KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Tử vi thứ 2 ngày 18/7/2022 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã ngốc nghếch

Rate this post

Thứ nhì của Bạch Dương (18/7/2022)

Hang ngay 18/7/2022 - Bach Duong

Mặt Trăng tiến vào nhà Bạch Dương là thời khắc nhưng chòm sao này tương đối trằn trọc, đậm chất cá tính và dễ nổi nóng với mọi cá nhân xung quanh.

– Sự nghiệp: Cừu hoàn toàn sở hữu thể vượt qua mỗi khó khăn trong công việc và học tập nhờ kỹ năng làm việc quyết đoán của tớ. người chơi ko thích phải tồn đọng công việc từ thời điểm thời buổi này qua ngày khác, điều đó vô cùng ko dễ chịu.

– Sự yêu mến: Tình yêu thăng hoa dù thời điểm hôm nay Ram tương đối ảo tưởng, hay nhìn nửa kia của tớ qua cặp kính color hồng. Thông qua một cuộc trò chuyện khác lạ thú vị, người chơi hoàn toàn sở hữu thể thực sự tiến công giá cao một người người chơi theo một khía cạnh trọn vẹn khác.

– tiền nong: Nếu dạo này cảm nhận thấy tương đối khó khăn về tiền nong, người chơi hoàn toàn sở hữu thể vay bố mẹ, tuyệt đối ko vay bè người chơi. ko phải ai ai cũng vô tư, nhẹ dạ như người chơi nên lúc được đề ra những câu hỏi vay tiền, chúng ta đều cố tình lảng tránh.

Thứ nhì của Kim Ngưu (18/7/2022)

Tu hang ngay 18/7/2022 - Kim Ngưu
Theo tử vi ngày 17/7/2022, Kim Ngưu thể hiện cảm xúc một cách rõ rệt và suy nghĩ nhạy bén lúc Mặt Trăng chiếu vào sao Thủy.

– Sự nghiệp: Một thời kì tuyệt vời cho những dự án hợp tác. Một thời khắc tốt để tham dự những kỳ thi, viết, quảng cáo, thuyết trình trước đám đông và học tập. người chơi sở hữu một trí tưởng tuyệt vời và kỹ năng làm việc vững chắc và kiên cố.

– Sự yêu mến: Một người nhưng người chơi đã yêu thầm hoặc đang yêu thầm chúng ta đang che giấu tình cảm của chúng ta. chớ ngạc nhiên nếu thời điểm hôm nay người chơi bị bè người chơi cho ra rìa vì trước đây chúng ta ko tốt với người chơi, người chơi chỉ đang ảo tưởng nhưng thôi.

– tiền nong: Vấn đề tiền nong cho biết thời điểm hôm nay Kim Ngưu sẽ tiêu tiền nhiều hơn nữa phổ thông. hoàn toàn sở hữu thể người chơi sẽ đi trả nợ hoặc sắm sửa ăn mặc quần áo cho chuyến phượt sắp tới, hãy tự thưởng cho bạn một bữa ăn ngon để lấy năng lực vào đầu tuần.

Thứ nhì của Song Tử (18 tháng 7 năm 2022)

Tu hang ngay 18/7/2022 - Song Tu

Cảm xúc trung thực của Song Tử thể hiện rõ bên trên khuôn mặt của chúng ta, và nhiều người tỏ ra khá tự tín và trung thực lúc Mặt Trăng yêu thích với sao Diêm Vương.

– Sự nghiệp: người chơi sẽ cảm nhận thấy rất nhiều sức ép trong ngày thời điểm hôm nay từ những người xung quanh. người chơi cảm nhận thấy cần phải đạt được một mức hiệu suất nhất định với sự tuyệt vời tuyệt đối. hồ hết sức ép này thực sự tới từ bên phía trong, ko phải từ người khác.

– Sự yêu mến: năng lực từ những thiên thể khuyến khích người chơi giữ một tâm trí cởi mở và thủ thỉ với những người nhưng người chơi thường ko kết giao. Mũi tên của thần Cupid hoàn toàn sở hữu thể tiến công bất kỳ lúc nào và sẽ chứng minh được mục tiêu đúng mực, biết đâu thời điểm hôm nay sở hữu tình nhân!

– tiền nong: Đây hoàn toàn sở hữu thể là thời khắc tốt để người chơi hoàn toàn sở hữu thể vay vốn, chăm sóc công việc kinh doanh và giải quyết những vấn đề tiền nong. mỗi thứ sẽ đâu vào đấy nếu bàn tay của người chơi tham dự.

Thứ nhì của Cự Giải (18 tháng 7 năm 2022)

Tu hang ngay 18/7/2022 - Cu Giai.

Ngày thứ nhì của Cự Giải sở hữu sở hữu nhu yếu được gắn bó với những người mình yêu thương do xúc tiến của góc 120 độ giữa Mặt Trăng và tiểu hành tinh Ceres.

– Sự nghiệp: Cua nhỏ sở hữu học lực khá tốt làm cho mọi cá nhân xung quanh nể sợ. những người chơi vừa thi xong đang chờ điểm, thời điểm hôm nay bài thi của những người chơi đã được chấm rồi, cùng chờ xem nhé.

– Sự yêu mến: người chơi thích được xung quanh do những người và những điều người chơi ưa chuộng nhất. dễ chịu và thoải mái là một trong những ưu tiên hàng đầu của Little Crab, người chơi hoàn toàn sở hữu thể dành nhiều thời kì để trang trí khoảng ko nhà hoặc văn phòng của tớ và làm cho nó nhìn xin xắn và ngăn nắp hơn.

– tiền nong: sẽ sở hữu người hỏi dấu hiệu này để mở màn kinh doanh hoặc đầu tư vào một dòng gì đó nhưng ko nghe. Nếu thời điểm hôm nay người chơi bỏ tiền xuống ko khác gì cầm tiền cho những người khác, chớ dại nhưng làm.

xem thêm: Tháng đỏ may mắn của 12 cung hoàng đạo nửa cuối năm 2022

Thứ nhì của Leo (18 tháng 7 năm 2022)

Tu hang ngay 18/7/2022 - Su Tu

Ngày thế hệ của Sư Tử xuất hiện Trăng tiến vào Bạch Dương làm cho chòm sao này thích đi tiền phong, nói là làm, tự tín.

– Sự nghiệp: Hãy rèn luyện tính nhẫn nại và vị tha nếu hoàn toàn sở hữu thể, nhưng hãy nắm lấy sự can đảm và thẳng thắn của Bạch Dương. Tìm kiếm thời cơ thế hệ trong công việc cũng như học tập để phát triển người chơi dạng thân.

– Sự yêu mến: Lên kế hoạch đi dạo với những người ko ngại nổi loạn chống lại “phổ thông” và ko ưa chuộng nếu mọi cá nhân nhìn chằm chằm vào người chơi. Leo được phép làm những gì bạn thích bất chấp mọi cá nhân nói gì.

– tiền nong: nhiều lúc tiền nong ko quan yếu bởi gia đình, vì vậy hãy tìm cách thăng bởi giữa việc kiếm tiền và ở bên những người thân yêu của tớ. Trong thời kì mới đây, người chơi đã bỏ bễ người thân quá nhiều, chớ để tới lúc hối hận.

Thứ nhì của Xử phái nữ (18 tháng 7 năm 2022)

Tu hang ngay 18/7/2022 - Xu Nu

năng lực Mặt Trăng mạnh mẽ và uy lực ngày thời điểm hôm nay mang lại cho những người chơi sự xúc tiến người chơi cần để thực hiện những bước trước tiên của tớ đúng hướng.

– Sự nghiệp: Chiêm tinh mang tới những tin tức bất thần dẫn tới sự đổi khác tình cờ trong công việc. Nếu người chơi cần đưa ra bất kỳ quyết định nào liên quan tới tin tức này, hãy thực hiện thời gian nhanh chóng nhưng ko cần suy nghĩ nhiều.

– Sự yêu mến: hãy nhớ rằng người chơi cũng cần được yêu thương và yên ủi vì thuận tiện của người khác. cuộc sống thường ngày ngắn ngủi quá, chớ kì vọng. ai ai cũng xứng đáng sở hữu được hạnh phúc nên nếu sở hữu động lòng thì hoàn toàn sở hữu thể mặc kệ cuộc đời, ăn no ngủ kỹ với bè người chơi cho dễ chịu và thoải mái.

– tiền nong: thời điểm hôm nay kỹ năng cao người chơi sẽ sở hữu thêm thu nhập hoặc sở hữu người cho tiền. người chơi thực sự rất đỏ may mắn, vì vậy hãy trân trọng sự đỏ may mắn này. đi làm việc về và nỗ lực tậu một dòng gì đó ngon cho những người chơi dạng thân.

Thứ nhì của Thiên Bình (18 tháng 7 năm 2022)

Tu hang ngay 18/7/2022 - Thien Binh

vào đầu tuần với góc vuông giữa Mặt Trăng và sao Kim cuốn hút người Thiên Bình thích làm xinh, mộng mơ và tiến công bóng nhiều hơn nữa phổ thông.

– Sự nghiệp: người chơi trọn vẹn sẵn sàng làm việc siêng năng để đạt được điều bạn thích, nhưng làm việc thông minh hơn là cách tốt hơn nhiều để hoàn thành công việc. Bình Nhi hãy hoàn thành công việc trong ngày chớ để sang ngày mai nhé.

– Sự yêu mến: năng lực hành tinh ngày nay hoàn toàn sở hữu thể tỏ ra khá kỳ diệu lúc người chơi tò mò ra điều gì đó nhưng người chơi chưa biết. sở hữu vẻ như người người chơi bị rung động cũng đang thích người chơi. những cặp đôi hiểu nhau hơn phổ thông.

– tiền nong: ngày nay người chơi phải tiết kiệm cho tương lai, nhưng người chơi ko thể tiêu tiền vào những thứ linh tinh. thời kì tới sở hữu rất nhiều việc cần tới tiền nong, khuyên cung hoàng đạo này nên chi tiêu khôn ngoan kẻo lâm vào tình trạng rối ren.

Thứ nhì của cọp Cáp (18/7/2022)

Hang ngay 18/7/2022 - Ho Cap

cọp Cáp hoàn toàn sở hữu thể giản dị nhận thấy mình bị tổn thương và lo lắng lúc Mặt Trăng nằm nửa vuông góc với sao Thiên Vương.

– Sự nghiệp: người chơi thức dậy vào sáng nay, nhìn xung quanh và quyết định rằng người chơi muốn dành nhiều thời kì nhất hoàn toàn sở hữu thể cho công việc để ko phải lo lắng về điều đó nữa. một trong những người sẽ nộp đơn xin nghỉ việc thời điểm hôm nay sau nhiều ngày trì hoãn.

– Sự yêu mến: Khuôn mặt của người chơi thể hiện rõ cảm xúc bên phía trong, vì vậy chớ cố che giấu nó nữa. Người đang yêu thực lòng sẽ tiếp nhận tình cảm của đối phương, người chơi như đóa hoa nở giữa tháng bảy.

– tiền nong: Cap Nhi hài lòng với số tiền nhưng cô sở hữu được ở thời khắc ngày nay. người chơi đang đứng đó, người chơi biết điều đó? Nếu cứ tiếp tục tình trạng này thì tới lúc sở hữu tiền cũng ko phải lo.

Nhân Mã thứ nhì (18 tháng 7 năm 2022)

Tu hang ngay 18/7/2022 - Nhan Ma

Nhân Mã sở hữu quyền đưa ra những quyết định nghô nghê cho bạn, nhưng hãy nỗ lực chớ để chúng xúc tiến quá nhiều tới người khác lúc Mặt Trăng phối yêu thích với tiểu hành tinh Pallas.

– Sự nghiệp: Quá tin tưởng vào người khác làm cho người chơi dễ mắc phải những ý kiến ​​sai trái. sau rốt, chỉ sở hữu tin tưởng vào người chơi dạng thân thế hệ là đoạn đường đúng đắn. Khuyên Mã Nhi hãy tự mình làm mỗi việc trong ngày thời điểm hôm nay.

– Sự yêu mến: người chơi hoàn toàn sở hữu thể cảm nhận thấy thôi thúc phải sửa sang lại nhà cửa, trang trí lại hoặc sửa sang nhà cửa, hoặc hoàn toàn sở hữu thể nấu một bữa ăn ngon. Hãy dồn sức cho những hoạt động này thay vì tranh cãi với những member trong gia đình.

– tiền nong: Về tiền nong, người chơi đang gặp vận may nên nếu biết cách quản lý khôn khéo thì sẽ ko phải lo hết tiền. tiền nong khá dễ chịu và thoải mái nhưng chớ tiêu xài phao phí nếu ko sẽ hết tiền.

Thứ nhì của Ma Kết (18 tháng 7 năm 2022)

Hang ngay 18/7/2022 - Ma Ket

Sự phối hợp giữa Mặt trăng và sao Mộc thúc giục Ma Kết làm điều tốt và tôn vinh loài người của chúng ta.

– Sự nghiệp: thời điểm hôm nay ý tưởng của người khác sở hữu vẻ trọn vẹn xa lạ với người chơi. Phản ứng trước tiên của người chơi được xem là loại bỏ chúng trọn vẹn. người chơi hoàn toàn sở hữu thể học hỏi nhiều điều từ sự khôn ngoan của người khác, vì vậy hãy lắng tai một cách chu đáo.

– Sự yêu mến: Nếu người chơi đang nỗ lực cuốn hút sự lưu ý của ai đó, người chơi cần phải trực tiếp hơn. chớ ngần ngại thể hiện tình cảm và trau chuốt ngoại hình, vững chắc và kiên cố thành tựu nhưng nó đem về sẽ ko làm cho người chơi phải buồn đâu.

– tiền nong: Tình hình tài chính ko được ổn định cho lắm, người chơi phải suy nghĩ nhiều và cảm nhận thấy hụt hẫng, sở hữu nhẽ thiết yếu những tác động tốt thế hệ sở hữu được sự cải thiện như sở hữu nhu yếu.

Xem thêm: Những con số đỏ may mắn của 12 cung hoàng đạo trong năm 2023

Thứ nhì của Bảo Bình (18/7/2022)

Tu hang ngay 18/7/2022 - Bao Binh

Bảo Bình thấy mình sở hữu rất nhiều sức nặng hơn bên trên vai, nhiều sức ép hơn phổ thông lúc Mặt Trăng nằm ở góc 45 độ đối với sao Thổ.

– Sự nghiệp: chớ cố vặn vẹo sự thực để người chơi dạng thân bớt tổn thương, hãy thành thực trọn vẹn một lúc đương đầu với những thăng trầm trong công việc. Rất hoàn toàn sở hữu thể sở hữu ai đó ở đơn vị đang làm cho phiền người chơi, nhưng người chơi ko thể làm những gì với chúng ta.

– Sự yêu mến: Bảo Bảo thời điểm hôm nay cảm nhận thấy khá lẻ loi, thiệt thòi một cách vô lý. Nhiều người đang bị vu khống do bè người chơi lập nhóm riêng nhưng ko hề hay biết. ngày nay ko đồng ý hứa hò, kỹ năng nổ lộ trình là khá cao.

– tiền nong: thời khắc này ko được đỏ may mắn cho dấu hiệu này và người chơi sẽ cần phải tỉnh táo để đưa ra những quyết định tiền nong đúng đắn, tránh thất thoát hoặc lãng phí.

Thứ nhì của Song Ngư (18 ​​tháng 7 năm 2022)

Hang ngay 18/7/2022 - Song Ngu

Song Ngư hoàn toàn sở hữu thể cảm nhận thấy sức ép lúc phải đưa ra kết luận hoặc quyết định điều gì đó lúc Mặt Trăng đối nghịch với sao Diêm Vương.

– Sự nghiệp: chớ đưa ra bất kỳ quyết định quan yếu nào trong ngày thời điểm hôm nay. thời điểm hôm nay giao tiếp sẽ bị xáo trộn và người chơi sẽ thấy rằng càng nhận được rất nhiều từ người khác thì người chơi càng trở thành hoảng loạn.

– Sự yêu mến: Trước đây người chơi đã tiến công giá thấp một ai đó và thời điểm hôm nay người chơi sẽ suy nghĩ lại. Nhóm người chơi thân của Ngư đang lên kế hoạch cho chuyến phượt sắp tới để xả stress, nhưng nhớ để ý thời tiết nhé.

– tiền nong: Tình hình tài chính của người chơi sở hữu vẻ khác lạ tốt ngay ngày nay. Thu nhập hoàn toàn sở hữu thể tăng theo cách của người chơi nhưng chớ tậu thứ gì đó quá đắt, nó giống như bóp mồm của chính người chơi!

Mời những người chơi đón đọc Tử vi ngày 19/7/2022 của 12 cung hoàng đạo bên trên Lịch ngày tốt lúc 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào 20h hằng ngày.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *