KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

nữ giới doanh nhân đã biến tài năng may vá của tôi trở thành một trong những doanh nghiệp thời trang và năng động to nhất nước Mỹ

Rate this post

Được biết tới với loại quần Sport in hình mặt cười trị giá 160 đô la và áo hoodie sọc kẻ cầu vồng cổ xưa trị giá 190 đô la, Aviator Nation đã phát triển mạnh trong thời kỳ đại dịch. Covid 19 lúc những người trẻ muốn chuyển từ y phục đi làm việc cứng nhắc sang y phục mặc ở nhà dễ chịu với làm từ loại vải quyến rũ và mềm mại

tổ chức đã tăng doanh thu từ 70 triệu đô la vào năm 2020 lên 110 triệu đô la vào năm 2021 và dự kiến ​​ít nhất sẽ tăng gấp đôi con số đó vào năm 2023; Tỷ suất lợi nhuận gộp ước đạt hơn 70%. Aviator Nation, với trụ sở tại Los Angeles, đã hoạt động tốt tới mức Mycoskie, chủ sở hữu 100% cổ phần, đã tự cho phép mình trả cổ tức 47,5 triệu USD vào năm ngoái. Forbes ước tính tổng tài sản của Mycoski vào khoảng 350 triệu USD, trong lúc nữ giới doanh nhân cho rằng con số đó phải gấp đôi. Cô vừa sắm tài sản thứ chín của tôi, một ngôi nhà bên hồ trị giá 15 triệu đô la ở Austin, cùng theo với những ngôi nhà ở Malibu và Venice Beach, bãi đại dương Marina del Rey và một nhà gỗ trượt tuyết Aspen.

ý kiến đầu tư và kinh doanh

ko kêu gọi vốn đầu tư từ bên phía ngoài, phần to nguồn vốn để gây dựng nên nữ giới doanh nhân thuở ban sơ này tới từ những khoản vay từ những nhà băng như Wells Fargo và Frost Bank. Cụ thể, Aviator Nation đã vay 8.000 USD vào năm 2006, 35.000 USD vào năm 2007, 100.000 USD vào năm 2009. “Nếu tôi định lấy tiền tài ai đó, tôi sẽ phải nợ bọn họ một loại gì đó, và số tiền đó sẽ ko tồn tại”. sự kiểm soát của tôi. Mycoskie cho biết thêm, tôi sẽ ko cảm nhận thấy tự do lúc xây ngừng sản phẩm của tôi. “Để sáng tạo, người chơi ko thể với sức ép.

Mỗi bộ ăn mặc quần áo của Aviator Nation đều do Mycoskie xây ngừng và làm thủ công. Người lao động được tuyển dụng tại địa phương và được trả tối thiểu 17 USD / giờ. 6 sọc kẻ đặc trưng của tên thương hiệu bên trên những sản phẩm được may bởi vì những người phái nam nhi này từng người một. “Tôi đã thuê một trợ lý xây ngừng trước đây … nhưng tôi chưa bao giờ thích điều này,” cô nói. Việc duy trì hoạt động sinh sản tại địa phương cũng giúp Aviator Nation sắp như ko bị xúc tiến bởi vì cuộc khủng hoảng chuỗi cung ứng do đại dịch Covid 19 gây ra.

Nữ doanh nhân đã biến tài năng may vá của mình trở thành một trong những doanh nghiệp thời trang lớn nhất nước Mỹ - Ảnh 1.

những sọc kẻ đặc trưng trong những sản phẩm của Aviator Nation)

song, với mức giá gấp 3 lần để sắm một loại quần Sport của Adidas, Aviator Nation phải trả giá cao ngất ngưởng. Alixandra Barasch, phó giáo sư tiếp thị tại Trường Kinh doanh Stern của NYU, cho biết thêm thành công của tên thương hiệu một trong những phần là do giá thành kỳ quặc của chính nó. “Từ ý kiến của những người phong lưu, những sản phẩm của Aviator Nation cho phép bọn họ thể hiện một cách lạ mắt sự phong lưu và những giá trị khác như ‘Tôi thấy dễ chịu'”, cô nói.

Và theo Paige Mycoskie, Giá của những sản phẩm nhưng mà cô ấy tạo ra được tính từ: vải quality cao, độ phức tạp của xây ngừng khâu tay (hồ hết những tổ chức ăn mặc quần áo sử dụng đồ họa do máy tính tạo ra). ) và sự xa xỉ của việc làm mỗi thứ ở Mỹ.

Hành trình khởi nghiệp: Từ say mê sáng tạo và tiến thưởng tặng sinh nhật 200 USD

Paige Mycoskie sinh ra và to lên ở Texas trong một gia đình vận động viên. Mẹ cô, một cựu huấn luyện viên thể thao tiết điệu, đã viết sách dạy nấu bếp tập trung vào sức khỏe vào những năm 1980 và đầu những năm 90, và thân phụ cô là chưng sĩ đội bóng chày Texas Rangers.

Năm 22 tuổi, Mycoskie chuyển tới California để tham dự chương trình truyền hình thực tế “Amazing Race” bên trên kênh CBS. Cô thời gian nhanh chóng yêu nơi này và bỏ học Đại học Bang Arizona để chuyển tới Hollywood. Tại đây, cô đã nhận được được một công việc tại CBS với tư cách là đại lý tuyển dụng cho những chương trình truyền hình thực tế. song, cô sớm cảm nhận thấy nhàm chán và chuyển sang làm một trong những công việc khác.

Cô từng làm quản gia cho những nhà sinh sản phim đi du ngoạn vào tối hôm, nhưng cô cảm nhận thấy thất vọng vì ko thể thực hiện ước mơ thời thơ ấu của tôi là làm mướn việc sáng tạo. Vì vậy, cô tập trung vào nhiếp ảnh, tự sướng đám hỏi và làm việc bán thời kì tại một khu chợ bán đồ lướt sóng dành riêng cho mẹ và nhỏ bỏng ở Bãi đại dương Venice. Chính tại đó, lúc nhập đơn đặt đơn hàng bên trên máy tính của khu chợ, cô phát xuất hiện mình thích thú công việc bán hàng.

Sử dụng món tiến thưởng sinh nhật 200 đô la từ cụ ông cụ bà và một loạt đĩa DVD may vá, cô sắm loại máy may trước tiên và mở đầu tháo rời những phòng ban của áo sơ-mi sắm từ những khu chợ tiết kiệm. , sau đó lắp ráp và phối hợp chúng, cùng theo với những xây ngừng thêu tay của chính cô ấy, thành sản phẩm hoàn chỉnh.

Vì ko được tập huấn bài người chơi dạng nên sản phẩm ban sơ của Mycoskie rất đơn thuần và giản dị. Cô ấy lấy những sọc kẻ hoặc hoa văn riêng lẻ và may chúng lên vải, một kỹ thuật được gọi là đan. Đây là một đặc điểm của những sản phẩm mang tên thương hiệu Aviator Nation. Tuy ko phức tạp nhưng bộ quần áo cuốn hút sự xem xét to lúc Mycoskie diện trước công chúng. Cô quyết định khởi nghiệp.

Sau nhiều ngày may vá trong bếp để tạo ra những bộ quần áo thủ công, vào tháng 9 năm 2006, Mycoskie thuê một gian hàng tại hội chợ đường phố Venice Beach với giá 500 USD. Cô ấy đã bán tất cả những sản phẩm, kiếm được 8.000 đô la trong một ngày. Cô ngay ngay tức thì nghỉ việc tại khu chợ bán đồ lướt sóng.

tới năm 2009, lúc những sản phẩm ăn mặc quần áo tiếp tục bán hết trong những khu chợ địa phương và tại những triển lãm thương nghiệp, Mycoskie mở đầu tìm kiếm mặt tiền khu chợ trước tiên của tôi, tìm một vị trí tuyệt vời bên trên đường phố. Đường cao tốc Abbot Kinney hiện là đoạn đường chính của Venice.

Câu chuyện thần kỳ vượt qua đại dịch

lúc đại dịch Covid 19 bùng phát vào đầu năm mới 2020, Mycoskie đã hoảng sợ. Cô vừa mở sáu khu chợ thế hệ đối với năm trước, tăng gấp đôi số khu chợ Aviator Nation. Một ngày sau lúc mở khu chợ sau cuối tại hotel Wynn ở Las Vegas, cô nhận được cuộc gọi từ quản lý khu chợ Aspen: những khu chợ và nhà máy sẽ phải đóng cửa. Mycoskie nhận ra rằng cô ấy sẽ sớm cạn tiền để trả lương cho 300 viên chức – nhiều người đã gắn bó với cô trong vô số năm.

Hành động tiếp sau của cô là theo người chơi dạng năng. Mycoskie nhớ lại: “Tôi đã rỉ tai với người đứng đầu phòng ban thương nghiệp điện tử của tôi rằng nhà hàng chúng tôi phải kiếm được ko ít tiền nhất hoàn toàn với thể trong 24 giờ tới.

Mycoskie đưa tất cả hàng tồn kho cho những khu chợ thế hệ bên trên trang web của tôi, sau đó gửi email cho bất kỳ ai với contact với Aviator Nation để quảng cáo một đợt tránh giá hiếm với – tránh giá 20% cho tất cả những mặt hàng dành riêng cho quý khách – với tất cả số tiền thu được sẽ thuộc về viên chức của tổ chức. tổ chức đã huy động được khoảng 30.000 đô la thông qua trang web của tôi một ngày trước lúc bán. Và chỉ trong một ngày mở bán, tổ chức đã với doanh thu một,4 triệu USD.

Theo Mycoskie, việc sắm hàng ko chỉ với là tài chính trong thời kỳ khủng hoảng, với dòng tiền này, cô đã giữ chân viên chức của tôi và mở lại nhà máy khoảng một tháng sau đó, vào tháng 3 năm 2020, ban sơ để mở đầu sinh sản mặt nạ Covid-19. Đó là lý do chính cho sự phát triển sắp đây của Aviator Nation, cô ấy nói. “Tất cả những sản phẩm đó được tung ra thị trường và lan truyền thời gian nhanh chóng, bởi vì vì lúc đó mỗi cá nhân đều ở nhà ko tồn tại việc gì để làm và đăng ảnh nhà hàng chúng tôi mặc ăn mặc quần áo của tôi,” cô nói. Tôi thực sự nghĩ rằng điều đó với giá trị to. “

màu đỏ lộc may với đủ vốn và ko nợ nần, Mycoskie hiện đang tập trung vào việc mở rộng quy mô. tổ chức sẵn sàng đưa ra thị trường giầy Aviator Nation, kính râm và đồ gia dụng, bao gồm khăn tắm, trang bị chơi tennis và chơi gôn vào mùa hè năm nay.

Nguồn: Forbes

https://cafebiz.vn/nu-doanh-nhan-bien-tai-may-va-thanh-mot-trong-nhung-doanh-nghiep-thoi-trang-lon-nhat-nuoc-my-20220615170641324.chn


đồng đẳng

Theo Đời sống tài chính

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *