí dự trữ sẵn sàng cho mùa đông, song song cảnh báo rằng nguồn cung ứng khí đốt từ Nga rất mang thể bị cắt.

những kế hoạch này của EU đã bị nhiều chính phủ phản đối, một vài quốc gia phản đối trọn vẹn việc cắt tránh buộc phải tiêu thụ khí đốt, trong lúc những quốc gia khác ko muốn EU kiểm soát mức tiêu thụ năng lực. của tôi.

những nhà ngoại giao của những nước EU sẽ thảo luận về một đề xuất sửa đổi vào trong ngày 25 tháng 7. Hãng tin Reuters (Vương quốc Anh) cho biết thêm, theo đề xuất này, mục tiêu tránh tiêu thụ khí đốt vẫn là tự nguyện của những nước member, nhưng vẫn đề ra những mức mục tiêu buộc phải ko giống nhau.
Được soạn thảo do cùng hòa Séc, quốc gia hiện đang giữ chức chủ toạ luân phiên của EU, đề xuất thế hệ nhất đưa ra một loạt những tình huống miễn trừ mục tiêu cắt tránh khí đốt buộc phải.

những quốc gia ko liên kết với mạng lưới khí đốt của EU, chẳng hạn như đảo quốc Ireland và Malta, sẽ được miễn trừ, trong lúc những quốc gia mang lượng khí thải dự trữ cao rất mang thể được hưởng mức mục tiêu thấp hơn.
Ngoài ra, những nước xuất khẩu khí đốt sang những nước khác cũng rất mang thể rất mang thể bị áp mức mục tiêu thấp hơn. Tây Ban Nha, quốc gia ko phụ thuộc vào khí đốt của Nga, rất mang thể nằm trong những số ấy. những lĩnh vực quan yếu như hóa chất và thép rất mang thể được miễn ứng dụng.
những bộ trưởng năng lực EU sẽ nỗ lực thông qua đề xuất sửa đổi vào trong ngày 26 tháng 7. Đề xuất này cần nhận được sự chấp thuận của ít nhất 15 quốc gia member EU trước lúc rất mang thể trở thành luật.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *