KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

những sản phẩm mang nhãn hiệu KOHINOOR quảng cáo tác dụng ‘gây nổ’

Rate this post

được quảng cáo nhiều tác dụng như trị nám, tàn nhang… với dấu hiệu vi phạm pháp luật.

Cụ thể, bên trên những trang web: https://kohinoorstar.com.vn/, https://kohinoor.com.vn/, https://kohinoorstar.com/, sản phẩm nhân sâm được quảng cáo công khai minh bạch là thần dược. , điều trị cực tốt những bệnh ngoài gia, ko giống nhau là nám, tàn nhang … Nội dung quảng cáo vi phạm được thể hiện như: Viên uống Tảo Sâm giúp trắng gia, trị nám, té sung …

ko chỉ là vậy, sản phẩm còn được trình làng với thành phần chính là tảo xoắn Nhật phiên bản với tương đối nhiều tác dụng như chống oxy hóa, kháng viêm, đẩy lùi nguy cơ mắc bệnh tim, chống ung thư, ko giống nhau là ung thư mồm, giúp hạ đường huyết và ngăn ngừa đột quỵ …

Viên hồng sâm lừa dối người tiêu sử dụng về tác dụng của sản phẩm?

Để người tiêu sử dụng tin tưởng tác dụng bên trên là với thực, tổ chức kinh doanh cũng cam đoan những sản phẩm đều được cơ quan với thẩm quyền của Bộ Y tế cấp phép lưu hành, đảm bảo đáng tin cậy và cực tốt cho tất cả những người sử dụng. .

một mặt hàng khác là Serum Ric Skin HA + cũng rất được tổ chức kinh doanh này “thần thánh hóa”. Tại những trang mạng bên trên, loại serum này được trình làng với thành phần chính là tảo đại dương chứa hàm lượng cao vitamin B1, B2, B6, B12 và khoáng vật, ko giống nhau với thêm vàng nano tạo độ đàn hồi cho gia khỏe mạnh. , chống lão hóa gia, mờ vết thâm, trị mụn, trị sẹo và vết thâm sau mụn …

Theo hướng dẫn, game tiên chỉ cần nhỏ vài giọt Serum Ric Skin Ha + rồi nhẹ nhõm trâm đều lên vùng gia bị mụn cần chăm sóc, massage nhẹ nhõm để dưỡng chất trong serum thấm sâu và vào gia. chăm sóc và điều trị cực tốt. mụn tốt nhất rất với thể. Dù vậy, trái ngược với những lời quảng cáo bên trên, nhiều người tiêu sử dụng sau lúc trải nghiệm thực tế lại tỏ ra tức giận và thất vọng lúc phản hồi về Serum Ric Skin Ha +.

san sớt bên trên một trang mạng, nick name “Vu Phuong Tu” tỏ ra bức xúc: “Mình sử dụng hết nửa lọ rồi nhưng ko thấy tác dụng gì, vẫn nổi mụn và thâm. Mặt sau lúc bôi với cảm giác ngứa và nổi nhiều mụn hơn. Sản phẩm này” tác dụng giống như serum thông thường, vừa làm căng gia, ko tồn tại tác dụng trị mụn, hạn chế thâm hay làm trắng gia gì cả, mình đã sai trái và phí tiền lúc sắm lựa sản phẩm này.

Theo tìm hiểu của PV, sản phẩm Tảo Nhân Sâm chỉ là thực phẩm bồi té sức khỏe, còn Ric Skin Ha + Serum là trang sức mỹ phẩm. Cả nhì sản phẩm này chỉ với tác dụng tương trợ chứ ko phải là thuốc và ko tồn tại tác dụng trị nám, tàn nhang, mụn… như quảng cáo bên trên.

Serum Ric Skin HA + được người tiêu sử dụng “quảng cáo” sau lúc sử dụng.

Theo Cục đáng tin cậy thực phẩm, việc quảng cáo TPCN phải tuân theo Luật Quảng cáo 2012, Nghị định 181 / NĐ-CP quy định cụ thể một số trong những điều của Luật Quảng cáo, Thông tư số 09/2015 của Bộ Y tế. hướng dẫn việc quảng cáo sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ ko giống nhau thuộc phạm vi quản lý của Bộ Y tế.

Theo đó, tổ chức, cá thể ko quảng cáo thực phẩm tác dụng với tác dụng chữa bệnh. ko sử dụng hình ảnh, thư cảm ơn của chưng sĩ, viên chức y tế và bệnh nhân để quảng cáo sản phẩm.

Cũng cần nói thêm rằng, để đảm bảo an toàn sức khỏe người tiêu sử dụng và dẹp nạn quảng cáo sai sự thực, cơ quan tác dụng đã xử phạt nhiều cá thể, tổ chức vi phạm, song song buộc những đơn vị phải đính chính thông tin quảng cáo. thông tin ko ưng ý. Dù vậy, bất chấp những quy định của pháp luật, đơn vị phân phối sản phẩm Sâm và Serum Ric Skin Ha + vẫn quảng cáo bên trên nhiều trang mạng xã hội với hình thức công khai minh bạch hơn, thậm chí sử dụng chiêu trò khuyến mại để “dụ dỗ” người tiêu sử dụng.

hành động quảng cáo nhì sản phẩm bên trên với tác dụng chữa bệnh được tiến công giá là nghiêm trọng, unique việt phái mạnh phái mạnh khuyến nghị những cơ quan tác dụng cần kiểm tra, xử lý nghiêm nếu bắt gặp sai phạm. thậm chí thu hồi giấy phép để đảm bảo an toàn quyền lợi của người tiêu sử dụng.

nhà hàng chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *