KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Những xu thế nón thời trang và năng động “xịn” nhất mùa này

Rate this post

Y2K style như một cuộc “lội ngược dòng” để tìm về những nét hoài cổ, nơi giao xoa của hương vị tiên tiến và cổ xưa. Ở thời đại đó, nói tới thời trang và năng động thì ko thể ko nhắc tới nón bucket, nón lưỡi trai hay nón len móc… bên dưới đây là những xu thế nón thời trang và năng động “xịn” nhất, dù đội bao nhiêu năm cũng ko ngại lỗi mẫu mẫu. .

nón bóng chày

Nhiều nhất

chiếc nón lưỡi trai Sport linh động hoàn thiện phong thái Sport cao cấp của game thủ. Kendall Jenner phối nón bóng chày in hình tiết với áo khoác bên phía ngoài gia bò gray clolor.

Nhiều nhất

Trong lúc đó Nayeon của nhì LẦN cô bé trông thơ ngây và ngọt ngào và lắng đọng hơn lúc diện áo khoác bên phía ngoài lông, đi xăng đan quai mảnh và đội nón lưỡi trai hình tiết monogram.

Nhiều nhất

Red Velvet Seulgi trông cực chất với nón trơn đơn sắc của Tommy Hilfiger và cardigan xanh lá rực rỡ tỏa nắng.

Nhiều nhất

bước đi xuống phố cùng bởi hữu trong thời tiết nắng cháy như hiện nay, nón lưỡi trai là sự sắm lựa hợp lý nhất, ko chỉ mang giúp game thủ tránh nắng nhưng mà còn trông vô cùng cao cấp.

chiếc nón rác rưởi

Nhiều nhất

Là item thân thuộc nhất trong danh sách những sản phẩm thời trang và năng động cổ xưa, nón bucket giúp những FAN thời trang và năng động và những người mang tầm tương tác tạo thành những cách mix đồ thú vị với những xây giới hạn nhiều chủng loại từ color sắc cơ game thủ dạng tới hình tiết đã mắt.

Nhiều nhất

Món phụ kiện thời trang này rất tương thích để game thủ gái diện cùng bikini trong những chuyến du ngoạn hè vì kĩ năng che chắn cực tốt nhưng mà còn tăng cường thêm vẻ ăn chơi sành điệu.

\N

Nhiều nhất

Dù game thủ là cô bé phái xinh tính hay dịu dàng, linh động hay trầm tính, món phụ kiện thời trang này đều sở hữu thể thỏa mãn thị hiếu và yêu cầu thời trang và năng động của game thủ.

Nhiều nhất

ko kể việc tạo điểm vượt trội cho y phục, nón bucket còn được coi là “vị phúc tinh” cho những ngày tóc xấu của phái xinh.

Crochet hat (nón móc)

Nhiều nhất

Ai bảo len chỉ dành riêng cho mùa đông, nón len móc đã chứng minh điều trái lại lúc trong ko ít mùa mẫu mẫu vừa mới đây, bất kể đông hay hè, chúng liên tục được chị em cho vào danh sách những sản phẩm phải mang. đang tậu.

Nhiều nhất

HyunaA đã thêm color sắc cho vẻ bên ngoài đơn điệu của tôi bởi phương pháp đội một chiếc nón len mang hình tiết hình học pha trộn giữa white color và xanh dịu mát.

Nhiều nhất

Diện bikini dệt kim để ton sur ton với nón len dệt kim là y phục được phái xinh “thích thú” mỗi mùa du ngoạn.

ko chỉ mang ăn mặc quần áo nhưng mà những chiếc nón thời trang và năng động cũng chính là phụ kiện thời trang tuyệt vời giúp game thủ nâng tầm y phục và khí chất cực tốt. lựa sắm một chiếc nón xô cho những chuyến hành trình hồ, một chiếc nón lưỡi trai cho những hoạt động ngoài trời hoặc một chiếc nón len đan để thêm color sắc cho bộ y phục giản dị. Chỉ với 3 xây giới hạn này, game thủ sẽ tạo thành được rất nhiều phong thái nhiều chủng loại hơn.

Theo: Harpersbazaar, InStyle

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *