KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Hãy suy nghĩ kỹ nếu người chơi với ý định đặt 4 thứ này ngoài ban công: phá hủy sự hòa hợp âm dương, hao tài tốn của, …

Rate this post

Chuông gió

Nhiều đàn bà thích treo chuông gió ngoài ban công. Nó vừa với tác dụng trang trí vừa tạo ra âm thanh vui tai. Tuy nhưng, người xưa thường sử dụng chuông gió bên dưới hình thức cúng tế và nó được coi là một vật linh.

Trong lúc đó, theo phong thủy, chuông gió chịu tác động của gió nên phát ra tiếng ồn. Nó mang khí vận chuyển và tác động tới từ trường, giúp hóa giải sát khí. Nếu người chơi treo chuông gió ngoài ban công, nó rất với thể bị nhiễu bởi vì sát khí từ bên phía ngoài. Điều này tương tác tới phong thủy của ngôi nhà.

Ngoài ra, âm thanh của chuông gió rất với thể tương tác tới giấc ngủ của gia đình vào tối hôm.

Hãy suy nghĩ kỹ nếu bạn có ý định đặt 4 thứ này ở ban công: phá hủy hòa khí âm dương, hao tài tốn của, ... - Ảnh 1
Hình minh họa: Internet

Dụng cụ nhà bếp

với ko ít người vì diện tích nhà nhỏ nên đã tận dụng khoảng ko ban công để cất những đồ đoàn ko sử dụng tới, thậm chí nhiều nhà sắp xếp nơi đây thành phòng bếp nhưng mà dường như ko biết rằng đồ sử dụng nhà bếp là một trong những vật dụng. chớ để nó bên trên ban công.

ko chỉ với phá vỡ sự kết hợp và hợp lý, cân đối về mặt phong thủy nhưng mà cách bài trí như vậy còn dẫn tới việc rút tài sản, tài lộc chảy ra bên ngoài, tương tác tới sự phát triển hòa thuận của gia đình. Phòng bếp là nơi đại diện cho tài lộc nhưng lại thiếu sự riêng tư nên dễ bị soi mói, thất thoát là điều khó tránh khỏi.

Ban công đón dương khí nhưng bị dính dầu mỡ, khí tốt sẽ ko vào nhà. Hơn nữa, ban công cũng tương đối dễ bị tương tác bởi vì khói bụi, ô nhiễm từ môi trường thiên nhiên, việc nấu nướng ở đây ko đảm đảm bảo sinh sẽ làm cho cho sức khỏe của những người trong nhà bị sút tránh.

Cây cao quá

Theo phong thủy, đặt chậu cây xanh quá cao ngoài ban công sẽ tương tác tới tài vận. Những cây hoa nhỏ, chậu cây nhỏ với tác dụng điểm xuyết, lấp đầy khoảng khoảng ko trống bên trên ban công. Cây xanh tốt tượng trưng cho sự thịnh vượng, cây khô héo ko phát triển được do gia chủ ko tương thích trồng nên chuyển sang loại cây khác.

Hãy suy nghĩ kỹ nếu bạn có ý định đặt 4 thứ này trên ban công: phá hủy hòa khí âm dương, hao tài tốn của, ... - Ảnh 2
Hình minh họa: Internet

Tủ giầy

Hiện nay, do nhu yếu làm xinh, mọi người với ko ít giầy dép, để tủ giầy dép cạnh cửa ko đủ phải bày thêm tủ giầy dép ngoài ban công; hoặc gia đình đông người nên sắp xếp thêm tủ giầy tại đây để tiết kiệm diện tích, tránh bày quá nhiều tủ ngay cửa chính. Nhưng tủ giầy lại là đồ sử dụng cấm kỵ để ngoài ban công.

giầy dép đã qua sử dụng đều hấp thụ kim loại, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ bên phía ngoài bao gồm năng lực xấu, bày ở ban công, làm ô nhiễm ko gian ban công, làm cho cho nơi này trở thành hỗn loạn.

Mặt khác, giầy dép thường ko tinh khiết, bám bùn đất hoặc với mùi ko dễ chịu, làm cho cho ban công ô nhiễm, ko đón được dương khí.

* Bài viết này chỉ mang ý nghĩa chất xem thêm và chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *