KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Faker là tài khoản tiền tệ, đặt ở vị trí đại kỵ khí tài lộc thất thoát

Rate this post

Chính cửa sổ đối diện vị trí

Phong thủy quan cửa chính là nơi phát động khí, tải vận chuyển và chào đón những nguồn năng lực tốt vào nhà. mix the main interface is see is the great analifier is not good for the source lộc của gia đình. Nó làm cho tài lộc bị thất thoát, khó hoàn toàn với thể tụ lại.

Nếu trường khí từ bên phía ngoài nạp vào nhà xông trực tiếp vào bếp, thì một phần sẽ được nấu chín bởi lò tiêu, một phần sẽ nấu chín thức ăn chế biến đi khắp nhà – nấu bếp và để lại những mùi rất ko dễ chịu trong ngôi nhà.

Để giải quyết người chơi hoàn toàn với thể sắp xếp cửa sổ chính và bếp lệch nhau, đặt bình phong ở giữa cửa chính đệm và bếp.

Nhà trung tâm vị trí

This được coi là Trung Cung, là trái tim của ngôi nhà trong quan niệm phong thủy. Đây cũng chính là tập trung của trường khí và thăng bởi ngũ hành của ngôi nhà.

Nhưng bếp thuộc hành Hỏa, đặt ở trung tâm nhà sẽ nằm trong thế “Hỏa thiêu trung cung” – tức là “Lửa thiêu trung tâm”.

This is doing mất thăng bởi với ngũ hành trong ngôi nhà, dẫn tới tương tác tới sức khỏe và toàn bộ ngũ hành, khí trường trong ngôi nhà.

To love you can you move location. Nếu ko thể chuyển bếp, gia chủ hoàn toàn với thể sử dụng thạch anh rải bên dưới khu vực bếp nhằm mục tiêu mục tiêu giải quyết một phạm vi trái đất.

Vị trí cung Càn

Cung Càn đại diện cho Thiên tức quyền lực tối cao, người phụ vương hay người to tuổi trong ngôi nhà). Cung Càn và Trung Cung đều là những vị trí vô thượng của ngôi nhà.

mix bếp ở vị trí này sẽ tương tác rất to tới người phụ vương trong nhà, tương tác trực tiếp tới sức khỏe cũng như kinh tế tài chính của gia đình. This khu vực chỉ nên làm phòng ngủ cho những người to tuổi hoặc phụ vương mẹ, nơi an vị.

Để giải quyết, người chơi cần dịch chuyển vị trí bếp từ cung ứng này.

Sinh đảm bảo an toàn nhà đối diện vị trí

Severre variable mode to nuôi dưỡng nhân loại. Còn lại nhà dọn dẹp là nơi đựng nhiều tạp khí, uế khí.

Nhà dọn dẹp mang hành Thủy. Mang hành Hỏa. Như vậy sắp xếp sẽ làm cho cho Thủy Hỏa đối khẩu, Bếp Hỏa tính sẽ bị chế, ko tốt trong phong thủy.

Phong thủy quan niệm xây ngừng bếp đối với nhà dọn dẹp sẽ dẫn tới công việc xấu từ nhà dọn dẹp sẽ xông thẳng vào bếp, làm cho cơ chế thực hiện ko được phong cách thiết kế sạch sẽ, tương tác tới thẩm mỹ và sức khỏe nhân loại.

Để giải quyết người chơi hoàn toàn với thể dịch chuyển cửa sổ vị trí, sử dụng rèm che tại cửa sổ đảm bảo an toàn sinh hoặc sử dụng những sản phẩm như Bảo Bình Thủy, Xu Ngũ Đế.

The position under the request of

Phong thủy quan niệm thang là trục liên lạc theo cách thức của ngôi nhà, là nơi chứa khí lên những tầng.

Dù là thứ gì đặt bên dưới dấu thang cũng bị đè nén, tích tụ năng lực xấu. mix under the name of the Thang not only make up the item of the cooktail, nhưng còn giúp đại diện thức ăn, nướng lên tầng.

Ngoài ra, cầu thang cũng ko nên sắp xếp những nhà cửa phụ như nhà dọn dẹp, bể chứa, nhà kho hay cất đồ lồng cồng. Thay vào đó, người chơi hoàn toàn với thể tận dụng khu vực này để sắp xếp tiểu cảnh khô. Ngoài ra nên để làm sạch sẽ sẽ thoáng đãng để đảm bảo trường ở khu vực này.

* xem thêm tính toán chỉ thông tin, nghiệm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *