KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

NSND Minh Hằng sau lúc mất bố, ông xã tưởng phải ngồi xe lăn

Rate this post

“Nhiều lúc tôi hoảng loạn, căng thẳng, mắt mờ, tóc rụng một lúc tưởng sẽ phải ngồi xe lăn”, NSND Minh Hằng san sẻ.

bên trên facebook cá thể của tớ, NSND Minh Hằng san sẻ rằng thời kì qua chị vẫn dành nhiều thời kì cho tất cả những người khác, dù đi đâu, làm những gì.

NSND Minh Hằng

“Ở một mình sợ lắm, làm việc một mình lo lắm, thậm chí tiêu tiền một mình cũng chán, nhất là sau lúc bố mất, ông xã mất, rồi dịch Covid-19 ập tới, game thủ hữu, người thân ly tán. Một mình chăm sóc game thủ dạng thân và chăm sóc những người thân yêu, nhiều lúc tôi hoảng loạn, căng thẳng, mắt mờ, tóc rụng một lúc tưởng sẽ phải ngồi xe lăn.

Sau đại dịch Covid-19, tôi ko còn sợ hãi lúc phải sống một mình nữa, vì tôi thấy rất nhiều gia đình, game thủ hữu, vợ ông xã, phụ thân mẹ, con mẫu trong một thời kì ngắn ko còn gặp nhau, chỉ biết yêu, cười, hờn. , nhưng ngày sau bọn họ đã mất nhau mãi mãi …. Cả trái đất biết bao người phải sống đơn mẫu trong vô vọng khổ đau vì ko còn người thân yêu. Và tôi dần thích ứng với việc ở một mình với chính mình. Tôi sống tự lập, ngủ một mình, làm việc một mình, tiêu tiền một mình, ko lệ thuộc vào người khác, ít san sẻ thú vui, dần dần mỗi thứ trở thành giản dị hơn, tốt hơn, hài lòng hơn, mạnh mẽ và tự tin hơn, ko phụ thuộc vào tình cảm đám đông.

Tôi thấy rằng ở một mình và đơn mẫu là nhị trạng thái trọn vẹn ko giống nhau, tôi rất với thể ở một mình nhưng mà hoàn toàn ko cảm nhận thấy đơn mẫu. Tôi trân trọng những gì đang xảy ra ở ngày nay, ko nhấn chìm quá khứ và ko quá lo lắng cho tương lai nhưng mà tôi rất với thể sống một mình đã là trời cho của ơn Chúa rồi. Tôi tự nhủ phải sống hết mình và hàm ơn những nỗ lực của tớ. Hãy tự khen mình và vòng đeo tay ra sau sườn lưng để ôm mình “, NSND Minh Hằng san sẻ bên trên facebook cá thể.

ngày nay, NSND Minh Hằng dành nhiều thời kì đi du ngoạn và ngơi nghỉ sau chuỗi ngày buồn buồn bực.

Nổi tiếng, xinh xinh và tài năng nhưng NSND Minh Hằng lại ko tồn tại đường tơ duyên trơn. Năm 21 tuổi, cô kết hôn với một thiếu gia Hà Nội, nhưng rồi cuộc hôn nhân này tan vỡ lúc cả nhị chưa xuất hiện con.

Cú sốc từ cuộc hôn nhân đầu khiến cho cho Minh Hằng khổ đau suốt thời kì dài. phái xinh nghệ sĩ lao vào công việc để tránh bị đau. Sau hơn 25 năm sống một mình, Minh Hằng đã kiếm được hạnh phúc cho bạn. phái xinh nghệ sĩ kết hôn với Tiến sĩ Toán học Nguyễn Huy Tuệ sau 8 năm được anh theo đuổi. Hạnh phúc được tìm thấy lúc Minh Hằng đã ở tuổi U50, lúc cả cô và người ông xã thứ nhị đều từng trải qua những lần vỡ lẽ trong hôn nhân.

Nhưng hạnh phúc nhưng mà cô kiếm được trong một trong những buổi chiều muộn quá ngắn ngủi. Năm ngoái, NSND Minh Hằng đau buồn thông tin ông xã cô là bác bỏ sĩ Nguyễn Huy Tuệ đã qua đời vì bạo bệnh. NSND Minh Hằng hiện sống một mình ở ngoại thành với khu vườn rộng hàng nghìn mét vuông.

Ngân An

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *