KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

những quan chức cấp cao 100% tin rằng Ukraine sẽ được EU gật đầu đồng ý là ứng cử viên

Rate this post

Thứ Năm, ngày 23/06/2022 13:50 PM (GMT + 7)

Một quan chức chính phủ Ukraine tự tín rằng 27 quốc gia member của Liên minh âu lục (EU) sẽ gật đầu đồng ý việc Ukraine ứng cử vào EU. Quan chức này cũng tiết lộ thời kì thời gian nhanh nhất hoàn toàn với thể điều này còn hoàn toàn với thể xảy ra.

Các quan chức cấp cao 100% tin rằng Ukraine sẽ được EU chấp nhận là ứng cử viên - 1

Olha Stefanishyna – Phó Thủ tướng Ukraine phụ trách những vấn đề hội nhập âu lục – cho rằng EU hoàn toàn với thể đưa ra quyết định gật đầu đồng ý Kiev trở thành member EU trong ngày thời điểm hôm nay. Ảnh: AP

replay phỏng vấn AP, bà Olha Stefanishyna – Phó Thủ tướng Ukraine phụ trách những vấn đề hội nhập âu lục – cho biết thêm EU hoàn toàn với thể đưa ra quyết định về sự việc gật đầu đồng ý tư cách ứng viên EU của Ukraine thời gian nhanh nhất hoàn toàn với thể trong ngày thời điểm hôm nay. thời điểm hôm nay (23/6, giờ địa phương) – thời khắc mở đầu hội nghị thượng đỉnh EU.

Bà Stefanishyna nói rằng Hà Lan, Thụy Điển và Đan Mạch thuở đầu tỏ ra nghi ngờ về sự việc mở đầu những cuộc thương lượng gia nhập EU với Ukraine lúc Kiev với xung đột với Moscow. Nhưng hiện nay những quốc gia này đang tương trợ Ukraine.

lúc được đề ra những câu hỏi về kỹ năng Ukraine được gật đầu đồng ý là ứng cử viên EU, bà Stefanishyna nói: “Một ngày trước lúc hội nghị thượng đỉnh mở đầu, tôi hoàn toàn với thể nói rằng rằng tôi tự tín 100%”.

Stefanishyna cũng cho rằng Ukraine hoàn toàn với thể trở thành member của EU trong vòng vài năm, thay vì hàng chục năm như một trong những quan chức âu lục dự đoán.

Phó thủ tướng Ukraine phụ trách những vấn đề hội nhập âu lục cho biết thêm: “doanh nghiệp chúng tôi đã hội nhập rất nhiều với EU. “doanh nghiệp chúng tôi muốn trở thành một quốc gia member EU uy lực và với tính khó khăn, hoàn toàn với thể mất từ ​​nhì tới 10 năm.”

Theo AP, để giúp đỡ sức những người nộp đơn, EU hoàn toàn với thể tương trợ kỹ thuật và tài chính. những quan chức âu lục cho biết thêm Ukraine đã phục vụ khoảng 70% những quy tắc, chuẩn chỉnh mực và tiêu chuẩn chỉnh của EU, nhưng cũng chỉ ra rằng Kiev cần giải quyết nạn tham nhũng và cải cách sâu rộng hơn những cải cách tài chính và chính trị.

Trong cuộc trò chuyện trực tuyến với sinh viên tại một trường đại học Canada vào trong ngày 22/6, ông Zelensky mô tả hội nghị thượng đỉnh EU – sẽ ra mắt trong nhì ngày, 23/6 và 24/6 – là “nhì ngày xác định”. đã giành thắng lợi ”nhưng mà ông cho rằng EU sẽ chấp thuận cho Ukraine ứng cử vào EU.

“Đây là thời khắc quan yếu đối với doanh nghiệp chúng tôi. một trong những quan chức trong nội những của tôi coi đó là ánh sáng lúc nửa tối”, Tổng thống Ukraine nói.

Thủ tướng Bỉ Alexander De Croo cho biết thêm ông đã thủ thỉ với ông Zelensky vào trong ngày 22/6 và đảm bảo với ông rằng Bỉ sẽ tương trợ Ukraine đạt được tư cách member EU.

“Ukraine sẽ yên cầu những nỗ lực đáng để ý, ko giống nhau là trong những công việc chống tham nhũng và thiết lập một quốc gia pháp quyền cực tốt”, ông De Croo nói. “Nhưng tôi tin rằng việc tái thiết Ukraine sẽ khởi tạo thời cơ giúp tổ quốc với những bước tiến quan yếu”.

Ông Zelensky cho biết thêm ông đã thủ thỉ qua máy tính xách tay với tổng cùng 11 nhà lãnh đạo EU vào trong ngày 22/6, sau lúc thủ thỉ qua máy tính xách tay với 9 nhà lãnh đạo EU khác một ngày trước đó. Một dấu hiệu cho biết Kiev nhấn mạnh tới mức độ nào trong những công việc gia nhập EU.

Theo AP, tư cách ứng viên EU chỉ hoàn toàn với thể được cấp lúc với sự đồng ý của tất cả những nước member EU. Đây là bước trước tiên để trở thành member của khối này. song, việc một quốc gia với tư cách ứng cử viên EU ko tồn tại tức thị quốc gia đó sẽ nhận được sự đảm bảo đáng tin cậy từ khối hoặc nghiễm nhiên với quyền gia nhập khối.

Việc Ukraine ứng cử toàn diện và tổng thể vào EU sẽ phụ thuộc vào việc quốc gia này còn hoàn toàn với thể phục vụ những điều kiện tài chính và chính trị nhưng mà EU yêu cầu hay ko. những quốc gia tiềm năng để trở thành EU phải chứng minh rằng bọn họ phục vụ những tiêu chuẩn chỉnh của những nguyên tắc dân chủ và phải nhận được 80.000 trang quy tắc và quy định bao gồm mỗi thứ từ thương nghiệp tới nhập cư tới chính trị. pháp quyền của khối.

Nguồn: http: //danviet.vn/quan-chuc-cap-cao-tin-100-ukraine-se-duoc-eu-chap-nhan-tu-cach-ung-vien-502022 …

Các nhà lãnh đạo châu Âu kêu gọi Ukraine ngay lập tức cấp tư cách ứng viên EU

Tổng thống Pháp Emmanuel Macron cho biết thêm Pháp, Đức, Ý và Romania ủng hộ việc Ukraine trao quy chế Liên minh âu lục (EU).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *