KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

nữ giới cầu thủ xinh xinh tuyệt vời nhất trái đất yêu và học tập Ronaldo

Rate this post

Ana Maria Markovic: Nữ cầu thủ xinh đẹp nhất thế giới yêu và học tập Ronaldo

Ana Maria Markovic cho biết thêm, nhì phái nam cầu thủ nhưng cô thần tượng là siêu sao Cristiano Ronaldo (CLB Man United và ĐT ý trung nhân Đào Nha) và tiền vệ đồng hương Luka Modric (ĐTQG Croatia và CLB Real Madrid).

Markovic nói:[Luka] Modric kiên cố là một hình mẫu tuyệt vời đối với tôi. Anh ấy là cầu thủ bóng đá hàng đầu trái đất và là đại diện giỏi của Croatia.

Ngoài ra, tôi cũng thấy với rất nhiều nữ giới cầu thủ giỏi ko thua kém gì phái nam, chẳng hạn như [Ramona] Bachmann. Nhưng cầu thủ thích thú tuyệt đối của tôi là Cristiano Ronaldo vì anh ấy rất kỷ luật. Tôi nghĩ điều tối quan yếu là kẻ chơi phải hiến đâng hết mình cho môn Sport và với tư duy tốt như anh ấy. “

Trong cuộc tiến công giá của tập san 20min (Đức) cách đây ko lâu, Ana được tiến công giá là nữ giới cầu thủ xinh xinh tuyệt vời nhất trái đất. với người còn ví Ana như một “quả bom sex tóc vàng hoe”.

“Tôi thích mỗi cá nhân gọi tôi là nữ giới cầu thủ xinh xinh tuyệt vời nhất trái đất”, Ana replay truyền thông, “Nhưng sau đó với người coi tôi là nữ giới cầu thủ quyến rũ nhất. Tôi ko thích điều đó. Tôi nghĩ mỗi cá nhân phải lưu ý những gì bọn họ nói về những người khác. ” Vẫn theo Ana, kể từ lúc được bầu tìm là nữ giới cầu thủ xinh xinh tuyệt vời nhất trái đất, lượng fan hâm mộ theo dõi tài khoản cá thể của cô tăng chóng mặt, riêng tài khoản cá thể bên trên Instagram của trung phong 22 tuổi đã lôi cuốn tới 576 nghìn lượt theo dõi.

Ngoài ra, nữ giới tuyển thủ Croatia liên tục nhận được những lời mời quảng cáo với mức thù lao hậu hĩnh từ hàng loạt hãng kinh doanh tại Thụy Sĩ nói riêng và âu lục nói chung. Đó là chưa kể Ana tự sướng bìa cho một trong những tập san năng động nổi tiếng như FHM, Vogue … thảo nào Ana luôn luôn than phiền về sự việc thiếu thời kì cho những hoạt động ngoài sân cỏ.

Những hình ảnh đáng xem xét của Ana Maria Markovic:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *