KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

phái xinh thần The Face đi diễn năng động bị mất trộm đôi giầy nhọ nhem hơn 33 triệu

Rate this post


Sở hữu khuôn mặt xinh xắn như Hotgirl truyện tranh cùng gout năng động phong thái nhưng cô bé đã phải ngậm đắng nuốt cay lúc tiến công mất đôi giầy Cinderella đắt giá.

Bầu Krysie – tên thực Nguyễn Ngọc Phương Vy từng gây tuyệt hảo với người theo dõi lúc đảm nhận vai phái xinh chính trong MV “Laylalay”. Cô gái sinh vào năm 2000 trước lúc được biết tới là sỹ tử tiềm năng của The Face Vietnam 2022 đã từng là hotgirl thành phố sài gòn với lượng người theo dõi khủng bên trên instagram.

Nữ thần The Face đi xem show thời trang khi rinh về chiếc amp; # 34; thomp; # 34;  mất hơn 33 triệu đôi giày Cinderella - 1

phái xinh sinh Sài Gòn gây tuyệt hảo tuyệt đối với khuôn mặt xinh xắn như truyện tranh. Cô cũng đều phải sở hữu chiều cao cực chuẩn chỉnh hơn 1m70 nên ngay từ lúc xuất hiện, cô đã là khuôn mặt hot của cuộc thi The Face Vietnam 2022.

Nhờ khuôn mặt xinh xinh, thánh thiện, Bầu được tập thể mạng so sánh với biệt danh “phái xinh thần The Face”. Bau Krysie ngay từ vòng casting đã gây tuyệt hảo mạnh về hình ảnh và gu năng động. thời kì sắp đây, cô cũng chính là chân dài được những nhà xây giới hạn việt phái mạnh tin tưởng giao cho những bộ hình năng động đáng yêu. Tuy thế, sau lúc kết thúc show diễn trước tiên của Tuần lễ năng động việt phái mạnh phái mạnh thì đã xảy ra sự cố.

Nữ thần The Face đi xem show thời trang khi rinh về chiếc amp; # 34; thomp; # 34;  lỗ hơn 33 triệu - 3.  giày Cinderella

Bau đã than vãn bên trên story instgram của tôi rằng: “Đang đi làm việc về bị mất một vài giầy, buồn quá”.

Đó là đôi giầy Mach & Mach với xây giới hạn dây mang lóng lánh vô cùng nổi trội. xây giới hạn mũi nhọn cùng hàng trăm viên đá to nhỏ được đính tinh xảo, lóng lánh tạo dáng vẻ vẻ sang trọng và quý phái, quý phái cho đôi bàn chân. Đôi giầy giống cô tí xíu nhọ nhem này đã từng “làm mưa làm gió” trong giới năng động, chúng đang được bán với giá trung bình khoảng 33 triệu đồng.

Nữ thần The Face đi xem show thời trang khi rinh về chiếc amp; # 34; thomp; # 34;  lỗ hơn 33 triệu - 4

Năm ngoái, cô sắm một lúc 2 đôi. Cặp black color và trong suốt đáng yêu.

Nữ thần The Face đi xem show thời trang khi rinh về chiếc amp; # 34; thomp; # 34;  mất một đôi giày Lọ Lem hơn 33 triệu - 5

Tổng chi cho việc sắm hàng của người con gái thành phố sài gòn sắp trăm triệu cho 3 đôi giầy. Trong đó, đôi của Saint Laurent trị giá khoảng 22 triệu đồng.

Nữ thần The Face đi xem show thời trang khi rinh về chiếc amp; # 34; thomp; # 34;  lỗ hơn 33 triệu - 6.  giày Cinderella

Đôi đen dân tộc được “phái xinh thần The Face” sử dụng nhiều nhất trong những event kể từ lúc xuất hiện với tư cách sỹ tử The Face Vietnam 2022.

Nữ thần The Face đi xem show thời trang khi rinh về chiếc amp; # 34; thomp; # 34;  lỗ hơn 33 triệu - 7.  giày Cinderella

Trong lần xuất ngày nay vòng Casting Call của cuộc thi, Bau đã đi giầy Mach & Mach. Sau đó, cô thay một vài xăng đan khác đế vuông cao hơn để trình diễn catwalk trước BGK.

ngày nay, vẫn chưa biết cô bị mất đôi giầy nào, nhưng từ hình ảnh thế hệ xuất hiện bên trên story trong show diễn thứ 2 của Tuần lễ năng động, hoàn toàn sở hữu thể đoán cô bị mất đôi đen.

xây giới hạn gold color hở sống lưng được cô bé 10X tậu lựa với đôi mũi nhọn trong suốt. hoàn toàn sở hữu thể thấy, lúc đổi khác phần đế nhọn, Bầu tương đối hoảng loạn ở khâu giữ thăng bởi tạo dáng vẻ vẻ.

Để lựa tậu một vài giầy dễ đi catwalk nhất cho tất cả những người thế hệ mở màn sở hữu nhẽ được xem là mẫu giầy đế vuông này. xây giới hạn black color với quai mảnh giúp Bầu sở hữu kĩ năng mix & match với rất nhiều makeup đồ ko giống nhau. Nếu theo dõi, hoàn toàn sở hữu thể thấy trong mỗi lần đi catwalk, bầu Đức ưu ái nhất những đôi xăng đan đế thô.

là kẻ chưa tồn tại ko ít kinh nghiệm trình diễn, bầu Đức vẫn nghiêng hẳn về sự tậu lựa an toàn và đáng tin cậy hơn là mạo hiểm thay nhiều đôi giầy ko giống nhau. Cô ấy tậu đi cả lúc thi bên trên sân khấu và lúc trình diễn chính thức.

Nguồn: https: //phununews.nguoiduatin.vn/nu-than-the-face-di-show-thoi-trang-luc-ve-bi-tho-mat -…

Đỗ Thị Hà gặp sự cố tụt váy, hoa hậu quốc tế ngã trên sàn catwalk

Trở về từ trường đấu nhan sắc quốc tế, 2 chân dài trở thành vedette quan yếu của mỗi sàn catwalk. Tuy thế, cặp đôi vẫn ko tránh khỏi sự cố cả đời.

Tuần lễ năng động việt phái mạnh phái mạnh

Theo Anh Vũ (Người đưa tin)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *