KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Off White và Nike hợp tác để đưa tầm nhìn của Abloh trở thành xu thế thời trang và năng động – giầy huyền thoại một thời

Rate this post

Thứ Năm, ngày 23/06/2022 12:40 PM (GMT + 7)

Năm 2022 ghi lại kỷ niệm thứ tư mươi kể từ thời điểm ra mắt đôi giầy Sport này và những phiên bản cập nhật nội bộ chứng minh rằng nó luôn luôn hợp xu thế.

Tháng trước, những loại Nike x Louis Vuitton Air Force một của Virgil Abloh đã với buổi trình diễn rất riêng biệt tại NYC, tạo thời cơ cho cựu Giám đốc Nghệ thuật nam giới giới và quy trình xây giới hạn chưa từng với. lúc này, độc kém chất lượng với loại nhìn khác về nghệ thuật của Abloh với Off-White x Air Force một Mid của Nike. Tưởng tượng lại vẻ bên ngoài phổ quát ở phần giữa, AF1 Mid thế hệ là một vài giầy thế hệ, sáng tạo, phối hợp tay nghề thủ công đã được thử nghiệm và thực sự của Nike với sự sáng tạo với tầm nhìn xa của Abloh.

Off White và Nike hợp tác để đưa tầm nhìn của Abloh vào đôi giày huyền thoại một thời - 1

Đôi giầy được lấy cảm hứng từ nền kiến ​​trúc của Abloh. Trước lúc xây dựng Off-White và ghi dấu ấn trong lĩnh vực y phục nam giới giới, Abloh theo học ngành xây dựng và kiến ​​trúc dân dụng, lấy bởi Thạc sĩ tại Học viện technology Illinois. Chính trong thời kì này, dấu gạch nối mở màn hình thành thứ sẽ trở thành cách tiếp cận xây giới hạn tham chiếu nhiều của ông.

xúc tiến của những nghiên cứu của Abloh rất với thể nhìn thấy trong suốt sự nghiệp của Abloh, đáng để ý nhất là trong bộ ba chiến dịch Off-White dựa bên trên cấu trúc mang ý nghĩa hình tượng: Phòng trưng bày Barcelona. của Mies van der Rohe, Dinh thự văn minh của Le Corbusier và Ngôi nhà kính đặc trưng của Philip Johnson. Vào năm 2020, Abloh xây dựng Architecture, một tổ chức tư vấn và studio sáng tạo do người gia đen lãnh đạo tại Nike, với sứ mệnh mang những khẩu ca nhiều chủng loại vào những cuộc trò chuyện về văn hóa và xây giới hạn.

Off White và Nike hợp tác để đưa tầm nhìn của Abloh vào đôi giày huyền thoại một thời - 3

thực tương thích, Architecture đã đưa ra hướng sáng tạo nên chiến dịch Off-White x Nike Air Force một Mid. Được dẫn dắt do Lukas Wassmann và được tạo mẫu do Gabriella Karefa Johnson, chiến dịch ra mắt những chân dài mang những phiên phiên bản giầy ko giống nhau tại Thư viện Trung tâm Seattle.

Thư viện là một tuyệt tác hình học gợi lại một cách tinh xảo những tác phẩm tiêu biểu trong những chiến dịch trước đây của Abloh. Rem Koolhaas của OMA / LMN và Joshua Prince-Ramus là những kiến ​​trúc sư đằng sau tòa nhà hàng đầu đầy mê hoặc của hệ thống Thư viện Công cùng Seattle, tiết lộ một mối tương tác khác của Abloh – Abloh đã nghiên cứu phong thái kiến ​​trúc của Koolhaas tại trường đại học.

Off White và Nike hợp tác để đưa tầm nhìn của Abloh vào đôi giày huyền thoại một thời - 4

Mặt ngoài bởi kính với lưới và gạch lát sàn đầy color sắc của vị trí là điểm vượt trội tuyệt vời cho xây giới hạn của Abloh. Hiếm lúc một chiến dịch sử dụng vị trí của chính nó với khá nhiều mục tiêu và phong thái như vậy. Kết quả là một chiến dịch và một loại mặt hàng được tạo ra từ nguồn cảm hứng được san sẻ và với di sản của Abloh.

ko quân một Mid thế hệ ko giống với bất kỳ loại nào khác trước đó. Tự hào với phần bên bên trên bởi lưới nhẹ và đế với gai, đôi giầy Sport này sẵn sàng vượt qua những đoạn đường mấp mô nhất trái đất. Kết cấu vân gỗ gợi ý tới chủ đề công nghiệp ở trung tâm của chiến dịch. Đây là một vài giầy phản ánh môi trường thiên nhiên của chính nó trong lúc cũng để lại dấu ấn của chính nó.

Sự hoàn thiện rất dị của dây buộc đôi, một dây được đặt theo mẫu truyền thống và dây còn lại được xâu qua cáp Flywire, nâng đôi giầy lên bên trên những người tiền nhiệm của chính nó. Những đôi giầy Sport với sự sang trọng và quý phái của một bảng color xinh, từ những sắc thái nhẹ nhõm của xanh lá cây và than cho tới white color tuyệt vời. Phần đế kết cấu nói bên trên được tạo điểm vượt trội do color hồng neon và hồng đào, một sự tương phản thú vị.

Off White và Nike hợp tác để đưa tầm nhìn của Abloh trở thành một đôi giày huyền thoại một thời - 5

Off-White x Nike ko bao giờ ko cung ứng một loại gì đó ko giống nhau. Abloh’s Air Force một Mid kiên cố sẽ gia nhập hàng ngũ những phiên bản phát triển được tiến công giá cao nhất, đáng sưu tầm và được săn đón nhất của tên thương hiệu. Chiến dịch cho đôi giầy này gợi cho chúng ta nhớ tới nghệ thuật đa diện của Abloh, truyền vào thời trang và năng động của anh ấy tầm nhìn của một kiến ​​trúc sư, một nhà xây giới hạn và một nghệ sĩ.

cùng theo với chiến dịch, Architecture sẽ phát triển một ấn phẩm phiên phiên bản giới hạn với thợ chụp ảnh Wassmann và Alaska Alaska, studio của Abloh với trụ sở tại London. giầy, và ko giống nhau là giầy Sport, đã nhận được được những góp sức như thế này. Trong tư mươi năm kể từ thời điểm ra mắt Nike Air Force một, đôi giầy này đã từ một phụ kiện thời trang sang trọng và quý phái trở thành ngôi sao sáng trung tâm của toàn bộ bộ y phục. Như xây giới hạn của Abloh thể hiện, đó là một danh hiệu rất xứng đáng.

Off White và Nike hợp tác để đưa tầm nhìn của Abloh trở thành một đôi giày huyền thoại một thời - 6

Nguồn: https: //arttimes.vn/giai-tri/off-white-va-nike-hop-tac-dua-tam-nhin-cua-abloh-vao-doi-giay-huyen …

Du khách mặc áo dài phản cảm giữa phố Hội bị la ó trong bồn tắm và đòi phạt

ngoài những tình huống làm xấu hình ảnh áo dài, vẫn với những cô gái mặc y phục truyền thống việt nam giới nam giới rất xinh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *