KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Giải bóng đá kết nối đồng hương việt phái mạnh phái mạnh tại Hàn Quốc

Rate this post

Hơn một.500 người việt phái mạnh phái mạnh tại Hàn Quốc đã tập trung tại khu liên hợp bóng đá Cheonan, thành phố Cheonan, tỉnh Chungcheong phái mạnh, Hàn Quốc để tham dự giải bóng đá VFAK-Vietnam Airlines Companion Cup 2022 do Liên đoàn bóng đá việt phái mạnh phái mạnh tổ chức tại Hà Nội. Korea (VFAK) tổ chức vào trong ngày 19/6.

Đây là event văn hóa, Sport tập thể to trước tiên sau 2 năm gián đoạn do đại dịch Covid-19 nên nhận được sự ưa chuộng và động viên của đông đảo tình nhân bóng đá tại Hàn Quốc. với thêm 5 địa phương tham dự đối với lần thứ nhất năm 2019 là Tây Nguyên, Đông Bắc, Vĩnh Phú, Bắc Giang và Quảng Ninh.

Nguồn: BTC
với thêm 5 địa phương tham dự đối với lần thứ nhất năm 2019 là Tây Nguyên, Đông Bắc, Vĩnh Phú, Bắc Giang và Quảng Ninh. Ảnh: BTC

ko chỉ là bóng đá, những người việt phái mạnh phái mạnh tại Hàn Quốc cũng xem đây là thời cơ để gặp gỡ những người đồng hương của tớ. Từ cơ sở Cúp Đồng Hương lần thứ I năm 2019, nhiều đồng hương được xây dựng bởi sự gắn kết từ bóng đá, nay đã to mạnh hơn cả về tổ chức, lực lượng, tương trợ lẫn nhau. trong cuộc sống thường ngày.

những cầu thủ và độc kém chất lượng còn được tham dự bốc thăm trúng thưởng 4 chuyến bay khứ hồi việt phái mạnh phái mạnh – Hàn Quốc của nhà tài trợ xoàn Vietnam Airlines và một chiếc Tab A7 của nhà tài trợ Kiến Thụy Mobile.

Đoàn diễu hành.  Ảnh: BTC
Phần diễu hành của những đoàn tham dự Giải đấu. Ảnh: BTC

Nhiều nhóm đã tự trang bị khẩu hiệu, bài hát, tài liệu động viên để thể hiện color cờ, sắc áo, ý thức quê nhà lúc bước qua sân khấu. TTND những tỉnh Tây Nguyên và Hải Phòng đã giỏi đạt giải diễu hành giỏi nhất của Ban tổ chức.

Thay mặt Đại sứ quán việt phái mạnh phái mạnh tại Hàn Quốc, ông Lê Văn Hùng, Bí thư thứ nhất phụ trách tập thể tiến công giá cao tầm quan trọng và nỗ lực của VFAK trong những công việc tạo sân chơi lành mạnh, hữu ích cho tập thể. tập thể người việt phái mạnh phái mạnh đang sinh sống, học tập và làm việc tại Hàn Quốc. Anh hy vọng, với sự nhiệt tình của những tổ chức tập thể người việt phái mạnh phái mạnh tại Hàn Quốc, sự tương trợ của những nhà tài trợ, sự tham dự nhiệt tình của tập thể, sẽ với được tương đối nhiều hoạt động tập thể hữu ích hơn nữa. , thiết thực sẽ được tổ chức vào lần sau. Đại sứ quán cam kết sẽ sát cánh đồng hành để tạo sân chơi lành mạnh cho tập thể người việt phái mạnh phái mạnh tại Hàn Quốc.

Sau một ngày thi đấu với 27 trận đấu, đội bóng Hội đồng hương Nghệ An 2 đã lên ngôi vô địch sau lúc tiến công bại ĐKVĐ Thanh Hóa trong trận chung cuộc với tỷ số 2-0. nhị đội đồng hương Hà Tĩnh và Hải Phòng đồng giải Ba.

Cầu thủ Nguyễn Văn Toàn đội Nghệ An 2 đoạt giải cầu thủ giỏi nhất, cầu thủ Nguyễn Thế Anh đội Nghệ An 2 đoạt giải vua phá lưới và thủ môn giỏi nhất giải là thủ môn Trương Doãn Toàn đội Nghệ An 2. Đội bóng đồng hương Thanh Hóa.

Đội bóng Nghệ An giành chức vô địch.  Ảnh: VOV5
Đội bóng Nghệ An giành chức vô địch. Ảnh: VOV5

Ông Đoàn quang quẻ việt phái mạnh – chủ toạ VFAK, trưởng phòng ban tổ chức – cảm ơn sự ưa chuộng, tương trợ của Đại sứ quán việt phái mạnh phái mạnh tại Hàn Quốc, Hội người việt phái mạnh phái mạnh tại Hàn Quốc, cũng như sự tương trợ của Trung tâm tương trợ người lao động quốc tế Cheonan, Seoul Trung tâm toàn thế giới và 14 nhà tài trợ khác, trong đó với tương đối nhiều doanh nghiệp việt phái mạnh phái mạnh tại Hàn Quốc.

Ông với nhu yếu ngày hội đồng hương việt phái mạnh phái mạnh tại Hàn Quốc nói chung và Cúp Đồng Hương nói riêng sẽ ra mắt hàng năm và quy tụ đông đảo đồng bào những tỉnh, thành phố của việt phái mạnh phái mạnh trong những năm tới. Ông với nhu yếu những cơ quan, hiệp hội cũng như những nhà tài trợ sẽ sát cánh đồng hành cùng VFAK trong những event tiếp theo sau, ko giống nhau là Giải vô địch bóng đá việt phái mạnh phái mạnh lần thứ nhất tại Hàn Quốc sẽ ra mắt vào tháng 9 tới. sắp ra mắt tại thành phố Daejeon, dự kiến ​​với sự tham dự của hơn 40 câu lạc bộ.

Trận bán kết giữa Hà Tĩnh và Thanh Hóa.  Ảnh: VOV5
Trận bán kết giữa nhị đội Hà Tĩnh và Thanh Hóa. Ảnh: VOV5

Trong phạm vi event, Ban quản lý lao động và Văn phòng lao động EPS đã tổ chức quầy tư vấn cho tất cả những người lao động nhằm mục đích cung ứng thông tin về pháp luật, chính sách ăn ở, việc làm của Hàn Quốc; tư vấn, tương trợ giải quyết vướng mắc để người lao động việt phái mạnh phái mạnh thực hiện đúng hợp đồng lao động, ko vi phạm pháp luật sở tại, hướng dẫn người lao động kê khai thông tin.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *