KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

nữ giới tù hãm chuyển giới phải biến đổi trại giam sau lúc làm cho nhì tù nhân … mang thai

Rate this post

những nguồn tin địa phương cho biết thêm thông tin một nữ giới tù nhân chuyển giới tại nhà tù nữ giới duy nhất ở New Jersey đã được chuyển tới nhà tù phái mạnh sau lúc làm cho nhì người game thủ cùng phòng mang thai.

Nhà tù Edna Mahan.

Nhà tù Edna Mahan.

Demi Minor, 27 tuổi, được chuyển từ nhà tù Edna Mahan ở Hạt Hunterdon, New Jersey, sắp Clinton tới Cơ sở Cải huấn Vị thành niên Garden State, một nhà tù quận dành riêng cho những tù nhân trẻ tuổi. Burlington, phát ngôn viên Dan Sperrazza của Bang New Jersey nói với những phóng viên báo chí.

Sperrazza cho biết thêm thông tin Minor, người bị kết án 30 năm tù vì tội làm thịt thân phụ nuôi, là nữ giới tù nhân duy nhất tại nhà tù Garden State và đã được phân vào khu dễ bị tổn thương, Sperrazza ko thể cung ứng thêm thông tin vì chính sách bảo mật của nhà tù. .

Theo Sperrazza, Minor được chuyển tới nhà tù Garden State sau lúc nhì nữ giới tù nhân tại nhà tù Edna Mahan mang thai.

Minor cho biết thêm thông tin cô đã bị cán bộ trại tiến công đập trong quy trình chuyển trại và thậm chí còn bị đưa vào hồ sơ tự tử sau lúc cô định treo cổ tự tử lúc được chuyển tới nhà tù thế hệ.

Trong một bài đăng bên trên blog cá thể, Minor tuyên bố rằng cô là mục tiêu của những viên chức quản giáo, một trong số bọn họ đã chế nhạo cô lúc cô bị yêu cầu cởi ăn mặc quần áo.

Tù nhân chuyển giới Demi Minor

Tù nhân chuyển giới Demi Minor

Nhà tù cũng cho biết thêm thông tin vụ việc đang được thăm dò nhưng ko thể cung ứng thêm thông tin.

“Shop chúng tôi ko thể phản hồi về những cuộc thăm dò đang ra mắt”, tuyên bố của Bộ cải chính đọc. “Bộ tuyệt đối ko dung thứ cho những hành động xâm hại thân thể và sức khỏe và sự tin cậy của những tù nhân. Ưu tiên hàng đầu của Shop chúng tôi là xoành xoạch ở bên những tù nhân.”

“Tôi đã gật đầu rằng mình đang ở trong nhà tù dành riêng cho phái mạnh nhưng tôi thì ko và tôi sẽ ko bao giờ đồng ý hay gật đầu việc mình là bất kỳ điều gì khác ngoài một con gái chuyển giới”, Minor viết bên trên trang face cá thể sau lúc tới nhà tù Garden State.

Minor cũng cáo buộc Edna Mahan vi phạm quyền được tin cậy và ko bị quấy rối tình dục bởi phương pháp đưa cô vào một trong những cơ sở cải tạo thanh thiếu niên bạo lực nhất ở Mỹ. nữ giới tù nhân chuyển giới cho biết thêm thông tin cô cũng bị tiến công do những người game thủ tù trẻ tuổi “thiếu hiểu biết”.

Một nguồn tin thân cận với vấn đề này nói với DailyMail.com rằng cửa phòng giam sẽ được mở trong thời kì rảnh rỗi, vì vậy về mặt lý thuyết, những tù nhân rất với thể sử dụng những khoảng thời kì đó để lẻn vào phòng của nhau hoặc vào phòng tắm để quan hệ tình dục.

Nhà tù Edna Mahan liên tục bị cáo buộc về những vụ tiến công tình dục và Thống đốc Phil Murphy đã công bố kế hoạch đóng cửa nhà tù chỉ dành riêng cho nữ giới duy nhất của bang.

Năm 2021, New Jersey thông qua luật cho phép giam giữ tù nhân theo phái mạnh nữ giới ngày nay của bọn họ trong vụ kiện chống lại nguyên đơn là tù nhân chuyển giới, người đã bị giam giữ 18 tháng (nguyên đơn được Liên minh Tự do Dân sự Hoa Kỳ bảo trợ). Luật nên phải với hiệu lực trong một năm.

Sperrazza cho biết thêm thông tin luật sẽ vẫn với hiệu lực, nhưng Cơ quan Cải huấn đang xem xét lại những quy tắc giam giữ người chuyển giới, dự kiến ​​sẽ sở hữu được những biến đổi nhỏ.

Được biết, Minor chỉ rất với thể được tạo ra sớm nhất rất với thể vào năm 2037.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *