KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

NTK Cường Đàm bắt tay điêu khắc gia Khổng Đỗ Tuyên làm năng động

Rate this post

Với một dòng tên nghệ thuật – Đồ tạo tác (NLĐO) – Bộ sưu tập thế hệ nhất của nhà xây ngừng (NTK) Cường Đàm đang gây tuyệt hảo mạnh với giới năng động lúc phối hợp năng động với điêu khắc. Đồ tạo tác tiền phong tạo ra cuộc gặp gỡ tuyệt hảo giữa nhị loại hình sáng tạo, qua đó cam đoan tính nghệ thuật trong những xây ngừng của NTK Cường Đàm.

NTK Cường Đàm bắt tay điêu khắc gia Khổng Đỗ Tuyên làm thời trang - ảnh 1

người mẫu chân dài Tuyết Lan và Trang Bùi tạo ra nhị thái cực trong bộ sưu tập năng động của chúng ta Đồ tạo tác nghệ thuật điêu khắc phối hợp

NTK Cường Đàm bắt tay điêu khắc gia Khổng Đỗ Tuyên làm thời trang - ảnh 2

Tác phẩm của điêu khắc gia Khổng Đỗ Tuyên đưa tới cảm giác quyến rũ và mềm mại bên trên làm từ chất liệu thô cứng

NTK Cường Đàm bắt tay điêu khắc gia Khổng Đỗ Tuyên làm thời trang - ảnh 3

Siêu mẫu Tuyết Lan trong xây ngừng Pieta – sản phẩm tiêu biểu của Đồ tạo tác

Trong nghệ thuật điêu khắc, hình khối của tác phẩm là cảm xúc nhưng mà người nghệ sĩ cô đọng trong quy trình sáng tác. Tổng thể của tác phẩm điêu khắc ko chỉ là là vẻ xinh của hình thức bên phía ngoài nhưng mà còn là sự thể hiện khoảng ko. Như nhà điêu khắc Khổng Đỗ Tuyên sáng tạo nghệ thuật, những tác phẩm điêu khắc tôn vinh ý thức tối giản tới mức tối đa.

lúc nhà xây ngừng Cường Đàm xúc tiếp với nhà điêu khắc Khổng Đỗ Tuyền, chiêm ngưỡng những đường cong quyến rũ và mềm mại như thân thể người con gái đã phát sinh sự đồng bộ trong sáng tạo. Trong bộ sưu tập Đồ tạo tácnăng động và điêu khắc hòa quyện với nhau thông qua kỹ thuật xếp ly tinh xảo để thể hiện sự vận động của ăn mặc quần áo. Như thể điêu khắc bên trên vải, những cụ thể xoắn, vòng eo thấp hoặc bóng thư thái tạo ra những xây ngừng từ Đồ tạo tác nhưng mà vẫn giữ được nét tinh xảo nhưng mà hoàn toàn ko làm mất đi nét phá cách của chính nó. Sự phối hợp của những linh phụ kiện kim loại cũng giúp Đồ tạo tác đồng bộ hơn với những tác phẩm của nghệ nhân Khổng Đỗ Tuyên, lúc nhà điêu khắc này cũng thường lấy kim loại làm điểm vượt trội cho thành tựu sáng tạo của tôi.

NTK Cường Đàm bắt tay điêu khắc gia Khổng Đỗ Tuyên làm thời trang - ảnh 4

Tuyết Lan trong bộ y phục đưa tới vẻ thế hệ lạ mạnh mẽ và tự tin cho Brand Name CHATS by C.DAM

Là một trong những bộ y phục cam đoan rõ nét thế sự hệ mẻ trong bộ sưu tập lần này, áo vest Pieta khắc họa chân dung người con gái quyền lực tối cao thông qua cách xử lý phom dáng vẻ vẻ lấy cảm hứng từ phong thái menswear. nét cắt dứt khoát tạo cảm giác tự do nhưng vẫn vô cùng sang trọng và quý phái với linh phụ kiện kim loại làm điểm vượt trội.

\N

Thể hiện rõ sự thích thú đối với những hình bóng thoải mái và dễ chịu trong bộ sưu tập này, áo sơ-mi Evelin và váy Teresa gây bất thần nhất trong bộ sưu tập. Đồ tạo tác. Là áo sơ-mi nhưng khoác bên trên mình màu sắc vest, Evelin với làm từ chất liệu kém chất lượng gia đưa tới hình ảnh mạnh mẽ và tự tin hơn đối với vẻ đậm chất cá tính nhẹ nhõm thường thấy ở Brand Name. Váy của Teresa mang kĩ năng biến bất kỳ bộ y phục nào trở thành rất dị với nét cắt xẻ táo tợn bên trên nền kính dập ly thân thuộc, tạo ra màu sắc sắc thế hệ lạ và rất dị.

NTK Cường Đàm bắt tay điêu khắc gia Khổng Đỗ Tuyên làm thời trang - ảnh 5
NTK Cường Đàm tiếp tục khai thác sắc xanh cốm trong Đồ tạo tác

Về màu sắc sắc, NTK Cường Đàm tiếp tục khai thác gam màu sắc cốm – gam màu sắc hòa quyện giữa vẻ xinh thuần việt phái mạnh và nét tiên tiến hướng tới tương lai, với loại màu sắc đơn sắc vẫn là gam màu sắc chủ đạo trong xây ngừng. Đồ tạo tác.

NTK Cường Đàm bắt tay điêu khắc gia Khổng Đỗ Tuyên làm thời trang - ảnh 6
NTK Cường Đàm bắt tay điêu khắc gia Khổng Đỗ Tuyên làm thời trang - ảnh 7
Sự phối hợp biến sự tương phản của nhị hình thức sáng tạo: năng động và điêu khắc, thành một sự pha trộn kết hợp và hợp lý

TRỰC TIẾP Đồ tạo tác, năng động và điêu khắc pha trộn kết hợp và hợp lý, tương đồng với cách thể hiện hình ảnh và kỹ thuật cắt may tinh xảo. khôn khéo biến đổi để khắc họa rõ nét sự giao hòa của nhị loại hình sáng tạo, NTK Cường Đàm đã thành công trong công việc làm nổi trội chất nghệ thuật và điêu khắc của những xây ngừng. Một điểm chung của điêu khắc và năng động là tôn vinh khoảng ko làm việc, thể hiện vẻ xinh của người con gái.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *