KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Yuno bước vào đại lục của tôi, Asta tới một lục địa thế hệ

Rate this post

Cỏ ba lá đen Chương 336 ghi lại sự xuất hiện trước tiên của Yuno Grinberryall sau 15 tháng bỏ qua thời kì. Mặc dù anh ta ko xuất hiện giữa trận chiến để cứu lấy ngày hôm đó, nhưng chương này cho biết sự trưởng thành và cứng cáp và quyết tâm đáng sửng sốt của anh ta, cũng như tầm quan yếu của anh ta trong cuộc Thánh chiến sắp tới.

Asta, mặt khác, đã tới một vùng đất thế hệ sau chuyến vận chuyển đột ngột của anh ấy trong chương sau cuối. một vài suy đoán của độc giả đã phát sinh liên quan tới vùng đất nhưng mà Tabata miêu tả Cỏ ba lá đen Chương 336, nhưng mỗi gợi ý đều cho biết rằng độc giả sẽ sớm được chứng kiến ​​cuộc hành trình của Asta vào non sông Hino.


Black Clover Chương 336 gợi ý rằng đoạn đường của Asta và Yuno ko giống nhau cho tới lúc Thánh chiến

Cỏ ba lá đen, Ch. 336: Nhiều tin xấu tiếp tục làm rung rinh Vương quốc cỏ ba lá! Đọc nó MIỄN PHÍ từ nguồn chính thức! bit.ly/3KHnuWt https://t.co/vK0WNCnZXy

Cỏ ba lá đen Chương 336 mang tựa đề “quân địch sau cuối,” và mở màn với việc người dân của vương quốc Clover thảo luận về những event của cuộc tiến công của Lucius. Yuno tới và tham dự buổi họp của những đội trưởng, nơi Noelle, Mimosa và Nero công bố sự việc cho mọi cá nhân.

Yami gọi cho Nacht để xác nhận tình trạng của Asta. Shadow Mage replay rằng vì anh ta ko thể vào Bóng tối của Asta vào lúc này, cậu ốm nhỏ đang ở rất xa Clover, ở một chiều khoảng ko hoặc lục địa khác, hoặc anh ta đã chết.

những đội trưởng phỏng đoán rằng Lucius mang yêu thuật vong hồn, yêu thuật thời kì và cũng hoàn toàn mang thể hoàn toàn mang thể sử dụng yêu thuật Trọng lực của Lucifero. Anh ta cũng phải mang kĩ năng thao túng tâm trí, như tình huống của Chị Lily. Sau lúc nắm quyền kiểm soát Underworld, sức mạnh của anh ta to hơn theo cấp số nhân đối với bất kỳ độc ác quỷ nào nhưng mà chúng ta từng đương đầu.

Yuno công bố rằng trong lúc anh đang khảo sát, anh tình cờ gặp Adrammelech và một loạt độc ác quỷ cấp cao. Trong nhận thức muộn màng, anh ta kiên cố rằng chúng ta đã ở đó như mồi nhử để giữ anh ta và những người khác bận rộn.

Trong sào huyệt kín kẽ của Lucius, Adrammelech công bố rằng Yuno đã biến thành vô cùng uy lực và đã xoá sổ được tất cả những độc ác quỷ cấp cao chỉ trong một cú vấp ngã. Lucius đánh giá rằng trong tất cả những hình ảnh nhưng mà ông đã thấy về Thánh chiến, chỉ mang một tầm nhìn nhưng mà quân địch của ông mang lợi thế hơn. Yuno là chìa khóa của chính nó và anh ta phải bị nockout bỏ vì hòa bình trái đất.

Trở lại Clover, Yuno nhớ lại Asta đã chúc mừng anh như thế nào lúc anh được thăng cấp lên Grand Magic Knight. Dù Asta thề sẽ vượt qua anh nhưng Yuno vẫn luôn luôn coi đối thủ của tôi là phải bỏ xa. Nhưng nếu Asta ko còn ở đó, thì Yuno được xem là kẻ vượt qua anh ta và đương đầu với Lucius Zogratis để trở thành Vua Pháp Sư.

Cỏ ba lá đen Chương 336 cắt tới một vùng đất ko xác định nơi Asta đã trôi dạt vào bờ hồ. Một người con trai bí hiểm in bóng bên trên bầu trời ngập nắng đang nhìn cậu ốm nhỏ, chào cậu. Bộ ăn mặc quần áo của người con trai và sự hiện diện của một cây bonsai cụ thể ngụ ý uy lực rằng Asta đã tới được Quốc gia Hino, quê nhà của thuyền trưởng Yami Sukehiro.


Suy nghĩ sau cuối

Với sự trợ giúp của người con trai bí hiểm này, Asta hoàn toàn mang thể sẽ khiến cho cho chủ được Ki của tôi. Nhiều độc giả đã đưa ra giả thuyết rằng đây hoàn toàn mang thể là phụ vương của anh ấy, nhưng vẫn chưa xuất hiện chứng cứ cụ thể nào về tuyên bố này. Độc giả đã muốn chứng kiến ​​non sông của Yami từ lâu. Cuộc phiêu lưu của Asta ở Hino Country cũng sẽ tiết lộ thêm về câu chuyện của thuyền trưởng của anh ấy.

Cỏ ba lá đen Chương 336 ngụ ý rằng Yuno là chìa khóa dẫn tới sự sụp đổ của Lucius, nhưng ko phải anh ta được xem là kẻ tiến công bại Zogratis to tuổi nhất. cho tới nay, mặc dù Yuno đã biến thành uy lực hơn theo cấp số nhân, nhưng anh ta chưa bao giờ là kẻ tiến công bại bất kỳ đối thủ sau cuối nào một mình. Một điều cần lưu ý là toàn đôi cánh tay trái của Yuno nhường nhịn như bị băng bó.

Bao gồm cả chị Lily, Lucius nhường nhịn như đã biến tư người thành Paladin. Trong lúc một trong số chúng ta rõ rệt là Damnatio Kira, tính danh của nhì người còn lại vẫn chưa rõ rệt kể từ Cỏ ba lá đen Chương 336. Tuy nhưng, một hình bóng đã khiến cho cho độc giả suy đoán liệu đó mang phải là Morgen Faust hay ko, và việc Nacht và Yami đối đầu lại với anh ta sẽ sở hữu được ý nghĩa gì.


Để biết tổng thể và toàn diện về Narutoverse, hãy xem SK Naruto Wiki

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *