KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Bleach TYBW sẽ phát trực tuyến ở đâu? cụ thể nền tảng được tiết lộ

Rate this post

Thuốc tẩy TYBW sau hết cũng khá được thiết lập để quay trở lại trong tháng này và độc nhái rất vui mừng lúc thấy điều đó xảy ra. Fandom trước đó đã rất thất vọng ngẫu nhiên thấy một mẫu kết ưng ý cho loạt phim thích thú của chúng ta, nhưng những người sáng tạo đã lao vào giải cứu bởi phương pháp thông tin Phần 17. Phần thế hệ này sẽ tiếp nối phần Huyết chiến Ngàn năm arc truyện tranh của Tite Kubo.

những Chất tẩy trắng bộ truyện ra mắt vào trong ngày 5 tháng 10 năm 2004, với sự mạo hiểm của Studio Pierrot trong những công việc làm hoạt hình cho manga. Chương trình đã sinh sản 16 mùa của loạt phim shonen, dài khoảng 366 tập. Dù thế, độc nhái mở đầu yêu cầu nhiều hơn nữa sau lúc tập sau hết được phát sóng vào trong ngày 27 tháng 3 năm 2012. chúng ta muốn anime chuyển thể phần còn lại của manga.

lúc này, sắp một thập kỷ sau, những người sáng tạo ra chương trình đã tậu đưa nó trở lại. Bleach: Huyết chiến Ngàn năm dự kiến ​​ra mắt vào tháng 10 năm 2022. Rò rỉ cho rằng hoạt hình của loạt phim sẽ được thực hiện bởi vì Studio Pierrot một lần nữa.


Phát trực tiếp ở đâu Bleach: Huyết chiến Ngàn năm?

Anime sẽ trở lại vào trong ngày 11 tháng 10 năm 2022, bên trên TV Tokyo, Nhật phiên bản. Như đã thông tin trước đó, đây được xem là một bộ truyện 4 phiên phiên bản.

ko tính việc là một nền tảng phát trực tuyến anime phổ thông và dễ tiếp cận, Crunchyroll dự kiến ​​sẽ phát trực tuyến mùa sau hết. Dù thế, những thông tin sắp đây cho biết Disney + đã rất mang thể trả giá cao hơn Crunchyroll và mang được quyền phát trực tuyến cho anime.

Vì lý do này, vào trong ngày 30 tháng 9 năm 2022, Crunchyroll đã xóa toàn bộ danh mục của Chất tẩy trắng những tập từ trang web của chính nó. Hơn nữa, với thông tin chính thức về tin tức liên quan tới việc phát sóng của chính nó, rất mang thể bền vững và kiên cố rằng Crunchyroll sẽ ko phát trực tuyến loạt anime trở lại.

Với việc Disney + & # 039; mua lại độc quyền, người hâm mộ đã bày tỏ lo ngại về việc Bleach bị kiểm duyệt và trở thành & quot; thân thiện với gia đình. & Quot;
Với việc Disney + tậu lại phiên bản quyền độc quyền, độc nhái đã thổ lộ lo ngại về sự Bleach bị kiểm duyệt và trở thành “thân thiện với gia đình”.

Disney + hiện sẽ độc quyền phát trực tuyến loạt phim bên trên nền tảng của tớ. Mặc dù tương đối thân thuộc với anime, nền tảng OTT ko được biết tới với phần anime của chính nó, vì nó ko tồn tại nhiều tậu lựa về những chương trình anime.

mang lý do để tin rằng Disney + sẽ ko sinh sản những tập phim ngay ngay lập tức. Dù thế, mang nhị kĩ năng cho biết những tập sẽ được sinh sản một vài tuần sau lúc sinh sản tại Nhật phiên bản hoặc tất cả những tập sẽ được sinh sản cùng nhau sau lúc 60 tập hoàn thành. Như vậy, Thuốc tẩy TYBW dự kiến ​​sẽ ko sinh sản bên trên Disney + vào tháng 10 năm 2022.

Trong lúc đó, VIZ Media đã đưa ra một tuyên bố xác nhận rằng Chất tẩy trắng Phần 17 những tập sẽ được phát sóng. Điều này ngụ ý rằng những tập phim sẽ được sinh sản bên trên toàn thế giới mỗi tuần. VIZ Media cũng sẽ sinh sản phiên bản lồng tiếng Anh cho Thuốc tẩy TYBWnhưng ngày cho cùng một vẫn chưa được xác nhận.


Lời kết

TV Anime “BLEACH: Huyết chiến Ngàn năm” – Giấy phép Truyền trực tuyến do Disney + tậu lại. https://t.co/IJOEKwh3ZW

Sau 10 năm dài gián đoạn, loạt phim hoạt hình nổi tiếng sau hết cũng khá được sẵn sàng để trở lại để chuyển thể phần sau hết của manga của Tite Kubo. Dù thế, với cách diễn biến ngày nay, độc nhái của chương trình nhiều hơn nữa là ko hài lòng.

lúc đầu đã mang những lo ngại về trận chống chọi thầu liên quan tới Crunchyroll và Disney +. Sau đó, hiện nay còn lại là xem cách bên thắng lợi xử lý nó. Ngoài ra, những nguyên tắc của nền tảng xung đột với phiên thực chất của chương trình, làm cho độc nhái đặt câu hỏi rằng liệu bộ phim truyền hình mang bị buộc phải biến đổi xếp hạng để thích ưng ý với thẻ “thân thiện với gia đình” hay ko.

Disney + cũng khá được đồn đại sẽ sinh sản tất cả 16 mùa trước của chương trình bên trên nền tảng của chúng ta, nhưng chưa xuất hiện xác nhận chính thức nào về sự tương tự.

đường dẫn nhanh chóng

Nội dung khác của Sportskeeda

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *