KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

NOILION đã phát hành “CHAINS”, Phần hai của Bộ ba EP kỹ thuật số của họ, vào ngày 28 tháng 9!

Rate this post

■ LIO bình luận

Xã hội kỹ thuật số này chưa tồn tại khi tôi còn nhỏ. NOILION là một nhóm người sáng tạo được thành lập với mong muốn không làm mất đi bản chất của những gì bị bóp méo bởi truyền thông ảo đã trở thành một phần bản sắc của chúng ta. Trớ trêu thay, là một nhóm phổ biến bình luận về xã hội kỹ thuật số của chúng ta thông qua nội dung kỹ thuật số, chúng tôi suy nghĩ sâu sắc về thực trạng xã hội kỹ thuật số của chúng ta. Chúng tôi đã học được rằng không phải tất cả thông tin trên thế giới đều đúng. Đúng hơn, xã hội kỹ thuật số là tự do và không thể đoán trước được vì nó là vô hình, với những hình ảnh giả tạo do thao túng thông tin trở thành “sự thật” của người khác. Để nắm bắt và thể hiện bản chất trong tình huống này, chúng tôi đang phát hành bộ ba EP có kích thước thực. Hãy chấp nhận những suy nghĩ trung thực của chúng tôi.

■ KILLIT bình luận

Làm thế nào để chúng ta thích nghi để sống trong xã hội kỹ thuật số này? Ngay cả quá trình tiến hóa, có vẻ rất thuận tiện, cũng có thể là một sợi dây liên kết chúng ta cùng một lúc. EP thứ hai này là một tuyển tập các bài hát vượt ra khỏi chủ đề “Mặt nạ kỹ thuật số” được mô tả trong EP đầu tiên của chúng tôi và đi sâu vào bóng tối mà mọi người giữ trong lòng trong xã hội ngày nay. Chúng tôi mong muốn mỗi người nghe sẽ giải thích EP theo cách riêng của họ và giao tiếp với NOILION thông qua các bài hát.

■ REAK (VJ) bình luận

Có rất nhiều bài hát mạnh mẽ trong EP thứ hai này và chúng tôi có thể thể hiện hết khả năng của mình với tư cách là ca sĩ, DJ và VJ trong các buổi biểu diễn trực tiếp. Các cảnh trực tiếp trong video âm nhạc cho “Blind” và “Burn” là sự kết hợp giữa kỹ thuật số và thực, sử dụng đèn LED và máy chiếu theo cách đặc trưng của NOILION. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ thưởng thức cả âm nhạc mạnh mẽ và hình ảnh.

■ TeddyLoid (Nhà sản xuất NOILION) nhận xét

EP thứ hai này chứa đầy các bài hát gây tiếng vang cho bạn cái nhìn về cường độ của NOILION. Hãy chú ý đến thế giới quan được thể hiện trong các video âm nhạc và thưởng thức nó cùng với âm nhạc. Chúng tôi mong chờ ngày mà chúng tôi thực sự có thể nhảy cùng bạn theo âm thanh của NOILION.

■ BIỂU ĐỒ SINH THÁI NHÓM:

NOILION là một nhóm nhạc mới đến từ Tokyo đang thu hút sự chú ý từ khắp nơi trên thế giới với sự pha trộn độc đáo giữa âm nhạc và hình ảnh. Với cụm từ “Sống trên thế giới ồn ào” làm tâm điểm, thông điệp của họ là về việc nắm lấy sự ấm áp của một con người thông qua sự ồn ào và biến dạng của thời đại kỹ thuật số.

Đơn vị sáng tạo này bao gồm ba thành viên sau do TeddyLoid sản xuất âm thanh:
LIOmột giọng ca cao song ngữ đẳng cấp thế giới.
GIẾTmột DJ mới, sắc sảo, bí ẩn với DNA của TeddyLoid.
REAmột VJ đi đầu trong câu lạc bộ của Nhật Bản, người chuyên lập bản đồ chiếu các buổi biểu diễn trực tiếp.

■ Trang web chính thức
https://www.noilion.jp

■ Twitter
https://twitter.com/NOILION_JPN

■ Instagram
https://www.instagram.com/noilion_official/

■ Facebook
https://www.facebook.com/NoilionOfficial

■ Trang web bộ ba EP “Sống trên thế giới ồn ào”
https://lantis.jp/special/noilion/3eps

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *