KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

nữ giới CEO 9X khởi nghiệp từ ‘năng động xanh’

Rate this post

Khởi nghiệp từ thời điểm năm 2013, Diệp Lê là kẻ tiền phong chuyên nghiệp hóa mô hình tái sử dụng năng động cũ, đóng góp góp phần đảm bảo môi trường thiên nhiên.

Từ câu chuyện “năng động xanh”

Nhắc tới loại tên Lê Diệp Hồng Loan (Diệp Lê) là nhắc tới những chiến dịch tái chế và ko giống nhau nhất là chiến dịch quyên góp 10.000 đồng với tên Give Away Day từng gây sốt và lan tỏa những giá trị tốt xinh. xinh trong tập thể.

Chính thức khởi nghiệp từ thời điểm năm 2013 với Brand Name năng động tái sử dụng Give Away với số vốn ít ỏi vỏn vẹn 3 triệu đồng lúc đang còn là sinh viên Đại học Kiến trúc TP.HCM, cô gái sinh vào năm 1992 đã mạnh dạn gây dựng một khu chợ nhỏ trước để kinh doanh. đồ cũ, đồ đồng giá nhằm mục tiêu mục tiêu tái sử dụng đồ cũ, tránh lãng phí, đóng góp góp phần đảm bảo môi trường thiên nhiên.

thời khắc thế hệ mở khu chợ và xây dựng Brand Name, Diệp Lê gặp rất nhiều khó khăn. Với xuất thân là sinh viên xây giới hạn, Diệp Lê mở màn tự mình xây dựng bộ nhận diện Brand Name. Cô đã trực tiếp làm việc với những nhà máy, xưởng in để xây dựng logo Brand Name hoàn chỉnh nhất.

Nữ CEO 9X khởi nghiệp từ 'thời trang xanh' - Ảnh 1.

Dù là CEO nhưng Diệp Lê luôn luôn xây dựng cho chính mình phong thái trẻ xinh thích ưa thích với công việc sáng tạo

“Phần khó nhất đối với tôi lúc đầu là sự tín nhiệm của tôi và làm cho cho mọi người biết mô hình kinh doanh của tôi là gì. Nếu bộ nhận diện Brand Name thuở đầu của game thủ ko chuyên nghiệp, quý khách sẽ từ chối gật đầu.

Nhờ tham dự khóa học xây giới hạn bộ nhận diện Brand Name lúc còn là sinh viên xây giới hạn, tôi đã sở hữu loại nhìn chuyên nghiệp lúc thế hệ đi làm việc. Mình nhận tất cả logo, ảnh bìa, … tất cả liên quan tới in ấn, mình làm việc trực tiếp với xưởng, nhà in. Bộ nhận diện Brand Name thuở đầu là bước để quý khách nhìn vào và an tâm lúc tới với game thủ ”, Diệp Lê kể lại.

Là một sinh viên xây giới hạn, thế hệ mở màn kinh doanh, Diệp Lê còn thiếu nhiều kỹ năng như định hướng chiến lược, quản trị doanh nghiệp, phát triển Brand Name… Hiểu rõ điểm mạnh và điểm yếu của tớ, cô ko ngừng học hỏi. thực hiện và trau dồi kỹ năng.

“thuở đầu, mình quen những game thủ cùng ngành, thích thú năng động, thấy đây cũng chính là thời cơ tiềm năng nên mở màn tư vấn cho chính mình xây dựng Brand Name Give Away về định hướng chiến lược, quản trị doanh nghiệp,… Sau đó, dần dà , Tôi mở màn học hỏi từng chút một để với kiến ​​thức kiên cố để hoàn toàn với thể trở thành người lãnh đạo, quản lý tốt một doanh nghiệp ”, Diệp Lệ Tô san sẻ.

từ là một khu chợ kinh doanh nhỏ lẻ, Diệp Lê đã xây dựng được 15 chi nhánh bên trên toàn TP.HCM với hơn 150 viên chức. Đối với chuỗi khu chợ của tớ, bà chủ Give Away với những định hướng riêng và cách quản lý loài người rất đặc thù.

“Mỗi chi nhánh sẽ với được màu sắc sắc riêng, chiến lược kinh doanh riêng, thích ưa thích với lượng hàng nhận được trong tháng đó. Vì ko biết lượng hàng ngày hôm nay mình nhận là bao nhiêu, quý khách tới với mình ngày hôm nay là ai.

viên chức chủ yếu là sinh viên đi làm việc thêm, luân phiên liên tục. Ngành này chưa tồn tại ai huấn luyện nên game thủ phải tự huấn luyện.

Tôi phải xây giới hạn từng file tài liệu riêng để xử lý từng loại ăn mặc quần áo, túi cầm tay tay, trang sức mỹ phẩm,… Mỗi lúc tới chi nhánh với số lượng to như vậy, tôi sẽ bóc file tài liệu đó ra để huấn luyện riêng. viên chức, ”bà Diệp Lê nói.

Trong 9 năm kinh doanh, Diệp Lê phải đương đầu với rất nhiều thử thách. Trong mỗi thời đoạn, nữ giới CEO sinh vào năm 1992 phải đưa ra những định hướng ko giống nhau để tiếp tục tồn tại và phát triển Brand Name.

Nữ CEO 9X khởi nghiệp từ 'thời trang xanh' - Ảnh 2.

Một trong những khu chợ thuộc chuỗi năng động xanh Give Away của Diệp Lê

“Mỗi thời đoạn sẽ với được những khó khăn riêng. thời đoạn đầu phải làm sao để quý khách tin tưởng và hiểu rõ về mô hình kinh doanh của game thủ. thời đoạn thứ nhị, tôi phải đương đầu với sự khó khăn, rất nhiều đối thủ với cùng mô hình kinh doanh với tôi. Ở thời đoạn này, lúc đã phát triển tới một ngưỡng nào đó, tôi cần thiết phương pháp làm thế nào để chuyển đổi mô hình kinh doanh truyền thống sang kinh doanh trực tuyến bên trên những nền tảng thương nghiệp điện tử.

Điều tôi với nhu yếu là một technology thẩm định vải hoặc technology CNTT để xây dựng web, xây dựng ứng dụng,… để tôi hoàn toàn với thể chuyển đổi hình thức kinh doanh, thích ưa thích với xu thế hiện nay ”, Diệp Lê san sẻ.

Trong thời khắc diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 tại TP.HCM, kinh tế tài chính gặp nhiều khó khăn, Give Away cũng ko ngoại lệ. Nhiều chi nhánh đã phải đóng cửa. Nhận thấy tình hình bất ổn, Diệp Lê đã linh động triển khai những chiến dịch kinh doanh ưa thích. lúc khu chợ nào gặp sự cố, nữ giới CEO sẽ tìm cách khắc phục kịp thời, đưa ra phương án xử lý thích ưa thích với từng tình huống.

tới với TikToker nóng bỏng và thuyết trình về đảm bảo môi trường thiên nhiên

ko chỉ là là một nữ giới CEO trẻ tuổi, tài năng, Diệp Lê còn được tập thể mạng xem xét với tài khoản TikTok với 373 nghìn lượt theo dõi và 6,một triệu lượt thích. bên trên nền tảng TikTok, chủ nhân của Give Away gây tuyệt hảo với hình ảnh một cô gái trẻ xinh, linh động nhưng ko thua kém phần cao cấp.

những clip ngắn của Diệp Lê xoay quanh nội dung về năng động, phong thái sống, trang sức mỹ phẩm … Những cách mặc xinh, “săn” đồ xinh hay cả những mẹo hay ho, … Trân trọng như một người game thủ thân thiết ngoài. Tài khoản TikTok của Diệp Lê tập trung vào đối tượng người tiêu sử dụng học trò, sinh viên, thích ưa thích với đối tượng người tiêu sử dụng nhưng mà thương hiệu Give Away nhắm tới.

ko chỉ là xây dựng hình ảnh bên trên mạng xã hội, Diệp Lê còn là thuyết trình về vấn đề đảm bảo môi trường thiên nhiên tại những trường đại học. nữ giới CEO với nhu yếu lan tỏa những thông điệp tích cực về đảm bảo môi trường thiên nhiên, cảm hứng sống xanh, “năng động xanh” thông qua những hành động giản dị và đơn thuần và nhỏ nhất trong cuộc sống đời thường mỗi ngày.

“Tôi muốn mọi người nhìn nhận một khía cạnh thế hệ của việc đảm bảo môi trường thiên nhiên. Hãy mở màn giản dị và đơn thuần từ việc biến đổi thói quen tiêu sử dụng bởi sự việc tậu lựa những sản phẩm thích ưa thích với ngân sách nhưng vẫn phải với mục tiêu đảm bảo môi trường thiên nhiên. Từ đó, tôi sàng lọc những hành động nhỏ trong cuộc sống đời thường của tớ như hành động sử dụng lại ăn mặc quần áo, sử dụng túi ni lông, túi giấy cho ưa thích… mọi người một tí từ tập thể to sẽ tạo ra nên những biến đổi. to ”, Diệp Lê san sẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *