KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Nửa cuối năm 2022, xu thế technology và thời trang và năng động bán lại tràn ngập

Rate this post

lưu lại một nửa chặng đường của năm 2022, Burberry liên tục “bận rộn” với những kế hoạch tôn vinh phái nữ vương Anh, Gucci reviews dòng nhẫn thông minh và Iris Law quyết định quay trở lại với dòng vòng “vàng Ý”.

Ngày Bạch kim của phái nữ vương Anh ra mắt kéo theo vô số hoạt động của hoàng phái Anh và những tên thương hiệu thời trang và năng động. xu thế thời trang và năng động vững bền đã khiến cho cho thị trường đồ cũ và đồ bán lại trở thành mỡ color hơn bao giờ hết. Gucci tiếp tục cuộc đua technology cuồng nhiệt của tớ với một dòng nhẫn vừa thời trang và năng động vừa tiên tiến. Tất cả đã tạo thành một đường đua thời trang và năng động thú vị.

Burberry ra mắt khăn lụa để tri ân phái nữ vương Elizabeth II

Để kỷ niệm 70 năm trị vì của phái nữ vương Elizabeth II, tên thương hiệu “quốc bảo” Burberry của Anh đã tổ chức nhiều hoạt động, trong đó mang xây giới hạn khăn lụa mang đậm dấu ấn quốc gia. Lấy cảm hứng từ hệ sinh thái rừng ở Anh, những hình tiết bên trên khăn được vẽ bởi tay một cách sinh động với những loài động thực vật được tìm thấy ở tứ quốc đảo: bướm ở Scotland, chim người thương câu ở Bắc Ireland, đại bàng vàng ở xứ Wales và chim quay ở Anh.

khăn lụa thời trang tri ân burberry

dòng khăn lụa khác lạ của Burberry được trình diễn như một bức tranh. (Ảnh: Burberry)

Khăn lụa Burberry ra mắt nhân dịp kỷ niệm 70 năm nữ hoàng bạch kim

(Ảnh: Burberry)

Di sản của Coco Chanel tới bảo tồn V&A

Lần trước tiên trong lịch sử của tớ, bảo tồn Victoria & Albert tăm tiếng ở London sẽ tổ chức một cuộc triển lãm to tôn vinh di sản của huyền thoại thời trang và năng động Gabrielle “Coco” Chanel. Sau thành công của nhị cuộc triển lãm dành riêng cho những nhà xây giới hạn, Christian Dior: Nhà xây giới hạn của Giấc mơ (2019) và Alexander McQueen: Vẻ xinh man dại (2015), bảo tồn V&A tiếp tục tìm Coco Chanel là nhà xây giới hạn tiếp theo sau trở thành chủ đề triển lãm to.

Coco chanel chân dung và thiết kế thời trang vải tweed

(Ảnh: Kammerman)

Triển lãm bao gồm những di sản liên quan tới Chanel, mở màn từ siêu thị trước tiên của cô ở Paris để cách mệnh hóa thời trang và năng động và cũng chính là bộ sưu tập sau hết của cô được reviews vào năm 1971. ko tính trang. Triển lãm còn trưng bày đồ trang sức trẻ trung, nón và nước hoa. Triển lãm dự kiến ​​mở màn từ thời điểm ngày 16/9/2023 và kết thúc vào trong ngày 25/2/2024.

Triển lãm thiết kế thời trang Coco Chanel ở bảo tàng Victoria & Albert

(Hình: Peter Kelleher)

Triển lãm di sản thời trang của Coco Chanel tại bảo tàng Victoria & Albert

(Ảnh: Julien T. Hamon)

LuisaViaRoma tham dự sân chơi bán lại

sự thu hút và tiềm năng của thị trường bán lại một lần nữa được cam đoan lúc nhà bán lẻ nổi tiếng người Ý LuisaViaRoma mạnh dạn hợp tác với sàn thương nghiệp điện tử bán lại Vestiaire Collective để ra mắt nền tảng thế hệ chuyên bán hàng xa xỉ. Được sử dụng từ hơn 40 tên thương hiệu nổi tiếng như Dior, Balenciaga…

Thời trang Luisa tham gia thị trường bán lẻ

(Ảnh: Vestiaire Collective)

Theo dự báo của McKinsey, thị trường bán lại rất mang thể sẽ tăng gấp đôi trong 8 năm tới, với riêng thị trường đồng hồ đeo tay tăng 30% vào năm 2025. mang nhẽ trong xu thế và xu thế thắt sống lưng buộc bụng sau đại dịch. tính vững bền của thời trang và năng động, bán lại là một giải pháp cho cả người tiêu sử dụng và nhà phân phối như LuisaViaRoma.

LuisaViaRoma hợp tác với nền tảng thương mại điện tử Vestiaire Collective

(Ảnh: Vestiaire Collective)

Lần trước tiên Gucci ra mắt dòng nhẫn vừa thời trang và năng động vừa thông minh

cùng theo với việc hợp tác với những tên thương hiệu thời trang và năng động, Gucci còn cam đoan định hướng technology của tớ lúc liên tục hợp tác với khá nhiều nhà sáng tạo Metaverse cũng như technology văn minh khác. tên thương hiệu thời trang và năng động Ý thế hệ đây đã hợp tác với doanh nghiệp technology Phần Lan Oura làm cho ra mắt dòng vòng thông minh theo dõi và đo lường những hoạt động hằng ngày. mang vẻ như khái niệm “technology đeo được” luôn luôn là một thị trường ngỏng đầy tiềm năng được ngành công nghiệp thời trang và năng động liên tục khai thác.

Thời trang Gucci ra mắt nhẫn thông minh

(Ảnh: Gucci)

Iris Law đã yêu Versace

Và rồi sau tất cả, cô con gái cưng của nam giới diễn viên Jude Law cũng đã biến thành một member thế hệ của “gia đình” Versace. Nhà xây giới hạn Donatella Versace đã tìm Iris Law làm khuôn mặt đại diện thế hệ cho chiến dịch quảng cáo mang tên “La Vacanza” mang đậm nét mùa hè Ý. vẻ bên ngoài xinh xinh pha lẫn nét đậm cá tính từ mái tóc búi cao với color sắc nổi trội và linh phụ kiện Y2K cao cấp, thông qua Iris Law, Versace muốn hướng tới hình ảnh trẻ xinh nhưng vẫn đậm chất Ý của tớ.

Iris Law làm gương mặt đại diện cho chiến dịch quảng cáo La Vacanza của Versace

(Ảnh: Versace)

Iris Law làm gương mặt đại diện cho chiến dịch quảng cáo La Vacanza

(Ảnh: Versace)

Iris Law là gương mặt đại diện cho chiến dịch quảng cáo mùa hè 2022 của Versace

(Ảnh: Versace)

Nhóm thực hiện

Bài: Hoàng Lê
Ảnh: Tổng hợp
Nguồn: tập san con gái ELLE

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *