KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Tay vợt Nguyễn Thùy Linh vô địch giải cầu lông quốc tế tại Bỉ

Rate this post

Tay vợt số một việt phái mạnh phái mạnh Nguyễn Thùy Linh

(Thanhuytphcm.vn) – Tay vợt Nguyễn Thùy Linh đã tốt đăng quang quẻ ngôi vô địch đơn phái xinh giải cầu lông Quốc tế Bỉ lúc tiến công bại đối thủ người Nhật người chơi dạng Hirari Mizui trong trận chung cuộc ra mắt vào khuya 17/9, tại Leuven (Bỉ).

Nguyễn Thùy Linh (hạng 54 trái đất) được xếp là hạt giống số 5 của giải ở nội dung đơn phái xinh. Với tư thế tuyệt hảo, Thùy Linh đã với những trận đấu bùng nổ để vào trực tiếp chung cuộc. ko giống nhau nhất là thắng lợi tuyệt hảo 2-một trước hạt giống số một Lianne Tan ở tứ kết. Sau đó ở bán kết, Thùy Linh tiến công bại hạt giống số 4 Lam Lauren (số 51 trái đất) để vào trực tiếp trận tranh ngôi vô địch.

Đối thủ của Thùy Linh trong trận chung cuộc là tay vợt Nhật người chơi dạng Hirari Mizui (hạng 135 trái đất). Dù với thứ hạng thấp hơn Thùy Linh nhưng Hirari Mizui cũng tương đối tự tín sau lúc vượt qua hạt giống số 2 Kristin Kuuba ở bán kết.

Ở trận đấu quyết định chức vô địch, Thùy Linh thể hiện sự tự tín và tiếp tục dẫn trước nhưng đối thủ cũng ngoan cố bám đuổi. Sau lúc thăng bởi tỷ số 11-11, nhị tay vợt rất vất vả cân não để dẫn 19-19. Ở thời khắc quyết định này, Thùy Linh càng thể hiện người chơi dạng lĩnh để giành thắng lợi 21-19. Tiếp tục hưng phấn, game thứ 2 Thùy Linh chơi bên trên cơ của tay vợt Nhật người chơi dạng và thắng khá giản dị 21-16, ấn định thắng lợi chung cuộc 2-0, khép lại trận chung cuộc sau 49 phút.

Đây là danh hiệu vô địch thứ 3 trong sự nghiệp của Nguyễn Thùy Linh ở level Thách đấu. Trước đó, cô đã 2 lần vô địch tại giải cầu lông quốc tế Bangladesh 2018 và 2019. Sau giải đấu này, Thùy Linh về nước để sẵn sàng tham dự Giải cầu lông việt phái mạnh phái mạnh mở rộng 2022 khởi tranh tại TP.HCM vào trong ngày 27/9.

H. Nguyễn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *