KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

nữ giới công nhân bức xúc kể lại lần bị đồng nghiệp tiến công hội đồng

Rate this post

Ngày 25/6, bên trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh một nữ giới công nhân mặc áo sơ-mi trắng, vừa tan ca thì bị một nhóm khoảng 10 người vây tiến công hội đồng dẫn tới chảy máu đầu.

Clip vụ việc bên trên đường người dân quay lại

Qua xác minh, nữ giới công nhân bị tiến công trong Clip clip tên là Đ.T.N (19 tuổi), hiện đang làm cho QC (kiểm tra hàng hóa) tại đơn vị TNHH giầy Thông Thuận (TP Thuận An, tỉnh Bình Dương).

Trao đổi với phóng viên báo chí, N. cho biết thêm trong quy trình kiểm tra hàng hóa tại đơn vị, cô bắt nhầm một đồng nghiệp tên T., sau đó chị N. mang hành động đe dọa.

nữ giới công nhân ĐTN kể lại sự việc

tới khoảng 20h ngày 24/6, lúc vừa tan ca ra khỏi đơn vị, T. gọi thêm khoảng 10 người tới trước cổng vây tiến công N., trong đó mang một người sử dụng nón bảo hiểm tiến công. anh ta. đầu N. lao tới. “Phải tới lúc nhiều người can ngăn, tôi thế hệ được giải cứu nhưng những người này cũng bị nhóm của T. phong bế” – N. kể.

Hậu quả, N. phải khâu 7 mũi bên trên trán, cổ và sườn lưng bầm dập, “đầu còn choáng, ko ngồi dậy được, gia đình phải đút cháo thế hệ nuốt được” – N. kể. .

Sau sự việc bên trên, gia đình N. đã trình báo công an, ngày 26/6 công an đã mời N. lên làm việc. N. cho biết thêm ko dám đi làm việc vì sau lúc tiến công hội đồng, T. tiếp tục gọi điện đe dọa.

“Em thế hệ vào làm ở đơn vị được khoảng 2 tháng, giờ mẹ em ko cho làm ở đây nữa, vì sợ T. trả thù” – N lo lắng.

Thảo Nguyên – Nguyễn Lâm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *