KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

One for All hoàn thành với câu nói của người sử dụng thứ nhị, Deku tiến công Shigaraki.

Rate this post

Trận chiến sau cuối giữa Izuku và Shigaraki / AFO mở đầu trong My Hero Academia 368. Chương đã được sinh sản cách đây vài giờ, mang tới cho fan hâm mộ một trong những trận chiến khốc liệt và tác động nhất của nhượng quyền thương nghiệp. Deku sau cuối đã chiếm lĩnh được quyền truy cập vào tất cả những Kỳ quặc với trong Một cho Tất cả, vì vậy anh ấy đã sẵn sàng để sử dụng chúng và dứt triều đại khủng bố của Shigaraki một lần và mãi mãi.

Chương tuần trước chứng kiến ​​cảnh Deku mất kiểm soát cảm xúc của tớ và Quirks sau lúc chứng kiến ​​những gì Shigaraki đã làm với Bakugo. My Hero Academia 368, với tiêu đề Rev Up, Một cho Tất cả, mở đầu trận chiến giữa học trò hero sắp tới và kẻ phản diện vĩ đại nhất mỗi thời đại. Tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm về những event với trong chương thế hệ thú vị này.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chứa những ứng dụng phá hoại to cho My Hero Academia 368.


Deku và Người sử dụng thứ nhị hợp lực để kết thúc Shigaraki trong My Hero Academia 368

Điều gì đã xảy ra trong chương sau cuối?

Deku trong My Hero Academia 367 (Ảnh qua Shueisha)
Deku trong My Hero Academia 367 (Ảnh qua Shueisha)

Deku tới căn cứ UA với sự trợ giúp của phi cơ phản lực của Star và Stripe. lúc chứng kiến ​​sự tàn phá do Shigaraki gây ra và thiệt hại gây ra cho Bakugo, Izuku mất kiểm soát phiên bản thân và sức mạnh của tớ. Cậu tí xíu phải được Mirio trấn an, người đã đảm bảo với cậu rằng Bakugo vẫn tồn tại sống. Với suy nghĩ sáng suốt hơn, Deku sẵn sàng tranh đấu với kẻ hung bạo bởi tất cả sức mạnh của tớ.


Shigaraki vẫn ở đó

Deku trong My Hero Academia 368 (Ảnh qua Shueisha)
Deku trong My Hero Academia 368 (Ảnh qua Shueisha)

My Hero Academia 368 mở đầu với việc Deku hỏi AFO rằng liệu ý thức của Tomura Shigaraki với còn phía bên trong thân thể hay ko. Kẻ phản diện nhanh chóng chóng replay rằng Tenko ko còn ở trong số bọn họ nữa, vì cả nhị tâm trí đã thống nhất thành một. Đáng buồn thay, do anh ấy to tuổi hơn, AFO là kẻ kiểm soát thân thể. phía bên trong hình ảnh tâm trí của bọn họ, chúng ta rất với thể thấy hình ảnh của nhân vật phản diện đang ôm một Tenko sợ hãi.

AFO, người nhận thức được xu thế hero của Deku, đã cảnh báo hero rằng anh ta sẽ ko cho anh ta một kết thúc với hậu. Nhận thấy sự ko giống nhau trong lời nói của nhân vật phản diện, Mirio tiết lộ với Deku rằng Shigaraki vẫn tồn tại nắm quyền kiểm soát chỉ vài phút trước. Shigaraki / AFO đã hành động thiếu chín chắn, nổi cơn thịnh nộ và la hét như một đứa trẻ, giống như Tomura đã làm.

Lemillion nói với Deku rằng anh ta nghi ngờ tâm trí của cả nhị nhân vật phản diện đã trọn vẹn thống nhất. Nana xuất hiện phía sau Izuku và nhận thấy khuôn mặt của người phái mạnh nhi quá cố của tớ xuất hiện bên trên một trong những ngón tay của Shigaraki. Đây là manh mối sau cuối nhưng mà hero cần để xác nhận rằng Shigaraki vẫn ở trong thân thể của kẻ phản diện ở đâu đó.


trận chiến mở đầu

AFO chiến đấu với Deku trong My Hero Academia 368 (Ảnh qua Shueisha)
AFO tranh đấu với Deku trong My Hero Academia 368 (Ảnh qua Shueisha)

My Hero Academia 368 tiếp tục với AFO nhảy cao lên ko trung, làm rung rinh sân UA và làm cho mọi người phía bên trong sợ hãi. Kẻ thủ hung bạo tuyên bố rằng anh ta sẽ lấy One For All bất kể giá nào. AFO đã sử dụng thân thể đột biến của tớ để tạo ra một quả đấm khổng lồ, nhưng mà anh ta nỗ lực nghiền nát Izuku. đỏ may mắn thay, hero trẻ tuổi với kỹ năng tránh được Smash.

Lợi dụng lúc AFO bị phân tâm, Deku đã phối hợp Roi đen của tớ với Fa Jin để tạo ra dây chuyền cổ đen giúp bắt kẻ thủ hung bạo nhưng mà hoàn toàn ko gặp vấn đề gì. Midoriya đã ném tên phản diện ra xa vị trí của anh ta, mặc dù kẻ xấu xa với kỹ năng hồi phục vài giây sau đó.

Người sử dụng thứ nhị xuất hiện phía sau Deku, tuyên bố rằng cậu tí xíu ko nên sử dụng Quirk của tớ cho tới lúc cậu sẵn sàng kết thúc trận chiến. Người phái mạnh nhi đã đưa cho Deku một lời cảnh báo về sự bọn họ cần phải tiến công bại kẻ hung bạo trong năm phút. Nếu ko, trái đất sẽ bị diệt vong. Với quyết tâm thế hệ đạt được, Izuku đã sẵn sàng để kết thúc trận chiến.


The Second User’s Quirk

Deku kích hoạt Quirk thứ hai (Ảnh qua Shueisha)
Deku kích hoạt The Second’s Quirk (Hình ảnh qua Shueisha)

My Hero Academia 368 cho biết Deku kích hoạt sức mạnh của Người sử dụng thứ nhị bởi phương pháp vào tư thế tranh đấu và chạm vào tay anh ta. AFO nỗ lực thoát khỏi đòn tiến công của cậu tí xíu bởi phương pháp nhảy một lần nữa, nhưng lần này, Deku đã bắn trúng cậu. Deku đã sử dụng sức mạnh thế hệ này để gửi Shigaraki / AFO bay lên Bầu trời, phá hủy nền tảng nhưng mà bọn họ đang đứng.

Mirio đã bị sốc lúc âm thanh của cuộc tiến công tới muộn hơn nhiều đối với chính nó. Kẻ thủ hung bạo cũng chết lặng trước véc tơ vận tốc tức thời thế hệ của Deku, nói rằng anh ta nhanh chóng hơn nhiều lần đối với lần trước bọn họ tranh đấu.

Đòn tấn công cuối cùng của Deku trong My Hero Academia 368 (Ảnh qua Shueisha)
Đòn tiến công sau cuối của Deku trong My Hero Academia 368 (Ảnh qua Shueisha)

Người sử dụng thứ nhị xuất hiện một lần nữa, cảnh báo AFO rằng mỗi thứ sẽ khác lần này. lúc anh ta bay, kẻ hung bạo nhớ tới Quirk của Người sử dụng thứ nhị, được gọi là Transmission, một kỹ năng cho phép người sử dụng tăng hoặc tránh véc tơ vận tốc tức thời của bất kỳ thứ gì bọn họ chạm vào.

Deku xuất hiện đằng sau kẻ phản diện, sử dụng Bánh răng sau cuối của Quirk, Over-Drive, bên trên người. Người sử dụng thứ nhất tiết lộ rằng bởi phương pháp phối hợp sức mạnh dự trữ và trò chơi của Người sử dụng thứ nhị, Deku với kỹ năng sử dụng 120% sức mạnh của OFA. My Hero Academia 368 đã kết thúc với việc người sử dụng trước tiên tuyên bố rằng đây là kết thúc của trận chiến, lúc Deku đấm vào kẻ phản diện bởi một đòn Detroit Smash 120%.


Suy nghĩ sau cuối

Bây giờ chúng ta biết tại sao AFO lại phản ứng như vậy (Hình ảnh qua Shueisha)
hiện nay chúng ta biết vì sao AFO lại phản ứng như vậy (Hình ảnh qua Shueisha)

My Hero Academia 368 là cách tuyệt vời để chứng minh Izuku đã tiến xa như thế nào với tư cách là một hero. Trong những trận giao tranh trước đó, cậu tí xíu sẽ ko tồn tại kỹ năng gây sát thương nhiều như đối với AFO trong chương này. song, nhờ quy trình huấn luyện nghiêm khắc và cơn thịnh nộ nhưng mà anh cảm nhận thấy lúc này, anh đã biến đổi thành mối đe dọa to đối với kẻ thủ hung bạo.

Chương này cũng gửi tặng fan hâm mộ sự tiết lộ về Quirk của Người sử dụng thứ nhị, một sức mạnh nhưng mà fan hâm mộ đã cầu xin Horikoshi ban cho Deku trong tương đối nhiều tháng. Mặc dù ko phải là Quirk mạnh nhất trong truyện, nhưng nó đã biến đổi thành vũ khí hủy diệt hàng loạt lúc phối yêu thích với sức mạnh khổng lồ của OFA. rất với thể phá vỡ rào cản âm thanh bởi một cú đấm là một trong những kỳ công to nhất trong loạt phim.

với vẻ như trận chiến sau cuối giữa Deku và AFO sau cuối đã mở đầu. ngày nay, chúng ta chỉ rất với thể chờ xem Horikoshi sẽ tiếp tục cuộc chạm trán này ở đâu. song, như Người sử dụng thứ nhị giảng giải, Deku với giới hạn thời kì trước lúc trái đất diệt vong. Ý nghĩa đằng sau điều này rất rất với thể sẽ được giảng giải trong những chương sau.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *