KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Naruto vs Tanjiro trong Demon Slayer: Ai sẽ thắng lợi?

Rate this post

Cả nhì NarutoSát quỷ là loạt phim hoạt hình shonen được xếp hạng cao nhất đã đạt được thành công đáng để ý. diễn biến của bọn họ và những quy tắc chi phối mỗi vũ trụ tương ứng ko giống nhau rất nhiều. Nhưng bất chấp sự ko giống nhau, đồng đội anime và manga đã tham dự vào rất nhiều cuộc tranh luận liên quan tới những nhân vật của cả nhì bộ truyện này.

Tanjiro, nhân vật chính của Sát quỷ, đã được so sánh với Naruto lúc nói tới kĩ năng đấu tranh. sở hữu một vài fan hâm mộ muốn biết kết quả của một trận chiến giả thiết liên quan tới cả nhì nhân vật chính này.

Hãy xem xét kĩ năng đấu tranh của từng người, so sánh chúng và hiểu ai là kẻ thắng lợi trong trận đấu này.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này bao gồm những phần phá hoại chính từ manga Demon Slayer.


So sánh kĩ năng đấu tranh của Naruto và Sát quỷvới Tanjiro

kĩ năng của Tanjiro

Tanjiro khởi đầu khá thủng thỉnh, nhưng sức bền của anh ấy luôn luôn ko chê vào đâu được. bên dưới sự dạy dỗ của Urokodaki trong Sát quỷ, Tanjiro đã cải thiện kỹ năng kiếm thuật của tôi. Trong lúc anh ấy được dạy cách sử dụng tương đối thở bởi nước, đó ko phải là kỹ thuật thở chính của anh ấy.

Anh ta là thợ săn quỷ duy nhất ngoài Yoriichi sở hữu kĩ năng sử dụng tương đối thở của Mặt trời. Đương nhiên, kĩ năng thể chất của anh ấy đã được nâng cao, và anh ấy thậm chí còn phát triển được Dấu ấn Sát quỷ. Tanjiro cũng quản lý để truy cập trái đất trong suốt.

Thành thực nhưng mà nói, tôi thực sự thích khái niệm trái đất trong suốt này, nó thực tuyệt và lời giảng giải ko quá khó để tin rằng một loài người rất sở hữu thể làm được. Cũng ưa chuộng tới ý nghĩa của Dấu hiệu, khác lạ là vì Tanjiro đã phát triển to hơn #SameDemonSlayer https://t.co/MPFFKoNlSp

Điều này cho phép anh ta nhận thức những con quỷ theo cách nhưng mà chúng sáng tỏ, cho phép anh ta tiến công điểm yếu của chúng một cách đúng đắn. kĩ năng mắt này trong Sát quỷ cũng cho phép người sử dụng nhận diện dòng máu và đi lại của những sợi cơ, cho phép thợ săn quỷ né đòn.

Mặc dù tuyệt vời như vậy, nhưng Tanjiro ko bởi Yoriichi trong truyện. song, anh ta là một trong những member đáng giá nhất của Quân đoàn Sát quỷ nhờ kĩ năng thể chất đáng sửng sốt của tôi.


kĩ năng của Naruto

Nhân vật chính của Naruto series khác lạ nhanh chóng nhẹn, nhanh chóng chóng, uy lực và sở hữu sức sống đáng sửng sốt. Do mang dòng máu Uzumaki, anh ta rất sở hữu thể chịu nhiều sát thương hơn và tiếp tục đấu tranh đối với những shinobis khác xung quanh mình.

Anh ta cũng chính là Jinchuriki Cửu Vĩ, người đã nhận được được sức mạnh từ Tiên nhân của Lục đạo, Hagoromo Otsutsuki. Anh ta rất sở hữu thể ko tiến công bại Kaguya một mình, nhưng anh ta bền vững đóng một tầm quan trọng thiết yếu trong những việc tiến công bại cô ấy.

youtube-cover

Hơn nữa, anh ta rất sở hữu thể vào cơ chế nhân hậu nhân Lục đạo và liên kết với Kurama. véc tơ vận tốc tức thời của anh ta là vô địch trong cơ chế nhân hậu nhân Lục đạo, và rất ít shinobis trong truyện rất sở hữu thể theo kịp anh ta. Bom Vĩ thú do Kurama tung ra rất sở hữu thể đơn thuần và giản dị quét tinh khiết những ngọn núi. Trong trận chiến chống lại Toneri, sóng xung kích tạo ra từ vụ va chạm của Naruto và những đòn tiến công của Toneri sắp như phá hủy mặt trăng.


Sự kết luận

Naruto vượt trội hơn Tanjiro về mỗi mặt trong giao tranh. Anh ta nhanh chóng hơn, và kĩ năng hủy diệt của anh ta thậm chí ko thể so sánh với những người như Tanjiro. Mặc dù sau này còn rất sở hữu thể là một kiếm sĩ lành nghề, nhưng anh ta ko tồn tại thời cơ chống lại Naruto, người rất sở hữu thể sử dụng những kỹ thuật nhẫn thuật tiền tiến trong chớp mắt.


Để biết toàn diện và tổng thể về Narutoverse, hãy xem SK Naruto Wiki

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *