KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Xác minh clip chủ toạ xã “ko mảnh vải che thân” với phái nữ cán bộ ngay tại phòng làm việc

Rate this post

Ngày 15/6, tin từ Huyện ủy Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa cho biết thêm thông tin, cơ quan này đã nhận được được đơn của một người thân của bà T.T.H, chủ toạ Hội liên hợp đàn bà xã Thành Mỹ, tố cáo bà H. với hành động “ko công. trong một lần quan hệ “trong sáng” với anh Trương Văn G., chủ toạ Ủy ban nhân dân xã Thanh Mỹ, và bị gia đình bắt quả tang.

Xác minh clip Chủ tịch UBND xã không mảnh vải che thân với nữ cán bộ ngay tại trụ sở - Ảnh 1.

Hình ảnh “nhạy cảm” được cho là của ông Trương Văn G. và một phái nữ cán bộ xã

Được biết, vụ việc đã được Huyện ủy Thạch Thành giao cho Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy phối yêu thích với Công an huyện Thạch Thành và chính quyền xã Thanh Mỹ khẩn trương xác minh, làm rõ.

Liên quan tới vụ việc này, với một đoạn clip ghi lại hình ảnh được cho là của ông Trương Văn G. và bà T.T.H trong phòng trọ “ko mảnh vải che thân” lúc với một trong những người. đập kính phòng quay clip.

Đoạn clip cho biết, lúc một trong những người dân đi vào trụ sở UBND xã Thạnh Mỹ, nghi ngờ bà H đang ở trong phòng của nhà văn hóa, nhóm người này đập cửa ko được nên đã đập bể kính và bắt gặp. rằng với 2 người trong phòng. tình trạng ko tồn tại ăn mặc quần áo. với người hỏi tên ông Trương Văn G., chủ toạ UBND xã.

Xác minh clip Chủ tịch UBND xã không mảnh vải che thân với nữ cán bộ ngay tại trụ sở - Ảnh 2.

Căn phòng được cho là nơi quay cảnh nhì cán bộ xã Thanh Mỹ “ko mảnh vải che thân”.

Hiện căn phòng này đã được cơ quan công an niêm phong, song song tịch thu chiếc máy tính bảng với clip bên trên để khảo sát làm rõ sự việc.

Đáng nói, sáng 15/6, trao đổi qua máy tính bảng với Báo. Công nhânÔng Trương Văn G. lắc đầu việc ở cùng phòng với bà H. lúc bị gia đình bắt quả tang. “ko, ko hề” – anh G. đáp.

Trước đó, replay Báo Công nhânÔng Trương Hồng Duẩn, Bí thư Đảng ủy xã Thành Mỹ, cho biết thêm thông tin UBND huyện Thạch Thành vừa ra quyết định tạm đình chỉ công việc 15 ngày đối với ông Trương Văn G., chủ toạ UBND xã. xã này, tới những cơ quan khả năng. làm rõ việc anh G bị “tiến công ghen” ngay tại UBND xã.

Xác minh clip Chủ tịch UBND xã không mảnh vải che thân với nữ cán bộ ngay tại trụ sở - Ảnh 3.

Trụ sở xã Thạnh Mỹ, nơi chủ toạ xã bị “tiến công ghen”

Theo ông Duẩn, chiều 12/6, sau lúc lãnh đạo xong buổi họp chi bộ, ông Trương Văn G., chủ toạ UBND xã Thạnh Mỹ về trụ sở ngơi nghỉ. Lúc này, gia đình bà T.T.H (chủ toạ Hội liên hợp đàn bà xã Thạnh Mỹ) sang phòng trọ của ông G. để “tiến công ghen” vì cho rằng ông G. và bà H. với quan hệ “ko trong trắng” với nhau vào thời khắc này. Trụ sở Ủy ban nhân dân xã.

Theo ông Duẩn, lúc người thân bà H. tới trụ sở xã để tiến công “ghen” thì ông G. và bà H. xuất hiện tại trụ sở. “Lúc đó chúng ta với ở trong phòng với nhau hay ko thì tôi ko biết”, ông Duẩn cho biết thêm thông tin thêm.

Hiện vụ việc đang được Huyện ủy Thạch Thành giao cho Ủy ban Kiểm tra xác minh, làm rõ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *