KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

One Piece Chapter 1059 tiết lộ về Shakky với tư cách là hoàng tộc Kuja nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ fan hâm mộ

Rate this post

Với việc sinh sản ko chính thức Một miếng Chương 1059, fan hâm mộ đang say sưa nói về sắp như mỗi khía cạnh của vấn đề. Mặc dù fan hâm mộ rất sở hữu thể đang nói về những khía cạnh ko giống nhau của vấn đề trong những cuộc thảo luận bên trên mạng xã hội, nhưng rõ nét là chương này còn sở hữu điều gì đó cho tất cả mọi người.

Tập trung chủ yếu vào việc bắt người đọc cập nhật tình hình trái đất sau Wano, Một miếng Chương 1059 cho biết phần to những trang của chính nó ra mắt bên trên Amazon Lily. Ở đây, fan hâm mộ sau cuối đã tìm hiểu ra những gì đã xảy ra sau cuộc tiến công của Thủy quân lục chiến bên trên hòn đảo, cũng như những hậu quả tiềm tàng nào rất sở hữu thể tới từ kết luận gây xôn xao của chính nó.

Cùng theo dõi vì bài viết này phân tích vừa đủ phản ứng của fan hâm mộ đối với Một miếng Chương 1059.


Một miếng Chương 1059 tràn ngập lời khen ngợi từ fan hâm mộ giữa vấn đề lôi cuốn, thú vị và nhiều thông tin

Phản ứng của fan hâm mộ

Hancock ko chỉ là biến nhì lãnh đạo của Râu Đen thành đá nhưng còn một trong những Thủy quân lục chiến và một Phó Đô đốc Hải quân, nhưng tất cả những game thủ đều thực sự tin rằng cô ấy sẽ thua Koby💀🤣 # ONEPIECE1059 https://t.co/1PoYjHtJdo

Trận chiến giành Amazon Lily, như đã thấy trong Một miếng Chương 1059, là một trong những khía cạnh nổi trội nhất của cuộc thảo luận liên quan tới vấn đề này kể từ thời điểm nó được sinh sản ko chính thức.

fan hâm mộ ko giống nhau khen ngợi Râu Đen và Hancock như đã thấy trong trận chiến, ko rời đi trông ko giống nhau yếu ớt hoặc kém cực tốt.

Cuộc giao tranh chớp nhoáng của cả nhì trong số này cũng đang được ngợi ca rất nhiều, ko giống nhau là lúc miêu tả Râu Đen là một mối đe dọa thực sự thống trị và đáng sợ trong trái đất của bộ truyện.

fan hâm mộ cũng ngợi ca Hancock ở đây vì mối quan hệ lạnh như băng của cô ấy với Yonko, nơi cô ấy về cơ game thủ dạng buộc anh ta phải gọi cô ấy một cách vô tội vạ liên quan tới cuộc sống thường ngày của những đồng đội của anh ấy.

Shakkys tiết lộ rằng cô ấy là cựu nữ giới vương của Amazon Lily rất nhỏ nhưng rất giỏi, đó là một trong những phần thích thú của tôi về chương. Tôi muốn dành một phút để nhìn lại tất cả những gợi ý nhưng Oda đã đưa ra trước lúc tiết lộ khiến cho cho cho biết nó đã thích ưng ý với chúng ta như thế nào# ONEPIECE1059 https://t.co/vjrVdBHoKe

Một khía cạnh của vấn đề đang được thảo luận nhiều trong những nhóm nhỏ, đó là tiết lộ về vợ của Silvers Rayleigh, Shakuyaku, là cựu hoàng hậu Amazon Lily từ nhì thế hệ trước.

Nó cũng khá được tiết lộ rằng cô ấy là thuyền trưởng của băng hải tặc Kuja trong thời kì này, điều này khiến cho cho fan hâm mộ vô cùng phấn khích và cũng hàm ân vì tiết lộ như vậy.

ko bao giờ nhận thấy điều này báo trước. Điều này giảng giải vì sao Shakky biết Boa Hancock sẽ giấu Luffy bên trên Đảo con gái. Rayleigh gọi đó là trực quan của con gái nhưng đó là vì Shakky từng là Hoàng hậu Kuja. # ONEPIECE1059 # ONEPIECE1059SPOILERS https://t.co/SHYulFiP5q

Một trong những khía cạnh tác động nhất của tiết lộ này là kẻ hâm mộ sau cuối đã sở hữu một phương tiện giảng giải làm thế nào Rayleigh biết Amazon Lily ở đâu nhưng ko tồn tại Log Pose. Ngay cả thời kì làm Hải tặc Roger cũng ko thể giảng giải được điều này, vì Amazon Lily nằm trong vòng đai tĩnh tâm và thủy thủ đoàn cũ của Vua Hải tặc chưa bao giờ đi thuyền bên trên những vùng đại dương đó.

Nó cũng giảng giải vì sao Shakuyaku đã viết một bức thư cho Gloriosa sau lúc Rayleigh tới Amazon Lily sau Chiến tranh Marineford. Hơn nữa, nó giảng giải vì sao Sandersonia và những người khác xuất hiện đều phản ứng với sự tôn kính, tôn trọng và hàm ân như vậy lúc nghe thấy tên của Shakky.

Sau vài trăm chương, Một miếng Chương 1059 sau cuối đã mang tới cho fan hâm mộ câu replay cho câu hỏi này.

Sự báo trước về sự cô ấy là một nữ giới bộ tộc Kuja đang nhận được lời khen ngợi ko giống nhau từ fan hâm mộ, với khá nhiều người cho rằng đây là một trong những tác phẩm quay chậm trễ hay nhất của tác kém chất lượng và họa sĩ Eiichiro Oda.

Điều này cũng đều rất sở hữu thể là do Oda đã lùi lại một bước và đào sâu truyền thuyết về một nhân vật đã được ra mắt trước đó, thay vì ra mắt những nhân vật trọn vẹn thế hệ như một xu thế sắp đây.

Trong lúc fan hâm mộ đang tập trung vào những phần cụ thể của Một miếng Chương 1059 trong những cuộc thảo luận bên trên mạng xã hội, vấn đề nói chung là vô cùng lôi cuốn. Ngoài những tiết lộ ở bên trên, fan hâm mộ cũng đã được ra mắt về Seraphim, khơi gợi sự ưa chuộng của độc kém chất lượng với những đặc điểm của Lunarian trong thân thể sở hữu vẻ như dựa bên trên Pacifista của bọn họ.

Nhiều người cũng khen ngợi sự nhanh chóng nhẹn của Marco, Shanks và Yamato trong những trang mở đầu của tập san, như một lời giảng giải cho việc Marco đã đi đâu và vì sao Yamato ở lại Wano.

Nó cũng cung ứng cho fan hâm mộ lý do thực sự để bọn họ ở lại, thay vì chỉ giản dị là do Oden đã hành trình Wano trước Yamato, điều này khiến cho cho một trong những fan hâm mộ ko dễ chịu vì quá nông cạn.


Hãy kiên cố để cập nhật tất cả Một miếng tin tức về anime, manga, phim và live-action lúc kỷ niệm 25 năm của bộ truyện đang ra mắt.


Để biết tổng thể về Narutoverse, hãy xem SK Naruto Wiki

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *