KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

‘nữ giới trạng sư kỳ lạ Woo Young Woo’ càn quét bảng xếp hạng phim Hàn

Rate this post

vào trong ngày 11 tháng 7, nền tảng Good Data Corporation đã công bố danh sách những phim truyền hình hàng tuần nổi tiếng nhất của tổ quốc. Theo đó, vị trí trước tiên của bảng xếp hạng thuộc về nữ giới trạng sư kỳ lạ Woo Young Woo. Đây cũng chính là tuần thứ nhị liên tục tác phẩm của ENA thống trị làng điện ảnh Hàn Quốc.

'Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo' càn quét các bảng xếp hạng phim Hàn - ảnh 1

nữ giới trạng sư kỳ dị Woo Young Woo là bộ phim truyền hình truyền hình Hàn Quốc ăn khách nhất hiện nay

chiếc này

Được biết, thứ hạng hàng tuần của mỗi bộ phim truyền hình được xác định thông qua những tiêu chuẩn chỉnh như dữ liệu từ báo chí, blog, tập thể mạng, đoạn phim và mạng xã hội… về bộ phim truyền hình đó.

ko hướng dẫn đầu danh sách phim truyền hình đáng xem xét trong tuần, dàn sao của nữ giới trạng sư kỳ lạ Woo Young Woo Park Eun Bin, Kang Tae Oh, Joo Hyun Young và Kang Ki Young cũng vượt qua nhiều tên tuổi đình đám như Seo Hyun Jin, Seo Ye Ji, Hwang Minhyun … để trở thành nam giới diễn viên được thích thú nhất tuần. bọn họ tuần tự chiếm những vị trí thứ một, 2, 4 và 8 trong danh sách này.

'Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo' càn quét các bảng xếp hạng phim Hàn - ảnh 2

Phim quy tụ dàn diễn viên tài năng như Park Eun Bin, Kang Tae Oh, Joo Hyun Young và Kang Ki Young

Được biết, trong tuần thứ nhị phát sóng, tính thời sự của nữ giới trạng sư kỳ lạ Woo Young Woo đạt 115.316 điểm, tăng 197% đối với tuần trước tiên. Đây là một con số vượt xa “cơn lốc” 25 tuổi, 21 tuổi của tvN – vốn giữ kỷ lục trước đó với 154%. Điều này cho biết sự thu hút vượt trội của bộ phim truyền hình dù ko được truyền bá rộng thoải mái như những dự án khác. CEO của Good Data cho rằng thành tích này chủ yếu nhờ cảm giác truyền mồm, lượng người xem phim qua những nền tảng trực tuyến cũng đang mang xu thế tăng lên. ko chỉ là vậy, thông qua những đoạn đoạn phim ngắn được lan truyền rộng thoải mái bên trên mạng xã hội, nữ giới trạng sư kỳ lạ Woo Young Woo được kỳ vọng sẽ tiếp tục bứt phá trong thời kì sắp tới.

\N

Là loạt phim trước tiên của kênh truyền hình thế hệ ENA, nữ giới trạng sư kỳ lạ Woo Young Woo Câu chuyện xoay quanh Woo Young Woo (do Park Eun Bin thủ vai), một trạng sư trẻ mắc hội chứng tự kỷ. Nhờ chỉ số IQ cao tới 164, trí tưởng tuyệt hảo và tư duy sáng tạo, Woo Young Woo đã giỏi tốt nghiệp thủ khoa của một trường đại học tên tuổi. Thành tích này đã giúp cô được nhận vào tổ chức luật Hanbada. Trong phim, Hanbada là tổ chức luật to thứ nhị tại Hàn Quốc sau Taesan. Young Woo được người theo dõi yêu mến vì sự thông minh, tư duy lạ mắt, tính cách đáng yêu và dễ thương cũng như yêu cầu thức ham học hỏi bất chấp sự ko giống nhau của tớ.

'Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo' càn quét các bảng xếp hạng phim Hàn - ảnh 3

Woo Young Woo là một cô gái thông minh mắc hội chứng tự kỷ

Phim được khen ngợi ko chỉ là vì diễn biến nhân văn, vui nhộn nhưng mà còn khắc họa trung thực những người mắc chứng tự kỷ, song song phản ánh thái độ khinh thường của xã hội đối với bọn họ. . bên trên thực tế, một cảnh trong nữ giới trạng sư kỳ lạ Woo Young Woo đã biến thành chủ đề nóng bên trên mạng xã hội, làm cho cho người theo dõi Hàn Quốc phải suy nghĩ lại về thành kiến ​​cố hữu của bọn họ về những người bị dị tật bẩm sinh. Cụ thể, bộ phim truyền hình khắc họa hình ảnh dân mạng liên tục comment ác độc ý, chỉ trích người khuyết tật lúc bọn họ gặp khó khăn và ko sử dụng rộng rãi bọn họ mang thực sự là kẻ mang lỗi hay ko.

'Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo' càn quét các bảng xếp hạng phim Hàn - ảnh 4

nữ giới trạng sư kỳ lạ Woo Young Woo được tiến công giá cao về cảnh quay xinh và câu chuyện giàu tính nhân văn

Thông qua hình ảnh của nhân vật Woo Young Woo, người theo dõi rất mang thể hiểu hơn về những người mắc chứng tự kỷ, quan yếu hơn là nhìn nhận lại tư duy và suy nghĩ thiển cận của chính mình. Nhiều người sử dụng san sẻ: “Sau lúc xem Woo Young Woo, tôi đã suy nghĩ rất thâm thúy. Nếu mang một bài báo như vậy, mặc dù tôi ko tự viết comment phản biện, nhưng tôi đã đọc bài báo với suy nghĩ tương tự”, “Xã hội của bạn là như vậy. lúc người chơi truy cập vào bất kỳ tập thể trực tuyến nào, người chơi sẽ tìm thấy những comment chê bai về những người kém màu đỏ may mắn ở khắp mỗi nơi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *