KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Nóc tủ lạnh đặt 3 thứ này bảo sao Thần tài chạy trốn, gia chủ vẫn ko thoát nghèo

Rate this post

những đồ sử dụng đặt bên trên tủ lạnh tương tác tới phong thủy

Đặt tấm vải phủ lên nóc tủ lạnh

Nhiều gia đình chu đáo nên thường sử dụng một tấm vải to để phủ lên nóc tủ lạnh. Điều này giúp tủ lạnh sạch sẽ sẽ và thế hệ lâu hơn.

song, điều này ko tốt về mặt phong thủy lúc rèm vải được coi là vật cản ngăn cách tình cảm của những member trong gia đình, khiến cho cho xích mích phát sinh, tiền nong vào nhà dễ bị hao hụt. bói.

tải xuống (5) (1)

Lò vi sóng

tải xuống (7)

những trang bị điện như lò vi sóng … thường được sử dụng trong nhà bếp, nhưng một trong những gia đình thường đặt chúng ko tính hoặc thậm chí phía bên trên tủ lạnh. Đây là điều tối kỵ vì lúc đặt những trang bị điện bên trên nóc tủ lạnh, trọng lượng quá to sẽ tạo ra gánh nặng cho chính tủ lạnh và làm tăng điện năng tiêu thụ của tủ lạnh.

Ngoài ra, khí nóng tỏa ra từ những trang bị này sẽ khiến cho cho tủ lạnh thời gian nhanh hỏng. trái lại, nhiệt lượng do tủ lạnh tỏa ra trong quy trình hoạt động cũng sẽ tương tác tới tuổi thọ của những trang bị điện đặt bên bên trên.

Về mặt phong thủy, việc đặt đồ điện bên trên nóc tủ lạnh tương tác tới việc tích tụ tài sản.

tải xuống (6)

Cây cảnh, lọ hoa

Với mục tiêu trang trí, một trong những gia đình thường đặt trực tiếp những chậu cây, lọ hoa lên tủ lạnh vì nghĩ rằng nó ko chỉ mang mang tác dụng thanh lọc ko gian nhưng còn hỗ trợ tiết kiệm diện tích và khoảng ko. bên trên thực tế, điều này cũng trọn vẹn sai trái.

Lý do tương tự như bên trên. những chậu cây thường nặng hơn, và việc đặt chúng bên trên tủ lạnh sẽ khiến cho cho tăng gánh nặng và tương tác tới hiệu suất. Ngoài ra, tương đối nóng tỏa ra từ tủ lạnh sẽ khiến cho cho cây cối, hoa lá thời gian nhanh chóng bị khô héo.

Ngoài ra, phần bên bên trên của tủ lạnh nhìn chung cao hơn, cây cối khó giữ ẩm từ tia nắng mặt trời và cực tốt lọc ko gian sẽ kém hơn. Vì vậy, tốt hơn hết người chơi nên đặt chậu ở những vị trí khác ưng ý.

Ngoài ra, cần lưu ý những vị trí đặt tủ lạnh trong bếp để hút tài lộc vào nhà.

Theo phong thủy để đặt tủ lạnh trong bếp thì tủ lạnh nên đặt ở hướng Bắc để hút tài lộc vào nhà. Đối với tủ bếp mang tủ lạnh cũng nên đặt ở hướng này.

– Nên đặt tủ lạnh ở vị trí bếp, nhưng đặt cửa tủ lạnh hướng Bắc hoặc Đông phái nam, vì theo quan niệm phong thủy đây là hướng tốt. Tủ lạnh lại thuộc hành kim, hoạt động 24 / 24h, cần tậu hướng đặt ưng ý để ko bị giật.

– Đặt tủ lạnh đúng vị trí bên phải cửa ra vào thích ưng ý với gia chủ mệnh Thủy vì nó sẽ hỗ trợ sự nghiệp của gia chủ thăng tiến, tiền tài khô nóng thông.

– ko đặt tủ lạnh bên dưới gầm cầu thang

– Đặt tủ lạnh bên trái cửa ra vào rất ưng ý với gia chủ mệnh Mộc, sẽ hỗ trợ gia chủ nhiều tài lộc.

– Nên đặt tủ lạnh ở bên phải bếp hoặc bên trái bếp sẽ hỗ trợ gia chủ mang cuộc sống đời thường sung túc, gia đình luôn luôn hạnh phúc, hòa thuận.

– ko nên sắp xếp tủ lạnh đối diện với bếp, tủ lạnh nên đối diện với bếp. Cả khoa học và phong thủy đều ko tốt. Về mặt khoa học, tủ lạnh đặt sắp bếp nấu, nhiệt độ nóng dễ gây hỏng hóc.

Về mặt phong thủy, tủ lạnh thuộc Kim, bếp thuộc Hỏa ko phân biệt được với nhau gây ra nguồn sát khí khiến cho cho gia đình thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, cãi vã.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *