KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Nico Nico Live đang phát sóng miễn phí tất cả 26 tập của Evangelion! | Tin tức Anime

Rate this post

Để sẵn sàng cho việc sinh sản tập phim Evangelion thế hệ sẽ được sinh sản vào trong ngày 17 tháng 11, Nico Nico Live đang lên kế hoạch chiếu miễn phí anime Neon Genesis Evangelion. từ thời điểm ngày 25 tháng 10 tới ngày 20 tháng 12, Nico Nico Live sẽ chiếu ba tập của anime vào thứ Năm hàng tuần.

Neon Genesis Evangelion là anime huyền thoại khơi mào cho “hiện tượng Eva”.
Thậm chí hơn một thập kỷ sau lúc anime kết thúc phát sóng, nó vẫn được độc giả, những nhà phê bình và giới truyền thông thích thú. Từ việc EVA-01 chạy loạn xị trong tập một, tới việc Asuka được ra mắt trong bộ truyện ở tập tám, tới cuộc gặp gỡ giữa Kaworu Nagisa và Shinji trong tập nhì mươi tứ, bộ truyện chứa đầy những khoảnh khắc đáng nhớ. Buổi phát sóng của Nico Nico Live là thời cơ tuyệt vời để một lần nữa bước vào trái đất của Evangelion.

cùng theo với anime, Nico Nico Live với kế hoạch phát sóng nhì tập phim từ bộ tứ phim Rebuild of Evengelion – “Evangelion: một.0 You Are (Not) Alone” và “Evangelion: 2.0 You Can (Not) Advance”. Vào đầu xuân năm mới sau, Nico Nico Live cũng sẽ phát sóng lại toàn bộ 26 tập của anime trong khoảng thời kì nhì ngày.

Đối với những ai muốn hồi ức lại bộ truyện trước lúc tập phim thế hệ ra mắt, cũng như những ai muốn trải nghiệm bộ truyện lần trước tiên, hãy xem Nico Nico Live! Đối với người xem ở quốc tế, xin lưu ý rằng Nico Nico Live là trang web chỉ dành riêng cho tiếng Nhật và mỗi thời khắc đều theo Giờ chuẩn chỉnh Nhật phiên bản. hãy nhớ chuyển đổi nó sang thời kì của người chơi … hoặc tới Nhật phiên bản!

Bài viết này chứa những đoạn trích được dịch từ http://blog.excite.co.jp/exanime/19113720/.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *