KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Twitter bị sốc trước phản ứng của Deku trước tình trạng bi thảm của Bakugo trong Học viện nhân vật của tôi, chương 367

Rate this post

My Hero Academia Chương 367’s spoilers đã được sinh sản vài giờ trước bên trên Twitter, mang tới cho fan hâm mộ trải nghiệm cảm xúc nhưng mà bọn họ sẽ tận thưởng vào vào buổi tối cuối tuần này. Rò rỉ về chương cho biết rằng sau cuối Horikoshi đã cho fandom một khoảnh khắc nhưng mà bọn họ đã yêu cầu trong ko ít tuần, Deku nhìn thấy Bakugo nằm bên trên mặt đất, sống dở chết dở.

Đúng như dự đoán, phản ứng của nhân vật tóc xanh của bạn là một sự đau buồn và tức giận tột độ. Tuy thế, mặc dù mong đợi điều gì đó tương tự xảy ra, nhưng fan hâm mộ bên trên Twitter vẫn bị sốc lúc thấy nó xảy ra trong manga. Twitter tràn ngập những phản ứng, lý thuyết và ảnh chụp màn hình từ My Hero Academia chương 367. Tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm về những gì fan hâm mộ bên trên mạng xã hội đã nói.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này còn sở hữu chứa những tiết lộ chính cho chương 367 của My Hero Academia.


fan hâm mộ bên trên Twitter tự hỏi vì sao người sử dụng OFA trước tiên ko xuất hiện trong My Hero Academia chương 367

vì sao fan hâm mộ lại bị sốc trước phản ứng của Deku?

Deku không còn cười nữa (Ảnh qua Studio Bones)
Deku ko còn cười nữa (Ảnh qua Studio Bones)

Những rò rỉ về My Hero Academia Chương 367 sẽ mở đầu với một đoạn hồi ức của Deku chạm trán với phi cơ phản lực của Star và Stripe, người đã đề xuất đưa anh tới UA. Chương sẽ quay trở lại ngày nay, nơi Deku sau cuối cũng nhận thấy tình trạng của bè game thủ anh. Cậu tí hon xíu sẽ phát điên lên sau lúc nhìn thấy trạng thái của Bakugo và sẽ cần Mirio tĩnh tâm lại. Chương sẽ kết thúc với việc Izuku sẵn sàng đấu tranh.


fan hâm mộ bị choáng ngợp vì những kẻ phá hoại cho My Hero Academia chương 367

lúc Izuku thắng lợi trong chương 366, fan hâm mộ biết rằng việc cậu tí hon xíu để ý tới Katsuki chỉ là vấn đề thời kì. My Hero Academia Chương 367 sau cuối đã đưa tới khoảnh khắc được kì vọng từ lâu này, làm cho fan hâm mộ bên trên Twitter sốc vì cảm giác đau buồn của Izuku thực sự. Cậu tí hon xíu đã bị phá hủy sau lúc nhận thấy người game thủ thân nhất của tôi đang nằm bên trên mặt đất.

ko vì vì đây đúng mực là những thứ tôi tưởng tượng trong đầu, về những gì anh ta trông như thế nào lúc anh ta tới và nhìn thấy những gì đang xảy ra. ko thất vọng # MHA367 https://t.co/MbRdaGA8Ih

Đây là bảng điều khiển gây tổn thương nhất nhưng mà tôi từng thấy. Tôi rất sở hữu thể nghe và cảm nhận thấy trái tim anh ấy đang tan nát 😭# MHA367 https://t.co/SIcS0JENZO

Twitter tràn ngập những fan hâm mộ đã biến đổi thành xúc động sau lúc đọc những tiết lộ về chương sắp tới này. Phản ứng của Deku thực sự gây ra sự tàn phá trong số đông, làm tan nát trái tim rất nhiều người bên trên đường đi. fan hâm mộ ko khỏi lo lắng cho chàng trai tóc xanh trông càng ngày càng mỏi mệt và căng thẳng với mỗi lần xuất hiện thế hệ.

Tuy thế, phản ứng của anh ấy trước tình trạng của Bakugo thế hệ là điều làm cho fan hâm mộ phát cuồng. fan hâm mộ vẫn đang khóc trước vẻ mặt kinh hãi và đầy hối hận của Izuku sau lúc nhìn thấy người game thủ thân nhất của tôi nằm bên trên mặt đất. khuông cảnh thậm chí còn trở thành thảm khốc hơn lúc fan hâm mộ nhận thấy rằng sự để ý của Deku vẫn tồn tại bên trên thẻ All Might của Katsuki, một kỷ vật từ thời thơ ấu của bọn họ.

Vâng #MHASpoilers # MHA367 hoặc bất kỳ điều gì nhưng điều này thực rồ dại, toàn bộ trang này thực rồ dại vì tấm bảng trời ơi đất hỡi bakugou và loại thẻ bài máu mê be bakugou ở giữa shigaraki đang chế nhạo deku và cậu tí hon xíu của bạn hầu hết ko giữ được tất cả cảm xúc điên cuồng trong trời ơi, nó thực rồ dại https: //t.co/h8G6COILMa

Deku phản ứng như bất kỳ loài người nào lúc nhìn thấy một trong những người quan yếu nhất trong cuộc đời mình sắp như đã chết, với sự tức giận và căm thù đối với thủ phạm. Điều này làm cho anh ấy một lần nữa vào cơ chế nóng tính, nhưng mà fan hâm mộ ko thể sở hữu đủ. fan hâm mộ thích thú sự khó chiều khó nết tinh khiết thể hiện bên trên khuôn mặt của cậu tí hon xíu và khen ngợi Horikoshi về bức vẽ tuyệt vời như thế nào.

ko nhưng thực tế là shigafo hỏi anh ấy sở hữu thích món vàng của tôi ko … ốm quá # mha367 https://t.co/BeowxBOdOD

Đáng buồn thay, ko phải tất cả mọi cá nhân đều phản ứng với phần này của những người tiết lộ về My Hero Academia chương 367 là tích cực. Nhiều fan hâm mộ đã tậu tập trung vào những lời chế nhạo bệnh hoán vị và tàn nhẫn của Shigaraki sau lúc thấy Deku bị kiểm soát vì cơn giận của anh ta. Nhân vật phản diện hỏi Izuku liệu anh ta sở hữu thích món vàng chào đón của tôi ko, một lần nữa chứng minh rằng Shigaraki / AFO ko nghi ngờ gì là nhân vật phản diện xấu xa nhất của nhượng quyền thương nghiệp.

yall nói rằng điều này xảy ra quá nhanh chóng như thể anh ta trông ko đầy khó chiều khó nết. mirio đã ko làm anh ta tĩnh tâm anh ta chỉ giúp anh ta ko đi BERSERK, điều đó là hợp lý bc game thủ sẽ giữ tĩnh tâm nếu game thủ nhìn thấy tất cả mọi cá nhân chết xung quanh game thủ? anh ấy vẫn vô cùng tức giận và đó là điều hiển nhiên # MHA367 #MHASpoilers https://t.co/HiClid39Hh

Sau lúc Mirio giúp Deku tĩnh tâm lại, cậu tí hon xíu được Horikoshi miêu tả trong tư thế đấu tranh, với dấu vết của hồ hết những người nắm giữ OFA trước đó ở phía sau. fan hâm mộ thích thú bảng điều khiển, với rất nhiều người kì vọng để xem phiên game thủ dạng toàn vẹn color sắc của chính nó sớm.

Tuy thế, nhiều member khác của fandom đã nhận được thấy điều gì đó thiếu sót trong cảnh quay, hay đúng hơn là một người nào đó. một trong những phần to cơ sở fan hâm mộ nhận ra rằng cả Yoichi, người sử dụng OFA trước tiên hay All Might đều ko xuất hiện trong My Hero Academia Chương 367. Điều này đã đề ra một trong những câu hỏi trong số đông fan hâm mộ, vì ko tồn tại lý do gì để bọn họ ko xuất hiện sau Deku.

Yagi cũng ko tồn tại ở đó, rất thích. Anh ấy và Yoichi sở hữu ở cùng nhau ko? Yagi được nhìn thấy lần sau cuối với Bakugo. #MHA_spoilers

# MHA367 #MHASpoilersYoichi đã biến mất..Izuku, người đang nhân đôi, nuốt trộng nỗi đau và nỗi đau trong bảng điều khiển trước đó, ngực cậu ấy đau nhói..bất thần tập hợp những “cool ngầu” của tôi lại với nhau và hỏi về SHIGARAKI? Yoichi đã tiếp quản …? Anh ta sở hữu phải là kẻ đang điều khiển thân thể của Izuku vào lúc này ko ?? https://t.co/qQZU9Feaxb

# MHA367 #MHASpoilers … Nếu Yoichi bởi phương pháp nào đó đang kiểm soát Deku, tôi nghĩ manga chỉ rất sở hữu thể kết thúc theo nhị cách: hoặc deku học cách kiểm soát 100% OFA, thậm chí cả cảm xúc, hoặc anh ta mất nó, vì anh ta ko tồn tại tự do trọn vẹn. rất sở hữu thể? Tôi ko biết, đó chỉ là phỏng đoán

một trong những fan hâm mộ bên trên Twitter đã nhắc nhở số đông fan hâm mộ rằng dấu vết của All Might được nhìn thấy lần sau cuối với Bakugo sau lúc cậu tí hon xíu bị tiến công vì Shigaraki. Tuy thế, điều đó ko giảng giải được sự biến mất đột ngột của em trai AFO. một trong những fan hâm mộ tin rằng người nắm giữ OFA trước tiên rất sở hữu thể đã tiếp quản Deku sẽ giúp anh ta tĩnh tâm lại hoặc tự mình đấu tranh chống lại anh trai của tôi.

Một phòng ban nhỏ fandom cũng mất trí sau lúc thấy Monoma và Aizawa nắm tay nhau. nhị nhân vật này đã chứng kiến ​​tất cả những thảm kịch do Shigaraki gây ra nhưng mà dường như ko tồn tại thời cơ can thiệp hay cứu đồng đội của tôi. fan hâm mộ nhận thấy bọn họ đang tìm cách tương trợ nhau như thế nào sau lúc trải qua một trải nghiệm đau thương như vậy.

⚠️ # MHA367 ⚠️Trong Trải nghiệm color thế hệ, nó nhường nhịn như cho chúng ta thấy những nhân vật và Nhân vật phản diện chỉ trong một trái đất ko tồn tại Kỳ quặc. Tôi ko muốn nghe như một người ship hàng kỳ quặc, nhưng tương đối buồn lúc Toga rất sở hữu thể chỉ là một cô gái Trung học giản dị yêu Izuku. https://t.co/y3FANfOYOG

Một nhóm khác ưu tiên tập trung vào sự lan tỏa color sắc sẽ được sinh sản cùng theo với My Hero Academia chap 367. Trong đó, fan hâm mộ rất sở hữu thể thấy nhiều nhân vật và Nhân vật phản diện ăn ý với nhau. Nhiều fan hâm mộ tin rằng đây là mô tả của Horikoshi về một trái đất nhưng mà mọi cá nhân rất sở hữu thể chung sống hòa bình.

sau cuối, nhiều fan hâm mộ đã phân trần sự lo lắng của bọn họ sau lúc nhìn thấy điều kiện của những nhân vật thích thú của bọn họ trong My Hero Academia Chương 367. Mirio, Nejire, Tamaki và Mirko rất sở hữu thể được nhìn thấy với những vết thương nghiêm trọng bên trên khắp thân thể của bọn họ. fan hâm mộ chỉ hy vọng tất cả bọn họ rất sở hữu thể sống sót sau trận chiến này, vì những nhân vật đã mất rất nhiều.


Suy nghĩ sau cuối

Cuộc chiến chống lại Shigaraki sẽ diễn ra như thế nào?  (Hình ảnh qua Studio Bones)
trận chiến chống lại Shigaraki sẽ ra mắt như thế nào? (Hình ảnh qua Studio Bones)

fan hâm mộ đã mong đợi My Hero Academia chương 367 là một trải nghiệm đầy cảm xúc, vì đây là lần trước tiên Deku xuất hiện sau một thời kì. Tuy thế, ko người nào mong đợi chương này lại là một event đau lòng như vậy. Tất cả mỗi thứ từ việc nhìn thấy tình trạng của những nhân vật thích thú của bạn cho tới phản ứng của Deku đều được cố ý thực hiện để làm cho độc giả cảm nhận thấy tháng hãi giống như nhân vật chính của bạn.

vẫn tồn tại vài ngày nữa trước lúc chương chính thức được sinh sản. sau cuối lúc nó được công bố thoáng rộng, fan hâm mộ sẽ hiểu rõ hơn về những event và cảm xúc nhưng mà Horikoshi đã nỗ lực thể hiện trong My Hero Academia chương 367.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *