KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

10 sai trái cần tránh trong phong thủy nhà ở kẻo tài lộc tiêu tán

Rate this post

Cửa đối diện với cửa thang máy

mẫu nhà này thường gặp ở những khu chung cư. Thang máy mang tính chất âm trong phong thủy, nếu đối diện với cửa nhà, luồng khí âm sẽ lọt được vào nhà, rất mang thể gây tai họa cho những người ở.

Vì vậy, lúc tìm căn hộ, người chơi nên tránh nhà đối diện thang máy. Nếu ở trong ngôi nhà như vậy, người chơi rất mang thể đặt một chậu cây to trước cửa để hóa giải sát khí.

Cấm chất đống đồ trong và ngoài cổng.

Cửa chính, cổng chính là nơi dẫn khí vào nhà nên cần được giữ tinh khiết sẽ để đảm bảo khí lưu thông tốt. người chơi cần tránh cất đồ vặt vãnh hoặc rác chất đống ở cửa.

Cửa ko được đối diện với gương

Theo phong thủy, gương được sử dụng để xua đuổi tà ma, hóa giải tà khí. Đặt một mẫu gương đối diện với cửa ra vào và điềm lành sẽ biến mất. Đó là lý do vì sao cấm cửa đối diện với gương.

nhịn nhường như, lúc người chơi mở cửa, mẫu gương sẽ phản chiếu hình ảnh của chính người chơi. Điều này còn rất mang thể làm cho người chơi sợ hãi.

Cấm cửa chính đối diện với ban công hoặc cửa sau.

Nếu cửa chính đối diện với ban công hoặc cửa sau, khí tốt ko thể ở trong nhà, ko đón được khí màu đỏ lộc may. Vận may về sức khỏe và sự nghiệp của những member trong gia đình sẽ sút tránh.

Cửa quá to hoặc quá nhỏ

những nhà phong thủy cho rằng cửa ra vào phải thoáng và nhiều ánh sáng. tùy thuộc vào diện tích nhà, nhà càng rộng thì cửa càng to nhưng cũng ko nên quá to. Cửa ko thích thích hợp với kích thước của ngôi nhà là ko tốt.

Cấm kỵ cửa đối diện với góc nhọn.

Nếu cửa hướng vào góc nhọn dễ tạo ra góc nhọn, gây hiểu lầm trong nhà. Trong tình huống này, người chơi nên đặt cây cảnh cạnh cửa, bên trên cửa treo gương cầu lồi để chắn tà khí. Tà khí bên phía ngoài ko thể hóa giải trọn vẹn bởi vật phẩm phong thủy, nhưng nếu người chơi dạng thân ngôi nhà mang hung khí thì tà khí cũng ko thể tới sắp.

ko để dây leo bên trên tường cửa

Cây dây leo ưa bóng râm, hình dáng vẻ vẻ giống con rắn nên phong thủy cửa nhà kiêng kỵ nhất là mang dây leo. Nếu dây leo che cửa, người trong nhà rất mang thể bị ốm, u ám và sầm uất. Cây dây leo càng xanh tươi thì vận may của gia đình càng tránh.

Cửa chính đối diện với cửa phòng.

Vì cửa chính là nơi hút khí, tụ khí rất mạnh nên đối diện với cửa phòng sẽ tương tác tới sức khỏe của người ngồi.

Cửa chính đối diện với cửa phòng ngủ, gia đình sẽ ko tồn tại được giấc ngủ quality. Nếu cửa chính đối diện với cửa nhà dọn dẹp sẽ làm cho tránh vận đào hoa, Nếu cửa chính đối diện với cửa bếp thì gia chủ dễ bị kiệt quệ.

Thảm cửa ko thích thích hợp với color sắc

tùy thuộc vào hướng nhà nhưng thảm cửa cũng cần tìm lựa color sắc ko giống nhau. Ví dụ, nếu cửa mở về hướng Đông và Đông Bắc, hãy đặt một tấm thảm chùi chân black color. Cửa mở về hướng Đông phái nam, đặt thảm chùi chân color xanh da trời lá cây. Cửa mở hướng Tây và Tây phái nam, đặt thảm chùi chân gold color. lúc cửa mở về hướng Tây Bắc, mang một tấm thảm chùi chân white color sữa.

Ngoài ra, người chơi rất mang thể điều chỉnh color sắc của thảm chùi chân theo phong thủy của những năm ko giống nhau để hóa giải Thất sát.

Cửa chính đối diện với cửa nhà khác.

Nếu cửa chính của nhà người chơi đối diện với cửa khác, người chơi phải để ý tới tình trạng cửa đối diện to hơn cửa nhà mình. Nếu to hơn, tài sản của người chơi sẽ bị bên kia nuốt trộng.

* Thông tin chỉ mang tính chất chất xem thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *