KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Giường ngủ với 6 dấu hiệu này thì hung nhiều, cát lợi, hao tài tốn của.

Rate this post

một. Giường bên dưới cửa sổ

Đây là một trong những điều kiêng kỵ về phong thủy giường ngủ. Cách kê giường như thế này sẽ sở hữu hại cho sức khỏe của người ngủ bên trên đó.

Theo những chuyên gia phong thủy, lúc đi ngủ, thân thể nhân loại cần được bảo đảm để tái tạo sinh khí. Nếu kê giường bên dưới cửa sổ, gia chủ sẽ ko tồn tại sự che chở, nâng đỡ, từ đó dễ sinh tâm lý lo lắng, bất an, khó ngủ, làm cho cho gia chủ dễ mỏi mệt lúc thức dậy.

Giường có 6 dấu hiệu này cần được sửa ngay, nếu không sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe - Ảnh 1.

Kê giường bên dưới cửa sổ là một trong những điều kiêng kỵ về phong thủy giường ngủ.

Nếu người chơi phải kê giường bên dưới cửa sổ vì khoảng ko trong phòng hạn chế, tốt hơn hết người chơi nên treo rèm và luôn luôn đóng rèm mỗi tối đi ngủ để tránh tình trạng này.

2. Đầu giường ko kê sát tường

Người xưa nhắc nhở “đầu giường ko nên lòi ra bên ngoài”, tức là kê đầu giường vào tường, ko được hở ra bên ngoài. Nếu ko sẽ ngày một ít cát, sức khỏe và tài lộc của gia chủ sẽ bị tương tác.

Nếu đầu giường ko thể áp vào tường thì cuối giường phải kê sát tường. Nếu ko, người chơi hoàn toàn với thể kê một loại kệ sắp đầu giường, cạnh tường cũng chính là một giải pháp.

3. Đầu giường hướng ra cửa phòng.

Theo phong thủy, đầu giường đối diện với cửa phòng là một trong những điều cấm kỵ.

Việc đặt một loại giường như thế này ko chỉ là làm cho sức khỏe của gia chủ hạn chế mạnh nhưng mà còn tương tác xấu tới đoạn đường sự nghiệp của người ngủ bên trên đó.

Giường có 6 dấu hiệu này cần được sửa ngay, nếu không sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe - Ảnh 2.

Trong phong thủy, đầu giường đối diện với gương là điều tối kỵ to.

Trong tình huống giường ko thể vận chuyển, người chơi hoàn toàn với thể quay đầu giường cũng chính là một cách giải quyết.

4. Đặt một tấm gương to trước giường

Trong phong thủy, đầu giường đối diện với gương là điều tối kỵ to.

Gương được coi là vật sử dụng để phản chiếu, ngăn chặn sát khí, nếu đặt đối diện với đầu giường, gương hoàn toàn với thể phản xạ những luồng sát khí ngược về phía người chơi.

Ngoài ra, nếu đặt gương ở vị trí này, buổi tối lúc thức dậy, người chơi dễ bị bóng mình trong gương làm cho sợ hãi. Về lâu dài, điều này sẽ tương tác tới tâm lý, nhất là đối với người già yếu.

5. Đầu giường bên dưới xà ngang

Nếu kê đầu giường bên dưới xà ngang, người ngủ ở đây dễ với tâm lý nặng nề, bất an vì luôn luôn với cảm giác bị xà ngang đè xuống.

Giường có 6 dấu hiệu này cần được sửa ngay, nếu không sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe - Ảnh 3.

Đầu giường bên dưới xà ngang ko tốt về mặt phong thủy.

Về lâu dài, gia chủ dễ bị mất ngủ, khó ngủ, tâm lý căng thẳng, với hại cho sức khỏe. Nếu kê xà ngang phía cuối giường hoàn toàn với thể gây ra sự trì trệ, cản trở sự biến đổi vận thế, thăng tiến của gia chủ.

Vì vậy, tốt nhất hoàn toàn với thể gia chủ lúc đặt giường tránh xà ngang. Đầu giường hoàn toàn với thể đặt một loại tủ, kệ sách hay đồ sử dụng gì đó để lấp đi khoảng trống. Nếu ko thể tránh được điều này, người chơi nên lắp trần kém chất lượng để che xà ngang.

ko chỉ là xà ngang, người chơi cũng ko nên treo những vật nặng như tranh ảnh, điều hòa,… bên trên đầu giường.

6. Đầu giường kê cạnh nhà dọn dẹp vệ sinh.

Nhà dọn dẹp vệ sinh được cho là nơi bẩn nhất trong nhà, ẩm ướt, chứa đầy vi khuẩn và mùi hôi ko dễ chịu. Đặt đầu giường sát nhà dọn dẹp vệ sinh, người ngủ ở đây dễ gặp những vấn đề về sức khỏe như đau nhức xương khớp, đau đầu….

Vì vậy, gia chủ nên kê đầu giường ở chỗ khác, ko nên kê đầu giường sát nhà dọn dẹp vệ sinh cũng như để đầu giường chiếu thẳng vào cửa phòng dọn dẹp vệ sinh.

Thông tin trong bài chỉ mang ý nghĩa chất tìm hiểu thêm!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *