KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

One Piece chap 1061 spoilers tiết lộ cuộc trò chuyện thú vị giữa Luffy, Bonney và Jinbe

Rate this post

Chỉ còn vài ngày nữa trước lúc được tiết lộ chính thức, những kẻ phá hoại Một miếng chương 1061 đang chạy tràn lan trong đồng đội. Một người sắp đây đã tiết lộ rằng Bonney, Jinbe và Luffy sẽ trò chuyện về những event đã dẫn bọn họ tới tình trạng ngày nay. bọn họ sẽ nói về mỗi thứ, từ Gear V của Luffy tới băng của Bonney. Tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm về cuộc trò chuyện của bọn họ.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này còn mang chứa nội dung tiết lộ cho One Piece chương 1061.


Bonney sẽ đưa ra áp phích truy nã thế hệ của Luffy trong Một miếng chương 1061

Sau lúc tách khỏi những member còn lại của băng nón Rơm, Luffy, Jinbe, Chopper và Bonney sẽ mang được thời cơ nói về những event xảy ra trước lúc bọn họ gặp nạn. Dựa bên trên những kẻ phá hoại của Một miếng Chương 1061, người trước tiên rỉ tai được xem là Bonney, người sẽ hỏi Luffy về hình ảnh của anh ta về tấm áp phích truy nã được in ấn sau Nơi đây vòng cung.

Người con gái sẽ tò mò vì sao tóc của Luffy lại mang white color và vì sao cậu ấy lại trông rất khác trong hình ảnh. Luffy sẽ tiết lộ với cô ấy rằng hình ảnh được dựa bên trên hình dạng thế hệ của anh ấy, Gear V. Thuyền trưởng nón Rơm sẽ coi sự chuyển đổi này như một hình thức anh ấy trở thành tự do.

Người con gái tóc hồng sau đó sẽ rỉ tai với Jinbe, phân trần sự ngạc nhiên lúc biết rằng Warlord trước đây là member của băng nón Rơm. Người Cá sẽ tiếp tục hỏi Bonney xem thủy thủ đoàn của cô ấy đang ở đâu, vì băng nón Rơm đã tìm thấy cô ấy một mình nhưng mà dường như ko tồn tại bất kỳ dấu hiệu nào về con tàu của cô ấy sắp đó. Người con gái sẽ replay rằng cô ấy đi thuyền một mình và con tàu của cô ấy đã bị một con quái vật làm bởi kim loại nuốt trộng.


Suy đoán

Luffy ở chế độ Gear V (Hình ảnh qua Shueisha)
Luffy ở cơ chế Gear V (Hình ảnh qua Shueisha)

lúc biết rằng Bonney ko biết gì về sự việc Luffy mang được quyền truy cập vào cơ chế Gear V của tôi, liên hệ chúng tôi sắp như hoàn toàn mang thể đảm bảo rằng điều này là do Chính phủ trái đất cố ý thực hiện. Như Luffy đã nói, sự chuyển đổi thế hệ nhất của anh ấy là một mô tả về sự tự do, cụ thể hơn là Thần Mặt Trời Nika. những quý tộc trái đất rất hoàn toàn mang thể ko muốn tin tức về Joy Boy thế hệ lan truyền khắp nơi.

Đây là lý do vì sao bọn họ đã nỗ lực giữ kín mít mỗi thông tin về trạng thái thế hệ của Luffy. Sự hồi sinh của hình đại diện của Thần Mặt Trời Nika sẽ chỉ gây thêm hỗn loạn cho những Celestial Dragons.

Tại sao Bonney lại đi du lịch một mình?  (Hình ảnh qua Toei Animation)
vì sao Bonney lại đi phượt một mình? (Hình ảnh qua Toei Animation)

Những kẻ phá hoại cho Một miếng Chương 1061 cũng tiết lộ rằng Bonney quyết định đi phượt một mình vì một số trong những lý do ko xác định. mang kỹ năng là cô ấy đang tìm kiếm một thứ gì đó ko giống nhau hoặc đang nỗ lực chạy trốn khỏi ai đó. Thông tin thêm về động cơ của cô ấy sẽ được tiết lộ lúc chương ra mắt.


Suy nghĩ sau cuối

Jinbe được thấy trong chương trình (Hình ảnh qua Toei Animation)
Jinbe được thấy trong chương trình (Hình ảnh qua Toei Animation)

thực tốt lúc biết rằng bất chấp yếu tố hoàn cảnh của những hero của bạn, bọn họ vẫn sẽ mang được thời kì để ngồi lại và trò chuyện một tẹo. ko biết điều gì sẽ xảy ra với bọn họ tiếp theo sau, hoặc lúc nào bọn họ sẽ sum họp với những member còn lại, vì vậy cho bọn họ thời cơ gắn kết là một cách tốt để vượt qua thời kì. Tuy nhưng, cuộc trò chuyện tưởng chừng như kín mít này cũng giúp fan hâm mộ mang mẫu nhìn thâm thúy hơn về trái đất của Một miếng.

Một miếng Chương 1061 chỉ còn vài ngày nữa là sẽ ra mắt người theo dõi hâm mộ. lúc nó được sinh sản, chúng ta sẽ hiểu rõ hơn về tầm quan yếu của cuộc trò chuyện giữa những hero của bạn đối với tương lai của bộ truyện.


Để mang thông tin toàn diện và tổng thể về One Piece, hãy xem SK One Piece Wiki

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *