KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

ốm nhỏ trai 9 tuổi bị bà nội và bố tiến công đập man di

Rate this post

Trưa ngày 3/7, chị Dương Thị Huyền Trang (ở thôn 18, xã Ea Ning, huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk) trình báo Công an xã Ea Ning về sự bị bố đẻ và bà ngoại tiến công đập, hành tội. . Cháu Trần Nhật Á (9 tuổi, gọi chị Trang bởi dì) man di.

Bé trai 9 tuổi bị bà nội và bố đánh đập dã man - Ảnh 1.

ốm nhỏ trai 9 tuổi bị tiến công đập man di

Theo phản ánh của chị Trang, bố mẹ cháu A. ly hôn từ lúc cháu còn nhỏ nên cháu A. về ở với mẹ và những cụ ngoại. Cách đây 8 tháng, mẹ tôi đi công việc tại thành phố Đà Nẵng nên tôi cũng muốn về ở với bố và được gia đình mẹ tôi đồng ý.

tới tháng 4/2022, cháu A. về bà ngoại chơi thì gia đình bắt gặp cháu với ko ít vết thương, bầm tím bên trên người. Sau đó, những cụ nội với gọi điện hỏi thăm bà nội thì được cho là bà ko nghe máy nên đã tiến công cháu.

Bé trai 9 tuổi bị bà nội và bố đánh đập dã man - Ảnh 2.

những đầu ngón tay của A. bị thâm tím

Cũng trong tháng 4 năm 2022, giáo viên của cô đã nhắn tin và gửi một số trong những hình ảnh về thân thể bị thương của cô, trong đó với những đầu ngón tay của cô. Theo lời kể của em, bà ngoại đã sử dụng búa và đinh tiến công em, sử dụng dao cắt đầu ngón tay vì em đã ăn mì gói sống nhưng mà dường như ko được phép.

Ngày 2/7, cháu A. đi chợ về nhà bà ngoại thì cháu A. đang ở trong nhà bật khóc nói: “Bà ơi cho cháu về đi, chứ ở đây cháu bị tiến công”. Lúc này, người bà cởi ăn mặc quần áo ra xem thì bắt gặp bên trên người cháu với ko ít vết thương, vết thương này chưa lành thì vết thương khác lại ck lên.

Bé trai 9 tuổi bị bà nội và bố đánh đập dã man - Ảnh 3.

Vết thương cũ chưa lành lại ck lên vết thương thế hệ

“Sáng sớm nay, bà tôi đã nhờ công an và chính quyền thôn tới làm chứng để đưa tôi về nhà. Những vết thương bên trên người là do bố tôi và bà ngoại gây ra. Đây ko phải là lần trước tiên cháu bị bạo hành trong thời kì dài.” thời kì, Shop chúng tôi yêu cầu cơ quan tác dụng xử lý ”, bà Trang cho biết thêm thông tin thêm.

Bé trai 9 tuổi bị bà nội và bố đánh đập dã man - Ảnh 4.
Bé trai 9 tuổi bị bà nội và bố đánh đập dã man - Ảnh 5.
Bé trai 9 tuổi bị bà nội và bố đánh đập dã man - Ảnh 6.

Đứa trẻ bị tiến công, với thương tích khắp người. Ảnh: do chị Trang cung ứng

Trao đổi với phóng viên báo chí Báo Người Lao Động, ông Trần Văn Dũng (bố cháu A.) thừa nhận những vết thương bên trên người cháu là do ông nội và bà ngoại gây ra.

gan liền cho biết thêm thông tin thường xuyên quậy phá, trộm cắp trèo lên nóc điện mặt trời. Vì vậy, ông đã sử dụng roi tiến công cháu mấy mẫu để răn dạy “vết thương lòng nhỏ”.

replay câu hỏi vì sao bị gãy ngón tay, ông Dũng cho biết thêm thông tin, tháng 4/2022, ông trèo lên nóc điện mặt trời nên bị bà nội sử dụng cây gõ vào đầu ngón tay chứ ko sử dụng búa. như phản ánh của gia đình bên trên mạng xã hội.

“Trong lúc nóng giận, tôi với tiến công cháu tương đối thẳng cánh. Tôi biết mình sai nhưng do đi làm việc về nên nóng tính”, gan liền nói.

C. Nguyên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *