KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Tenka Seiha »Toner Rock! # 03 – Và Bây giờ, Không cần Lý do, Người giúp việc »Lưu trữ Blog

Rate this post

Đá cô đơn! # 03 – Và bây giờ, không cần lý do, một người giúp việc

Ngày 22 tháng 10 năm 2022

…Được chứ.

Số lần hiển thị:

Tôi đã không nghĩ rằng tôi sẽ bao gồm tập này một tập khác, nhưng tôi đã làm nó suốt tập thứ ba và nó đủ dễ chịu một cách vô hại, điều này nhiều hơn những gì tôi có thể nói đối với các chương trình khác trong mùa này, vì vậy tôi đoán ở đây chúng ta đang ở vào một ngày thứ Bảy vắng vẻ (mặc dù bộ phim hài khác phát sóng siêu muộn rất có thể xuất hiện… cuối cùng). Chương trình tiếp tục làm rất tốt công việc thể hiện bằng hình ảnh, đặc biệt là đối với hiệu ứng hài hước và tập này đã làm tốt hơn một chút so với những phần trước ở khía cạnh kịch tính, với nhân vật chính cố gắng thoát ra khỏi vỏ bọc của mình và giúp đỡ ai đó người đang đấu tranh theo cách tương tự như cô ấy trong khi cũng ghen tị với cô ấy.

Nhưng phương tiện chính của những trò đùa, nhân vật chính đi vào suy nghĩ về mọi tương tác chết tiệt… điều đó khiến tôi mệt mỏi. Và bây giờ có một nhân vật thứ hai làm điều đó, nhưng chỉ một nửa thời gian, hoặc khi có thể chơi guitar hoặc cô gái tóc xanh xuất hiện. Nửa còn lại, cô ấy khiến nhân vật chính phải làm điều đó. Nó không vượt xa quân đoàn của “những cô gái trong một câu lạc bộ”. Đó không phải là một bộ phim hài trừu tượng kỳ lạ như SoftTenni, cũng không có niềm đam mê truyền nhiễm đối với hoạt động câu lạc bộ như GA Art Class, cũng không phải là sự chỉ đạo và trình bày độc đáo của Pani Poni Dash. Nó… ổn, cho dù nó là gì, nhưng tôi vẫn cảm thấy khó khăn khi thấy mình muốn tiếp tục gắn bó với nó.

Posted in Toner Rock | 1 bình luận “

Để lại một bình luận

Hướng dẫn cơ bản:
Hãy dân sự. Đừng yêu cầu trò chơi, bản thô, âm nhạc, v.v. Hãy thoải mái sửa chữa bất kỳ lỗi nào tôi mắc phải, tôi còn lâu mới hoàn hảo. Những bình luận thô lỗ hoặc ngu ngốc quá mức sẽ bị chế giễu, chỉnh sửa, xóa hoặc cả ba.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *