KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Nova Service đưa Citigym trở thành Brand Name thể thao hàng đầu tại việt nam giới nam giới

Rate this post

Theo dự báo của Cục Thống kê, ngành thể thao thể hình việt nam giới nam giới mang quy mô thị trường khoảng 113 triệu USD. Nhiều Brand Name to đã nhảy vào việt nam giới nam giới để khai thác thị trường này. Năm 2018, Nova Service với Brand Name Citigym đã tham dự vào “trận chiến” thể hình, sẵn sàng khó khăn với những Brand Name mạnh quốc tế.

Thị trường thể hình việt nam giới nam giới hiện được tạo thành nhì nhóm: cao cấp và dân dã. Cao cấp với sự góp mặt của phần to những Brand Name quốc tế, còn dân dã là hàng trăm phòng tập to nhỏ bên trên cả nước.

nếu mà 10 năm trước, mọi người còn xa lạ và e ngại trước những phòng tập gym cao cấp, nhiều chủng loại màu sắc sắc thì 4 năm trở lại đây, sự nổi lên của chuỗi phòng tập Citigym đã mang tới khái niệm phòng tập chuẩn chỉnh mực. từ những dịch vụ tới những gói sản phẩm nhiều chủng loại, thích ưng ý với ngân sách tài người việt nam giới. Vậy Nova Service đã làm những gì để Citigym rất mang thể khó khăn với những ông to và vươn lên vị trí dẫn đầu?

ĐẶT LẠI TIÊU chuẩn chỉnh CHO tương thích THỊ TRƯỜNG việt nam giới nam giới

Trước sự khó khăn khốc liệt, thị trường thể hình từng mang một thời kỳ khá hỗn loạn trùng hợp chỉ là viên chức kinh doanh nhưng mặc cả huấn luyện viên cá thể cũng bán hàng. Điều này dẫn tới cách bán hàng thiếu chuyên nghiệp, khiến cho cho quý khách hàng đi thực tế nhưng mà trả giá, mặc cả.

Nhận thấy “lỗ hổng” này của thị trường, Nova Service quyết định tiền phong công khai minh bạch giá dịch vụ tại hệ thống Citigym bên trên những kênh thông tin đại chúng, giúp quý khách hàng tránh bị “hớ” lúc sắm gói dịch vụ. dịch vụ và đóng góp góp phần làm cho thị trường sáng tỏ và ổn định. Việc sáng tỏ ngân sách dịch vụ cũng giúp quý khách hàng tránh bị dụ sắm gói tập qua những “chiêu trò” telesales, biến động giá để rồi bị bỏ rơi nhưng mà dường như ko được chăm sóc chu đáo.

Nova Service tập trung xây dựng Citigym trở thành điểm tới tập huấn thú vị và chuyên nghiệp, mang tới những giá trị thực thụ cho quý khách hàng thông qua việc đầu tư vào technology, khoảng ko và trang vũ trang tiên tiến.

Citigym là thương hiệu thể dục đầu tiên áp dụng các tiêu chuẩn quốc tế với các tiêu chuẩn và thông lệ quốc tế.
Citigym là Brand Name thể hình trước tiên vận dụng tiêu chuẩn chỉnh quốc tế để đưa khoảng ko xanh vào phòng tập.

những cơ sở tập huấn đều được xây giới hạn với khoảng ko rộng thoải mái từ 3.000-6.000m2. Chuỗi phòng tập sở hữu những vũ trang tập tiên tiến, cao cấp của Life Fitness and Escape. Citigym trang bị sàn tập Rephouse, sàn cao su thiên nhiên gọi là “nhựa thở”, ko mùi, ko dính, chống trơn trượt trượt, hạn chế tiếng ồn, hạn chế chấn thương, đảm bảo tin cậy cho tất cả những người tập.

ko giống nhau, Citigym là Brand Name thể hình tiền phong vận dụng tiêu chuẩn chỉnh quốc tế đưa khoảng ko xanh vào phòng tập, giúp quý khách hàng cảm nhận thấy trong sạch, thư thái lúc tập luyện.

đơn vị cũng sở hữu người chơi dạng quyền nhóm những lớp thể thao từ Brand Name hàng đầu trái đất Les Mills và hàng ngũ huấn luyện viên cũng chính là những người được tập huấn tốt nhất rất mang thể bởi vì Les Mills.

GIỮ GÌN DẪN ĐẦU

Để giữ vững vị thế của tớ, Nova Service ko ngừng cập nhật những xu thế thế hệ nhất bên trên trái đất để vận dụng vào hệ thống Citigym, bao gồm những technology thế hệ mang tới sự tiện lợi cho quý khách hàng, những mô hình tinh vi Sport khổng lồ…

“địa chỉ chúng tôi ứng dụng những technology tiền tiến vào chuỗi phòng tập, ứng dụng hệ thống Face ID để rút ngắn quy trình làm thủ tục, tăng tính tiện lợi và bảo mật thông tin cho quý khách hàng; cũng như phát triển một ứng dụng di động để giúp đỡ quý khách hàng đặt lớp học và huấn luyện viên cá thể một cách thuận tiện. Citigym cũng đã đầu tư hệ thống máy tập EMS tiêu chuẩn chỉnh quốc tế và Technogym Exite Live – technology thế hệ nhất từ ​​Brand Name máy tập hàng đầu trái đất Technogym ”, đại diện Citigym san sớt.

Citigym ngừng cập nhật các xu hướng và công nghệ mới nhất trên thế giới để mang lại giá trị thực cho khách hàng.
Citigym liên tục cập nhật những xu thế, technology thế hệ nhất bên trên trái đất để mang lại giá trị thực thụ cho quý khách hàng.

Theo xu thế của trái đất, Citigym là một trong những đơn vị trước tiên vận hành mô hình khu liên hợp Sport tích hợp chuỗi dịch vụ rèn luyện sức khỏe – thư giãn – làm xinh, phục vụ nhu yếu sống khỏe của cư dân. tại nhì dự án Aqua City (Đồng Nai) và NovaWorld Phan Thiết (Phan Thiết).

NovaWorld Sport Complex - siêu tổ hợp thể thao - giải trí;  - beautiful do Citigym management và action quản lý có tổng diện tích lên đến 38,7ha.
NovaWorld Sport Complex – siêu tổ hợp Sport – tiêu khiển – làm xinh do Citigym quản lý và vận hành mang tổng diện tích lên tới mức 38,7ha.

Cả nhì khu liên hợp Sport này đều sở hữu khoảng ko tập luyện to trong nhà và ngoài trời với tổng diện tích lên tới mức 38,7 ha. Trong đó, hơn 6.000m2 là khu tập thể thao – chăm sóc sức khỏe – vẻ xinh trong nhà, khu Sport ngoài trời chiếm 32.000m2. Hơn 20 môn Sport, hồ bơi tiêu chuẩn chỉnh cùng theo với những tiện ích spa, xông tương đối, khoảng ko cà phê, sắm sắm và tậu lựa… sẽ được vận hành trong khu tinh vi.

Ngoài ra, nhằm mục tiêu đóng góp góp phần nâng cao quality hàng ngũ huấn luyện viên và tạo ra những tiêu chuẩn chỉnh nghề nghiệp trong ngành, Citigym và Nova College (song song là member của Nova Service) và Liên đoàn Cử tạ – Thể hình TP.HCM đã chính thức hợp tác tập huấn và cấp chứng chỉ huấn luyện viên thể hình chuyên nghiệp.

“Citigym là một mảnh ghép quan yếu, giúp nâng cao quality cuộc sống đời thường và càng ngày càng đẩy cao giá trị cho những điểm tới của NovaGroup. song song, Brand Name cũng đóng góp góp phần tạo ra thế hệ người việt nam giới nam giới mang lối sống biến hóa năng động, tiên tiến, giúp nâng cao thể chất cho hàng triệu người việt nam giới nam giới ”, đại diện Nova Service san sớt.

Dịch vụ Nova (Tổng đơn vị trực thuộc NovaGroup) hiện mang những đơn vị member hoạt động trong lĩnh vực Bán lẻ, Dịch vụ, đồng đội, bao gồm: Nova FnB, Nova Commerce, Nova Fashion Retail, Nova Hospitality, NovaDreams, Nova Travel, Nova Entertainment, Nova Lifestyle (Citigym, Citispa, Nova Football), Nova Golf Clubs, Nova Education và Nova Healthcare.

Nova Service cung ứng những sản phẩm và dịch vụ tiêu chuẩn chỉnh quốc tế, mang lại nhiều tiện ích cho quý khách hàng, song song càng ngày càng đẩy cao giá trị cho những điểm tới du ngoạn của NovaGroup.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *