KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Tokyo Revengers: Shinichiro hoàn toàn với thể còn sống?

Rate this post

Tokyo Revengers là bộ truyện tranh ko ngại thịt những nhân vật quan yếu. Ngay cả trước lúc tình tiết mở màn, anh trai của Mikey, Shinichiro, đã chết do một tai nạn thương tâm do Baji và Kazutora gây ra. Tuy thế, với vẻ như số phận của Shinichiro vẫn chưa được định đoạt, vì anh vẫn với tài năng quay trở lại với bộ truyện.

Sau tiết lộ gây sốc cho fan hâm mộ trong chương thế hệ nhất của manga, rõ rệt Shinichiro sẽ đóng một tầm quan trọng quan yếu trong phần sau cuối này. Tuy thế, để hoàn thành nó, vẫn còn đó điều gì đó nhưng chỉ Takemichi và Mikey thế hệ hoàn toàn với thể hoàn thành bởi phương pháp làm việc cùng nhau. Tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm về chủ đề này và ý nghĩa của chính nó đối với Tokyo Revengers‘ truyện.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này phản ánh ý kiến ​​của tác nhái. Nó chứa đựng những phần phá hoại chính cho manga Tokyo Revengers.


Takemichi hoàn toàn với thể với thời cơ đảo ngược những gì Shinichiro đã gây ra trong Tokyo Revengers

Làm sao Shinichiro hoàn toàn với thể sống được?

youtube-cover

Tokyo Revengers Chương 268 đã cung ứng cho fan hâm mộ một trong những tiết lộ to nhất của toàn bộ loạt phim, tình trạng của Shinichiro như là kẻ nhảy thời kì thứ nhị. lúc Takemichi hỏi Mikey rằng vì sao anh lại để bóng tối xâm chiếm mình, thủ lĩnh Kanto Manji replay rằng đó là vì tình yêu. Tình yêu của anh dành riêng cho Shinichiro, người đã cứu anh bởi phương pháp biến đổi dòng thời kì lúc đầu, trở thành bóng tối của anh.

Tuy thế, điều cần lưu ý là trong đoạn độc thoại này, Mikey đã đề cập tới Shinichiro ở thì ngày nay. cụ thể nhỏ này cũng đủ để fan hâm mộ đoán ra rằng Manjiro nghĩ rằng anh trai mình còn sống ở đâu đó. Mikey với tài năng đề cập tới tài năng Shinichiro vẫn thở trong một dòng thời kì khác, giống như dòng thời kì lúc đầu nhưng anh ấy đã biến đổi để cứu em trai mình.

Nếu đúng như vậy, mục tiêu của Mikey trong arc này đã biến thành rõ rệt hơn rất nhiều đối với trước đây. Anh ta muốn tìm cách ngăn Shinichiro biến đổi dòng thời kì lúc đầu của manga, giúp anh ta sống lại một cách cực tốt. với vẻ như Mikey đã tránh thu hút Takemichi vào chuyện này, vì anh ta đã nói với yêu cầu bảo đảm anh ta một lần nữa trong chương thế hệ nhất, nhưng anh ta ko còn tậu lựa nào khác.


tầm quan trọng của Takemichi trong tất cả những điều này là gì?

Takemichi và Mikey được thấy trong manga (Hình ảnh qua Ken Wakui / Kodansha, Tokyo Revengers)
Takemichi và Mikey được thấy trong manga (Hình ảnh qua Ken Wakui / Kodansha, Tokyo Revengers)

Sau tiết lộ về Shinichiro là kẻ nhảy thời kì thứ nhị bí mật, sự phức tạp của tầm quan trọng của Takemichi trong bộ truyện trở thành phức tạp hơn theo cấp số nhân. lúc bộ truyện thế hệ mở màn, mọi cá nhân tin rằng Kisaki hoặc một nhân vật phản diện khác của bộ truyện là kẻ đã đẩy Takemichi.

Vào thời khắc đó, đây là lời giảng giải thực sự duy nhất, vì ko tồn tại lý do gì để tin rằng Takemichi đã nhảy đúng lúc vì một lý do khác ngoài những việc cứu Hina. Bất chấp tuyệt vời lúc đầu này, fan hâm mộ mở màn tin rằng người ném Takemichi trước đầu tàu ko người nào khác chính là Shinichiro, người đã cho anh ta sức mạnh của tôi.

Mikey được thấy trong chương trình (Hình ảnh qua Ken Wakui / Kodansha, Tokyo Revengers)
Mikey được thấy trong chương trình (Hình ảnh qua Ken Wakui / Kodansha, Tokyo Revengers)

Chàng trẻ trai kỳ vọng Takemichi sẽ thành công nhưng anh đã thất bại và cứu Mikey khỏi tương lai đen tối đang hy vọng anh. Tuy thế, vô tình, Shinichiro hoàn toàn với thể đã giao cho Takemichi một nhiệm vụ khác quan yếu hơn. Takemichi hoàn toàn với thể cần phải thiết lập lại dòng thời kì lúc đầu và ngăn chặn những event trong manga ko bao giờ xảy ra, bao gồm cả dòng chết của Shinichiro.

trong tương đối nhiều tháng, fan hâm mộ đã suy đoán rằng Takemichi bởi phương pháp nào đó sẽ cứu tất cả những người đã chết trong nhượng quyền thương nghiệp. Draken, Baji và Izana chỉ là một vài ví dụ về những dòng chết nhưng Takemichi ko thể ngăn cản. nhân vật của bạn cảm nhận thấy phải chịu trách nhiệm về điều này, vì anh ta tin rằng việc biến đổi dòng thời kì dẫn tới dòng chết của bọn họ.

Future Takemichi (Hình ảnh qua Ken Wakui / Kodansha, Tokyo Revengers)
Future Takemichi (Hình ảnh qua Ken Wakui / Kodansha, Tokyo Revengers)

ngày nay, Takemichi biết rằng ko tồn tại điều gì đáng lẽ phải xảy ra ngay từ trên đầu, ko phải vì anh ta quay trở lại để cứu Hina và Mikey, nhưng vì Shinichiro đã biến đổi dòng thời kì ngay từ trên đầu. Cách duy nhất để ngăn chặn dòng chết của bọn họ, cũng như của Shinichiro, là xóa những dòng thời kì thay thế đã được tạo ra và quay trở lại dòng thời kì lúc đầu, nơi Shinichiro còn sống.

hoàn toàn với thể tin rằng Mikey và Takemichi sẽ hợp lực để cứu Shinichiro và đưa dòng thời kì chính trở lại. Manjiro sắp hết tậu lựa, lúc thấy Takemichi đang sử dụng sức mạnh tầm nhìn của tôi để tiến công bại anh ta. Anh ấy sẽ sớm nhận ra rằng rất tốt là nên nhờ tới sự giúp sức của game thủ hữu để cứu anh trai mình như anh ấy đã từng làm trong tương lai.


Suy nghĩ sau cuối

Shinichiro được thấy trong chương trình (Hình ảnh qua Ken Wakui / Kodansha, Tokyo Revengers)
Shinichiro được thấy trong chương trình (Hình ảnh qua Ken Wakui / Kodansha, Tokyo Revengers)

Vị thế của Shinichiro với tư cách là kẻ nhảy lần thứ nhị đã biến đổi trọn vẹn nhận thức của fan hâm mộ về nhượng quyền thương nghiệp. Nhiều tháng trước, fan hâm mộ tin rằng người du hành lần thứ nhị sẽ được thể hiện như là nhân vật phản diện sau cuối của bộ truyện. ngày nay, với vẻ như Mikey và Shinichiro ko phải là nhân vật phản diện, chỉ là nhị game thủ hữu nỗ lực cứu nhau khỏi một vài diệt vong nhất định.

Bộ manga đang nhanh chóng chóng kết thúc, với tức thị tất cả những uẩn khúc về tình tiết này sẽ sớm được đưa vào sử dụng. Dù Mikey với nhờ tới sự giúp sức của Takemichi hay ko thì rõ rệt cậu ốm nhỏ sẽ nỗ lực cứu Shinichiro bởi cả nhị cách.


Để biết tổng thể về Narutoverse, hãy xem SK Naruto Wiki

Q. game thủ thinhk Shinichiro hoàn toàn với thể được cứu ko?

Ừ! Takemichi sẽ tìm ra cách.

ko! Cứu anh ta hoàn toàn với thể biến đổi dòng thời kì hơn nữa.

0 phiếu bầu cho tới nay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *