KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

những tên thương hiệu thời trang và năng động Trung Quốc đổ xô tới Paris để vươn ra toàn thế giới

Rate this post

Người tậu sắm và tậu lựa Trung Quốc là những người tậu hàng xa xỉ to nhất bên trên toàn thế giới, bao gồm những tên thương hiệu to của âu lục và quốc tế như LVMH, Gucci … song, Trung Quốc cũng đều phải sở hữu những doanh nghiệp thời trang và năng động. theo Reuters.

Yishu Wang, đồng sáng lập doanh nghiệp nghiên cứu thị trường Half a World, cho biết thêm thông tin những tên thương hiệu do Trung Quốc sở hữu đang xúc tiến xu thế xây dựng những tên thương hiệu thế hệ nội địa với mục tiêu tăng trưởng quốc tế. mở rộng ra quốc tế. Bà nói: “Thị trường Trung Quốc đã bão hòa và đã trở thành rất, rất tốn kém để phát triển”, song song lưu ý rằng việc tìm và đào bới kiếm sự tương trợ từ những nhà đầu tư sẽ đơn thuần và giản dị hơn lúc quan sát. toàn thế giới.

Các thương hiệu thời trang Trung Quốc đổ xô đến Paris để vươn ra toàn cầu - ảnh 1

Một chân dài trình diễn một sáng tạo của nhà xây giới hạn Bruno Sialelli trong buổi trình diễn bộ sưu tập Xuân / Hè 2022 cho nhà mẫu mẫu Lanvin tại Tuần lễ thời trang và năng động Paris (Pháp) ngày 3 tháng 10 năm 2021.

Nhưng ở màn chơi thời trang và năng động hàng đầu, những doanh nghiệp Trung Quốc, bao gồm cả những doanh nghiệp đã tậu nhiều tên thương hiệu nổi tiếng của âu lục, cho tới nay vẫn phải vật lộn để thành công ở những thị trường phương Tây.

Shang Xia – được xây dựng cách đây một thập kỷ do Jiang Qiong Er và tập đoàn xa xỉ của Pháp Hermes International, cả nhì đều vẫn là cổ đông chính – khởi đầu là một tên thương hiệu thời trang và năng động tập trung vào việc trình diễn kỹ thuật thủ công. Trung Quốc và sau đó mở rộng sang thời trang và năng động may sẵn. Mặc dù tên thương hiệu nổi tiếng ở Trung Quốc, nhưng nó vẫn chưa đạt được thành công thương nghiệp mại rộng thoải mái hơn hoàn toàn như nhiều người trong ngành đã mong đợi.

“những tên thương hiệu thời trang và năng động cao cấp của Trung Quốc vẫn khá ưng ý để đầu tư”, Kathryn Parker, nhà phân tích hàng xa xỉ tại Jefferies Financial Institution, cho biết thêm thông tin.

Shang Xia thể hiện sự cam kết của tớ với Paris lúc cô tổ chức buổi trình diễn thời trang và năng động trước tiên vào trong ngày 4 tháng 10 trong lộ trình chính thức của Tuần lễ thời trang và năng động Paris, cử một đội chân dài mặc những bộ vest bóng bẩy với rất nhiều color sắc. sáng dọc theo sàn catwalk hình trụ.

Với sự hậu thuẫn từ là một cổ đông thế hệ, doanh nghiệp mẹ của gia đình Agnelli, Exor, sắp đây đã xây dựng một xưởng xây giới hạn ở Paris để ngã sung cho hoạt động sinh sản mang trụ sở tại Thượng Hải.

Các thương hiệu thời trang Trung Quốc đổ xô đến Paris để vươn ra toàn cầu - ảnh 2

Siêu mẫu Naomi Campbell khép lại buổi trình diễn thời trang và năng động Lanvin, càn quét sân khấu với một loại váy kiểu dài

“Đó là một bước đi rất táo tợn lúc trình diễn tại Tuần lễ thời trang và năng động Paris,” tổng giám đốc Exor Suzanne Heywood, song song là chủ toạ của Shang Xia, cho biết thêm thông tin.

Chịu tác động của thời trang và năng động Pháp

“nhà hàng chúng tôi đang theo dõi nghiêm nhặt động thái này, lưu ý rằng những doanh nghiệp Trung Quốc cho tới nay vẫn chưa thành công”, Isabelle Capron, Phó chủ toạ ICCF Quốc tế, chủ sở hữu nhãn hiệu Icicle của Trung Quốc cho biết thêm thông tin. làm việc trong những công việc xây dựng những doanh nghiệp thời trang và năng động cao cấp tầm cỡ quốc tế ”.

\N

Năm 2013, Shouzeng Ye và Tao Xiaoma, nhì người sáng lập Icicle, tậu lại nhà điều hành thời trang và năng động cao cấp của Pháp Carven và vào tháng 7 năm 2021 xây dựng ICCF Group.

Icicle đạt doanh thu 387 triệu USD vào năm 2020, tăng 12% đối với năm 2019, mang 270 siêu thị tại 100 thành phố ở Trung Quốc. tên thương hiệu phục vụ cho cư dân thành thị với rất nhiều loại áo khóa ngoài và bộ ăn mặc quần áo loại color đất được gia công từ gia công bởi chất liệu cao cấp, sử dụng kỹ thuật nhuộm tự nhiên.

Những người sáng lập của Icicle đã tậu Paris thay vì London, New York hoặc Milan để đầu tư, bởi phương pháp xây dựng những studio xây giới hạn và tuyển dụng nhân tài từ những nhãn hiệu thời trang và năng động cao cấp của Pháp.

Isabelle Capron nói thêm: “Ở Paris, game thủ rất mang thể tìm thấy những tài năng rất mang thể nâng tầm những bộ sưu tập, để những tên thương hiệu vươn ra quốc tế”.

Tập đoàn thời trang và năng động Fosun đã làm việc để hồi sinh nhãn hiệu Lanvin lịch sử của Pháp trong tâm trí người tiêu sử dụng trẻ quốc tế và đã thuê nhà xây giới hạn người Pháp Bruno Sialelli từ nhãn hiệu Loewe thuộc sở hữu của LVMH cho công việc này. đây.

Các thương hiệu thời trang Trung Quốc đổ xô đến Paris để vươn ra toàn cầu - ảnh 3

xây giới hạn của Bruno Sialelli trong buổi trình diễn bộ sưu tập Xuân / Hè 2022 của nhà mẫu mẫu Lanvin

Đối với buổi trình diễn ăn mặc quần áo may sẵn vào mùa xuân năm 2022 của Fosun tại Paris, những nhà xây giới hạn đã làm sống lại tên thương hiệu Lanvin, trình làng những loại váy dạ hội mỏng manh, được những chân dài mặc với giầy gót cao loe. giầy gót cao, cùng theo với một loạt túi đeo tay hoặc giầy Sport thế hệ của tương lai. linh phụ kiện là yếu tố then chốt trong chiến lược tăng trưởng của tên thương hiệu. Siêu mẫu Naomi Campbell khép lại buổi trình diễn, càn quét đường băng với bộ váy kiểu dài thướt tha.

những tổng giám đốc của Shang Xia cho biết thêm thông tin chúng ta đang tìm cách mở rộng cơ sở quý khách hàng của tớ trong số những người tiêu sử dụng trẻ tuổi, thêm những siêu thị thế hệ ở châu Á trong năm nay và tăng doanh số bán hàng trực tuyến. bên phía ngoài Trung Quốc vào năm tới.

Jiang Qiong Er, người sáng lập Shang Xia, người đã bay tới từ Thượng Hải để tham dự triển lãm Paris cho biết thêm thông tin: “nhà hàng chúng tôi đang tìm kiếm những phương tiện thế hệ để nắm bắt kỹ thuật số hóa.

Giám đốc sáng tạo thế hệ của Shang Xia, Yang Li, cho biết thêm thông tin ông tìm cách ứng dụng những nguyên tắc xây giới hạn phương Đông và phương Đông vào những sản phẩm, chỉ một loại túi trong bộ sưu tập mang hình dạng tam giác. Ông cam kết: “Trong nền văn hóa của nhà hàng chúng tôi, lúc nhà hàng chúng tôi xác định hình dạng, chúng trọn vẹn tinh khiết. Điều tôi muốn làm ở đây là cho trái đất thấy rằng Trung Quốc ko chỉ là là một thị trường, nhưng còn sở hữu một lực lượng sáng tạo trong lĩnh vực thời trang và năng động. “

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *